Jungle Adventures cho iOS 1.0 Game phiêu lưu thú vị

 • Phát hành Rendered Ideas
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 421
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 58 MB
 • Cập nhật 22/06/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Jungle Adventures for iOS - Game phiêu lưu hấp dẫn

Jungle Adventures là tựa game phiêu lưu mang phong cách Mario ăn nấm hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Hãy cùng anh chàng Hugo vui nhộn tham gia những cuộc phiêu lưu thú vị trong Jungle Adventures nhé!

Tuổi thơ ai trong số chúng ta cùng từng say mê tựa game Mario ăn nấm vô cùng thú vị. Thuở thơ bé, trò chơi ấy luôn mang đến cho chúng ta những niềm vui hấp dẫn và say mê chinh phục thử thách. Mario đã làm nên tuổi thơ của chúng ta và theo ta đi cùng năm tháng. Giờ đây, nhưng giây phút ngày xưa sẽ là niềm hạnh phúc trong kí ức mỗi khi nhớ về. Như một món quà dành tặng các game thủ từng một thời say mê cậu bé Mario, Jungle Adventures là món quà tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn được sống lại những giây phút thời thơ bé bên những người bạn nhỏ.

Jungle Adventures for iOS

Vẫn mang phong cách phiêu lưu quen thuộc, Jungle Adventures có thêm một số cải tiến mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng, hấp dẫn. Tham gia Jungle Adventures, bạn sẽ được cùng anh chàng Hugo phiêu lưu trong khu rừng rậm bí hiểm với những điểm ly kì, hấp dẫn đang chờ đợi. Hành trình của bạn sẽ gặp những chướng ngại vật khó nhằn cùng những con quái vật, rắn hổ mang hay thậm chí là ốc sên cũng dễ dàng khiến bạn phải bỏ mạng. Ngoài ra, những chướng ngại vật tưởng chừng đơn giản như hố nước, bậc thang,...cũng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trên hành trình phiêu lưu của mình.

Jungle Adventures sở hữu lối chơi khá quen thuộc của các tựa game phiêu lưu khác. Game thủ sẽ phải điều khiển Hugo chạy liên tục và khéo léo vượt qua những chướng ngại vật trên đường. Bạn có thể nhảy qua chúng để tiếp tục hành trình. Với những con quái vật, thú rừng, bạn có thể tiêu diệt chúng bằng cách nhảy lên đầu chúng 2 lần giống như cách nhảy quen thuộc trong Mario. Ngoài ra, những hạt dẻ trên đường cùng có thể tận dụng làm vũ khí để bắn tiêu diệt kẻ thù.

Jungle Adventures

Tham gia Jungle Advanture, nhiệm vụ của bạn là vượt qua những khó khăn, thử thách, các chướng ngại vật để đi giải cứu công chúa đang bị bắt cóc trong rừng sâu. Những con quái vật trong trò chơi không di chuyển theo quy tắc nhất định khiến người chơi phải sử dụng những chiến thuật thông minh và khéo léo để vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng.

Trước khi đi đến lãnh địa của những con quái thú đã bắt giữ công chúa, bạn sẽ phải chinh phục qua 7 ô cửa. Mỗi ô cửa là những nguy hiểm đang chờ đợi người chơi. Tham hiểm vào từng ô cửa, bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập. Vượt qua 7 ô cửa, bạn sẽ phải chiến đấu với con boss đầu trâu hung dữ. Ở những ô cửa khác bạn cũng sẽ phải chiến đấu với boss, tuy nhiên sức mạnh của chúng sẽ không mạnh bằng boss ở ô cửa cuối cùng.

Game phiêu lưu hấp dẫn

Lối chơi của Jungle Adventures khá đơn giản. Màn hình có 3 nút điều khiển chính, game thủ chỉ cần sử dụng 3 phím này để điều khiển nhân vật vượt qua thử thách cũng như chiến đấu. Mũi tên bên trái để điều khiển nhân vật quay trở lại, mũi tên bên phải để điều khiển nhân vật bước đi và một mũi tên tăng tốc có chức năng nhảy giúp nhân vật nhảy qua các chướng ngại vật dễ dàng.

Tuy chỉ có thiết kế đồ họa 2D nhưng Jungle Adventures lại chinh phục người chơi ở gameplay đơn giản, thú vị. Hệ thống âm thanh sinh động cũng làm nên hấp dẫn của trò chơi này. Ngoài ra, Jungle Adventures còn tạo hình nhân vật theo những dịp lễ như giáng sinh với biểu tượng ông già Noel, tuyết rơi trắng xóa mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tính năng chính của game phiêu lưu Jungle Adventures cho iPhone/iPad

 • Đồ họa 2D ấn tượng.
 • Lối chơi quen thuộc, vui nhộn.
 • Chinh phục những thử thách và giải cứu công chúa.
 • Hệ thống âm thanh sinh động.
 • Yêu cầu phiên bản iOS 6.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.