Lara Croft: Relic Run cho iOS 1.6.77 Game Endless Running hành động cho iPhone/iPad

 • Phát hành SQUARE ENIX Ltd
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 226
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 178 MB
 • Cập nhật 24/11/2015
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Lara Croft: Relic Run cho iOS

Cuộc phiêu lưu rừng sâu kết hợp với yếu tố hành động, đua xe và bắn súng sẽ được thể hiện trong tựa game phiêu lưu gay cấn Lara Croft: Relic Run miễn phí cho iPhone/iPad. Trở thành nữ chiến binh anh dũng, vượt qua mọi nguy hiểm để chiến thắng tất cả những thử thách nơi rừng xanh sâu thẳm, người chơi game sẽ được thưởng thức không gian kịch tính và hấp dẫn khi tải Lara Croft: Relic Run miễn phí cho iOS.

Video giới thiệu game Lara Croft: Relic Run

 

Phát triển theo dòng game Endless Running khi Temple Run tạo nên đế chế game chạy không hồi kết, người chơi game sẽ được thử sức mình với chuyến hành trình trong rừng sâu và thêm rất nhiều chi tiết nguy hiểm không kém phần hồi hộp. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với khu rừng hàng trăm năm tuổi tại khu vực Đông Nam Á, cùng nhân vật Lara tìm kiếm sự mất tích không lý do của đồng nghiệp, và xa hơn là khám phá âm mưu đe dọa thế giới bởi những thế lực bí ẩn. Chúng ta sẽ đi qua rất nhiều địa điểm trong khu rừng, đu mình qua những vách núi sâu thẳm, đua xe trên những hẻm núi nguy hiểm hay thậm chí sử dụng súng và tiêu diệt những con khủng long truy đuổi.

Game phiêu lưu mạo hiểm Lara Croft: Relic Run Kết hợp yếu tố hành động trong game

So với những game cùng loại thì trò chơi thiên về việc hành động hơn rất nhiều. Không chỉ đơn giản giải quyết chướng ngại vật trên đường đi thông qua các cách di chuyển khéo léo, mà hơn nữa bạn còn phải tự bảo vệ bản thân bằng những trận bắn súng và thể hiện tài lái xe địa hình có kỹ thuật. Nhìn chung cách chơi của game không khác so với những sản phẩm cùng loại như Sonic Dash hay Subway Surfer, cũng sẽ phải di chuyển sang hai bên, trượt xuống hay bật nhảy để có thể an toàn đi qua tất cả những bẫy chết người. Hệ thống vật cản được tăng độ khó hơn rất nhiều để thử thách người chơi, nếu như bạn không chuẩn bị cho mình những cách di chuyển linh hoạt và độ phản xạ nhanh thì sẽ rất dễ bại trận nhanh chóng.

Kỹ năng di chuyển  Điều khiển xe địa hình

Như đã nói, game kết hợp với yếu tố bắn súng và đua xe hành động điều mà trước đây chưa hề có ở những trò chơi cùng loại. Yếu tố thù địch bám đuổi nhiều hơn, tăng sự nguy hiểm buộc nhân vật Lara phải đưa ra những hành động tự vệ mạnh mẽ. Nhiều thế lực cổ xưa trong khu rừng sẽ bám đuổi bạn chơi gắt gao, sử dụng súng để tiêu diệt chúng và mở đường cho bản thân. Những sinh vật hung tợn, hay khủng long khát máu đều có thể gây sát thương rất lớn đến chúng ta. Né tránh cũng như bắn súng chính xác để an toàn đi qua các địa điểm.

Tấn công quái thú chiến đấu với boss

Để tăng thêm sức mạnh cho chúng ta, game sẽ cung cấp khá nhiều các vật bổ trợ và phương tiện chiến đấu. Những chiếc xe địa hình giúp Lara tăng tốc độ chạy, đặc biệt trong trường hợp chạy chốn quái thú. Hệ thống súng với nhiều loại sẽ dưới quyền sử dụng của người chơi khi bạn có số tiền vàng đủ điều kiện mua chúng. Thu thập càng nhiều vàng, Lara càng có cơ hội chuẩn bị cho mình những bộ áo giáp, giày tốc độ,... thậm chí sử dụng hai khẩu súng cùng một lúc. Chú ý, trong quá trình di chuyển tùy theo địa hình và hệ thống bẫy mà tính toán có nên thu thập tiền vàng hay không. Tránh trường hợp do quá mải mê tăng tiền vàng mà trở thành vật hy sinh dưới bẫy tử thần trong game.

Tính năng game Lara Croft: Relic Run miễn phí trên iPhone/iPad

 • Trải nghiệm 3 địa điểm phiêu lưu hấp dẫn: Jungle Temple, Desert vaf khu vực mới Mountain Pass.
 • Thưởng thức cuộc chạy đua không ngừng nghỉ và thu thập nhiều chiến lợi phẩm quý giá.
 • Kho vũ khí với nhiều loại súng có sức phá hủy lớn.
 • Nhiều loại xe chọn lựa trong các màn chơi như: xe máy phân khối lớn, xe địa hình ATV, xe jeep,..
 • Tham gia tấn công với những loại boss quái thú.
 • Cung cấp thêm 47 bộ trang phục mới để bạn có thể thay đổi, mang nhiều phong cách lạ mắt.
 • Tham gia bảng xếp hạng leaderboards với nhiều game thủ xứng tầm khác.

Hê thống bổ trợ Nhiều pha hành động hấp dẫn

Cuộc sinh tồn nơi rừng thiêng nước độc chưa bao giờ đơn giản, khi nhiều thế lực tác động gây nguy hiểm rất lớn đến bạn chơi. Sử dụng những kỹ năng di chuyển vốn có ở những game cùng loại, kết hợp khả năng bắn súng tốc độ và trình độ đua xe để chiến thắng mọi thế lực đe dọa trong tựa game Lara Croft: Relic Run cho iOS.