NinJump cho iOS 1.81.3 Game Ninja vui nhộn

  • Phát hành Backflip Studios
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 32.793
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 17,5 MB
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Tải NinJump cho iOS và cùng tham gia vào tựa game vui nhộn với nhân vật Ninja huyền thoại trong lịch sử trên các thiết bị iPhone/iPad.

NinJump cho iOS - game ninja cho iPhone

Những Ninja với kahr năng siêu phàm luôn là nguồn cảm hứng vô tận đối với các nhà phát hành game và cũng là nhân vật yêu thích của game thủ ở các độ tuổi khác nhau. Tham gia vào Ninjump người chơi có cơ hội làm quen với một anh chàng ninja vô cùng bí ẩn nhưng lại sở hữu những kĩ năng vô cùng lợi hại. Trò chơi được đơn giản hóa vô cùng từ đồ họa tới lối chơi khi mà người chơi chỉ cần điều khiển anh chàng ninja di chuyển lên trên giữa 2 bức tường song song và tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Mới nghe qua sẽ có cảm giác nhàm chán và không có hứng chơi nhưng đừng vội đánh giá như vậy, chắc chắn sau khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ bị nó cuốn hút và ghiền chơi là điều chắc chắn. Anh chàng này mang trong mình những tuyệt kĩ với khả năng leo trèo nhanh nhẹn, di chuyển nhẹ nhàng qua mọi địa hình và lé tránh các chương ngại vật vô cùng đơn giản,...những những kĩ thuật đó là di chính người chơi thể hiện. 

NinJump cho iOSNinJump cho iOS

Điều khiển anh chàng ninja chạy trên 2 bức tường và cố gắng né tránh khỏi các vật cản gây nguy hiểm hay chính những ninja hắc ám khác, trên đường đi người chơi sexdduwocj bổ sung sức mạnh từ những con chim xanh, sóc đỏ,...giúp quá trình di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Di chuyển được càng cao thì số điểm sẽ càng tăng, hãy chonhững người bạn thấy số điểm kỷ lục mà bạn đã ghi được trên bảng tổng điểm.