Monster and Ball cho iOS 1.0 Game thu thập Pokemon

  • Phát hành Chip chip MOB
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 124
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 35,4 MB
  • Cập nhật 09/11/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download Monster and Ball cho iOS - Game thu thập Pokemon

Monster and Ball cho iOS là game phiêu lưu bắt Pokemon thú vị với cách chơi giống với Pokemon Go. Game Monster and Ball cho iOS là tựa game Việt khá hấp dẫn với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Hãy tải game Monster and Ball cho iOS để bắt đầu cuộc hành trình thu thập Pokemon cùng chúng tôi.

Game bắt Pokemon chắc không còn xa lạ với mọi người, tựa game Pokemon Go đã tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ lên thị trường game trên toàn thế giới. Chính vì vậy có rất nhiều game đã ăn theo dạng game này, tuy nhiên đều không có được những thành công như phiên bản chính và sự kỳ vọng của các game thủ. Monster and Ball là phiên bản game Việt Nam đầu tiên được đánh giá là gần giống với Pokemon Go nhất về cả hình ảnh lẫn cách chơi.

Monster and Ball cho iOSTải Monster and Ball cho iOS

Không đưa ra quá nhiều yêu cầu khắt khe, người chơi game Monster and Ball cũng không cần phải kết nối Internet hay đi khắp mọi nơi để tìm kiếm Pokemon mà chúng ta có thể chơi game hoàn toàn ở chế độ ngoại tuyến. Các game thủ chỉ cần tập cách ném bóng chính xác để tiết kiệm được số bóng khá giới hạn mà game cho ban đầu.

Với số lượng bóng cho khi bắt đầu chơi là 40 quả với nhiều loại khác nhau: bóng chuyền, bóng đá và bóng tennis. Các quả bóng này có sức mạnh như nhau khi bắt Pokemon, đây chính là điểm yếu mà nhà phát hành game Monster and Ball chưa hoàn thiện nên người chơi có thể sử dụng luân phiên nhau, chỉ cần vào mục Cài đặt và lựa chọn quả bóng mong muốn.

Những con quái vật trong game sẽ có những chỉ số và sức mạnh khác nhau. Chính vì vậy những con hiếm thường sẽ khó ném hơn, người chơi có thể phải dùng đến rất nhiều bóng mới thu phục được chúng. Pokemon sau khi bắt sẽ được nhốt mặc định ở chiếc cặp bên trái phải màn hình, để xem bộ sưu tập quái vật đang có hãy nhấn chọn vào chiếc cặp màu đỏ.

Game Monster and Ball cho iOSGame bắt Pokemon

Số bóng còn lại sẽ hiển thị ở phía trên màn hình, có rất nhiều cách để có được những quả bóng miễn phí: kết nối với tài khoản Facebook, gửi link mời bạn bè cùng chơi game hay nhận các phần thưởng khi thực hiện hoàn thành màn chơi. Tuy nhiên nếu muốn nhanh chóng có được bóng hãy ghé vào cửa hàng game để mua bóng bằng tiền thực, giá bán bóng khá đắt nên người chơi đặc biệt cần luyện kỹ năng để có được các cú ném bóng chính xác.

Nhìn chung game Monster and Ball không có nhiều điểm nổi bật, nhưng nó vẫn đem đến cho người chơi những giây phút giải trí nhẹ nhàng với gameplay đơn giản. Bên cạnh đó hình ảnh và âm thanh của game được đánh giá không hề thua kém người đàn anh Pokemon Go. Hãy tải Monster and Ball cho iOS để thu thập Pokemon để ủng hộ những nhà phát hành game Việt.