Benji Bananas HD cho iOS 1.26 Game khỉ con phiêu lưu

 • Phát hành Fingersoft
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 181
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 96,2 MB
 • Cập nhật 07/09/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Benji Bananas for iOS - Game phiêu lưu hấp dẫn cho iPhone/iPad

Benji Bananas là tựa game chú khỉ phiêu lưu vô cùng thú vị được phát hành cho iPhone/iPad. Với lối chơi vui nhộn, hấp dẫn, bạn sẽ được tham gia hành trình phiêu lưu độc đáo của chú khỉ ngộ nghĩnh.

Game phiêu lưu

Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là giúp chú khỉ Benji vượt qua các thử thách trong khu rừng rậm và thu thập được thật nhiều những trái chuối chín thơm ngon. Chú khỉ Benji vì muốn lấy lòng cô bạn gái xinh đẹp mà sẵn sàng đối mặt với mọi nguy hiểm, kiếm những trái chuối ngọt ngào dành cho "người thương" của mình.

Benji Bananas for iOS

Người chơi sẽ điều khiển chú khỉ nhảy bám vào những thân cây leo trong rừng để đi được quãng đường xa nhất. Càng vào sâu trong rừng, chú khỉ sẽ càng kiếm được thật nhiều chuối. Tuy nhiên, điều này có thể coi là một thử thách dành cho người chơi bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể giúp chú khỉ đi thật xa. Game thủ cần có đôi tay nhanh nhạy, khéo léo điều khiển chú khí bám vào những thân cây leo nhanh chóng. Điểm thú vị của trò chơi đó là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những vật phẩm hữu ích, những bổ trợ độc đáo sẽ khiến hành trình phiêu lưu của Benji thêm kịch tính, trò chơi càng trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

Benji Bananas

Benji là chú khỉ nghịch ngợm nhưng lại vô cùng dễ thương. Cuộc sống của anh chàng khỉ là khu rừng xanh bạt ngàn với những cây cổ thụ cao chót vót, tán cây xanh rì rào, muông thú sống hòa thuận. Benji ngày ngày rong chơi với những người bạn nhỏ trong khu rừng xanh. Hàng ngày, chú khỉ nhỏ hái hoa quả tươi ngon và đánh chén, nghịch ngợm với cô sóc, em thỏ,... Bỗng một ngày, Benji bắt gặp một cô khỉ xinh đẹp và đem lòng thương nhớ cô nàng. Để gây ấn tượng với cô khỉ, Benji đã cố gắng kiếm được thật nhiều chuối. Chú khỉ nhỏ đã có những cuộc phiêu lưu thú vị trong khu rừng để mang những quả chuối chín vàng ươm về. Benji sẽ phải đu dây để vượt qua các vực sâu trong rừng. Nếu trượt tay khỏi dây, chú khỉ sẽ nhanh chóng mất mạng.

Game phiêu lưu hấp dẫn cho iPhone

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được cùng chú khỉ Benji phiêu lưu tới những môi trường khác nhau và chinh phục những thử thách khó nhằn. Các thử thách không hề dễ dàng với anh chàng khỉ tinh nghịch này khi anh chàng phải đu dây liên tục. Nếu chẳng may tuột tay, chú khỉ sẽ rơi tự do và bạn sẽ game over.

Game phiêu lưu hấp dẫn

Để điều khiển chú khỉ, người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình và điều chỉnh để chạm tay đúng lúc giúp chú khỉ bám dây an toàn. Với số chuối chú khỉ kiếm được, người chơi sẽ dành được một số tiền thưởng giá trị giúp gia tăng sức mạnh cho chú khỉ. Ngoài ra, chú khỉ của bạn còn được sử dụng những bổ trợ thú vị như nam châm thu chuối. Với nam châm, chú khỉ chỉ cần bay và thu được những trái chuối từ khắp mọi nơi. Ngoài ra, Benji còn được bay trên chiếc máy bay với tốc độ siêu nhanh và dễ dàng vượt qua mọi chướng ngại vật, cưỡi rồng thần tốc để về đích nhanh chóng.

Game khỉ con phiêu lưu

Tính năng chính của game Benji Bananas cho iPhone/iPad

 • Đồ họa sắc nét, đẹp mắt giống như một bộ phim hoạt hình thú vị.
 • Lối chơi sinh động, hấp dẫn.
 • Thu thập những trái chuối chín thơm ngon để nâng cấp.
 • Mở khóa các màn chơi đặc biệt.
 • Biến hóa cho chú khỉ các phong cách khác nhau với trang phục ninja, mặt nạ khí,...
 • Điều khiển chú khỉ vượt qua mọi thử thách.
 • Sử dụng các phương tiện đu dây đa dạng từ dây leo, rắn, dây thừng,...

Video giới thiệu game Benji Bananas