Asgard Run cho iOS 1.0.93 Game chạy Endless Running hành động trên iPhone/iPad

 • Phát hành Ayopa Games LL
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 167
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 111 MB
 • Cập nhật 12/12/2015
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download game phiêu lưu hành động Asgard Run miễn phí

Hóa thân thành những người anh hùng, nhận trách nhiệm giải cứu vị thần Asgard khi đi qua muôn vàn thử thách khó khăn theo cách thức chạy bất tận trong tựa game phiêu lưu hành động Asgard Run trên iPhone/iPad. Sử dụng những vũ khí lợi hại của bản thân, người chơi sẽ cùng đồng hành với các nhân vật anh hùng trong game, tiêu diệt bất cứ đối thủ ngáng đường và hoàn thành mọi nhiệm vụ trong game Asgard Run.

Video giới thiệu game Asgard Run

 

Tạo nên một đế chế game chạy Endless Running, Temple Run là sản phẩm đặt nền móng cho thể game này phát triển, mở đường thuận lợi cho rất nhiều sản phẩm sau như Subway Surfers, Angry Gran Run hay Sonic Dash. Cho dù nhiều trò chơi ra mắt liên tục làm mới thị trường thì dường như, game chạy không hồi kết vẫn giữ cho nó một sức hút không hề giảm sút. Đứng cùng với hàng ngũ của thể loại game phiêu lưu Endless Runing, nhưng Asgard Run miễn phí cho iOS lại thêm khá nhiều chi tiết hấp dẫn và kết hợp với cách chơi độc đáo hơn. Trò chơi Asgard Run vẫn sẽ tập trung vào những đường chạy không hồi kết, bên cạnh đó sẽ thêm yếu tố hành động tiêu diệt kẻ thù bằng những đợt tấn công mạnh mẽ đầy uy lực. Việc kết hợp này khá giống với Yurei Ninja với cuộc chiến của võ sĩ Nhật Bản.

Game hành động phiêu lưu Asgard Run Tấn công kẻ thù

Nếu so với những đàn anh đi trước và một số sản phẩm hiện này thì Asgard Run mới lạ hơn rất nhiều, đòi hỏi từng tay game phải thực hiện nhiều hành động hơn phức tạp hơn, không chỉ đơn giản với các cú nhảy trái phải hay bật cao để đi qua các vật cản. Nhiều yếu tố gây cản trở đến hành trình của chúng ta, từ hệ thống chướng ngại vật xuất hiện liên tục đến những kẻ thù lúc nào cũng có thể ra tay sát hại bạn. Tinh thần cảnh giác được yêu cầu khá cao, tốc độ hành động cần phải nhanh chính xác để có thể đi hết chặng đường nhiệm vụ.

Tiêu diệt đối thủ Sự độc đáo của phong cảnh

Game tốc độ Asgard Run cho iOS - Cuộc phiêu lưu mạo hiểm không hồi kết

Đến với thế giới thần thoại Bắc Âu nơi thần Asgard bị bắt giữ, cần đến sự trợ giúp của những anh hùng Trung Cổ và người chơi để giải thoát vị thần. Trên con đường nguy hiểm với hệ thống bẫy không thể thiếu, bạn chơi sẽ phải di chuyển linh hoạt, điều khiển nhân vật tránh sang trái hoặc phải, nhảy lên hay trượt xuống để có thể an toàn đi qua mọi chướng ngại vật. Tùy theo các dạng địa hình và các loại bẫy mà thực hiện hành động phù hợp. Hệ thống đường chạy cũng khá bất ngờ với dạnh hình ống liên tục xoay tròn mỗi khi nhân vật lướt sang trái hay phải. Nếu phía trước là chướng ngại vật không thể vượt qua, nhanh tay đổi sang địa hình chơi khác dễ di chuyển hơn.

Asgard Run Nhiều nhân vật độc đáo

Ngoài yếu tố dạng địa hình hiểm trở, những loài quái vật cũng tạo nên sẽ đe dọa khá lớn cho người chơi. Chúng cũng sẽ được bổ sung những loại vũ khí nhằm tiêu diệt chúng ta ngay lập tức, một số sử dụng phép thuật dễ dàng đánh gục nhân vật chơi. Ở những màn chơi sau này, sẽ có 3 loại quái thú cùng nhau tấn công các tay game theo nhiều hướng khác nhau, tăng độ thử thách kỹ năng của người chơi. Tốc độc chạy càng nhanh buộc từng tay game phải có khả năng quan sát tình huống để đưa ra những quyết định di chuyển chính xác. Ra đòn nhanh chóng trước khi bạn trở thành người thất bại dưới tay kẻ thù.

Hệ thống bổ trợ  Asgard Run

Đá quý trên đường đi sẽ trở thành tài sản giúp người chơi có thể mua vũ khí hay nhiều loại bổ trợ khác. Đá quý dọc đường chạy khá nhiều và hãy thu thập chúng an toàn nhất có thể. Hệ thống power-up như nam châm hút đá, cánh thiên thần dùng để bay trong không trung,... sẽ đảm nhận nhiệm vụ tăng cường sức mạnh cho từng vị anh hùng, trợ giúp họ có thể tránh các bẫy vật cản. Từng vật bổ trợ đều có thời gian sử dụng nhất định nên bạn hãy tận dụng sức mạnh của chúng triệt để. Với số đá quý có trong tay, người chơi game có thể tính đến việc mở khóa 4 nhân vật anh hùng khác, hay mua vũ khí để tăng thêm khả năng tiêu diệt đối thủ. Trong khu vực Gear, những bộ áo giáp không chỉ làm thay đổi diện mạo cho nhân vật mà còn tăng cường độ bảo vệ. Tùy theo số tiền có trong tay mà bạn tính toán mua đồ vật hợp lý.

hệ thống vũ khí hệ thống vũ khí độc đáo

Tính năng game phiêu lưu Asgard Run miễn phí

 • Lựa chọn 1 trong 5 nhân vật anh hùng trong trò chơi để cùng đồng hành trong chặng đường giải cứu.
 • Chạy trên con đường trục xoay với những thử thách bất ngờ.
 • Điều khiển nhân vật linh hoạt, di chuyển khéo léo và lượn lách qua những chướng ngại vật.
 • Đánh bại kẻ thù dọc trên đường đi như bộ xương di động, zombie khát máu hay những thầy phù thủy tà ác.
 • Thu thập đá quý để có thể mua nhiều loại bổ trợ khác nhau.
 • Trang bị vũ khí hay áo giáp để đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình nguy hiểm phía trước.
 • Khám phá nhiều địa điểm bí mật với những phần thưởng hấp dẫn hơn.
 • Hệ thống đồ họa 3D trau chuốt với nhiều cảnh quan thay đổi liên tục, tạo hấp dẫn cho người chơi khám phá.

Di chuyển linh hoạt Hệ thống áp giáp

Tham gia vào cuộc chiến tốc độ hành động, đối mặt với hệ thống cạm bẫy và những kẻ thù luôn muốn tiêu diệt bạn, người chơi cần cầm chắc vũ khí và sử dụng những kỹ năng vốn có của bản thân để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu đầy nguy hiểm. Giữ cho mình cái đầu lạnh và khả năng quan sát nhạy bén để trở thành người anh hùng trong tựa game Asgard Run cho iOS.