KingsRoad cho iOS 6.0.0 Game nhập vai hành động trên iPhone/iPad

 • Phát hành Rumble Entertainment
 • Đánh giá
 • Lượt tải 680
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 90,5 MB
 • Cập nhật 17/08/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Game KingsRoad cho iOS - Game nhập vai hành động chặt chém cho iPhone/iPad

KingsRoad miễn phí cho iOS tựa game hành động nhập vai trực tuyến ARPG online hấp dẫn. Mỗi người chơi sẽ được hóa thân thành một người anh hùng, gánh trên vai trọng trách quét sạch lũ quân ô hợp ở vùng đất, và lấy lại sự yên bình vốn có. Với phiên bản mới, KingsRoad không chỉ có mặt trên iPad mà đã cập bên iPhone. Giờ đây, người dùng có thể tải miễn phí KingsRoad cho iPhone/iPad và thực hiện cuộc chiến đấu ở mọi lúc mợi nơi.

Nói đến thể loại game hành động thì không thể không nhắc đến cái tên nhập vai hành động chiến đấu ARPG. Thể loại này đưa người chơi đến với những nhân vật siêu năng lực, các trận đánh hưng phấn, điên cuồng. Các nhà sản xuất game liên tục đưa ra những sản phẩm game đến với công chúng với nhiều phong cách khác nhua cho dù cùng một thể loại ARPG. Và mới đây, thị trường game cho iOS cũng đã đón thêm một tác phẩm nhập vai hành động với tựa game KingsRoad. Sau khi gây bão trên mạng xã hội với phiên bản KingsRoad cho Facebook, nhà sản xuất tiếp tục tấn công thị trường iOS với nhiều tính năng hấp dẫn.

Game nhập vai hành động KingsRoad cho iOS

Câu truyện xảy ra tại thời Trung cổ, nơi người dân xứ Alderstone có một cuộc sống yên bình. Chiến tranh bùng nổ, bắt buộc vị vua KingsRoad phải dẫn quân đội tham gia bảo vệ đất nước. Những kẻ thù láng giềng lợi dụng lực lượng mỏng trong thành, nên đã tấn công với ý định chiếm lĩnh đất đai. Với vai trò là người lính cận về quân đội Hoàng Gia, người chơi sẽ cũng những chến hữu của mình tham gia vào các trận chiến đấu để lấy lại vinh quang cho Alderstone.

KingsRoad cho iOS - Game hành động nhập vai sinh tử trên iPhone/iPad

Trong trò chơi sẽ có ba tuyến nhận vật để bạn lựa chọn ngay khi bước vào thế giới của KingsRoad: Cung thủ (Archer) với những mũi tên sắc bén, Hiệp sỹ (Knight) với những ngón đòn mạnh mẽ, và cuối cùng là Pháp sư (Wizard) trên tay là những phép thật khôn lường. Mỗi một nhận vật sẽ có những cách đánh khác nhau và xây dựng cho bản thân một cá tính khác nhau khi tham gia trận đấu. Trong từng phần đều có nhiệm vụ mà vị anh hùng phải thực hiện. Sau khi hoàn thành, số tiền vàng và số ngọc sẽ được chuyển vào quỹ điểm của người chơi. Số vàng sẽ thu được khi bạn giết một con quái vật hay một tên địch nào đó. Khi có kha khá số vàng, người chơi có thể mua thức ăn, vật phẩm quý hiểm, nâng cấp vàng bạc châu báu. Số ngọc quý cao cấp hơn, sẽ thưởng cho người chơi qua những nhiệm vụ cụ thể. Ngọc dùng trong các trường hợp mua gói nâng cấp, thuốc độc,...

Game nhập vai chiến binh KingsRoad

Ngoài số lượng vàng và đá quý, trên đoạn đường tiêu diệt yêu quái sẽ có những item nằm rải rác, hỗ trợ quá trình tiêu diệt quân địch của người chơi. Nếu muốn tham gia đánh chiến, chỉ cần chạm vào bản đồ phía bên trái để tiến tới chiến trường tham chiến. Tấn công đối phương cũng đơn giản như vậy, chỉ cần chạm vào đối thủ, vị anh hùng của bạn sẽ tung ra những đòn đánh về phía đối phương. Một điều quan trọng mà mỗi tay game phải nhớ đó là số lượng quân địch muốn tấn công bạn thì rất nhiều thường từ 4 đến 6 tên, chưa kể đến tên trùm khó đánh hơn, nên cần phải nhanh nhẹn trong mỗi lần ra đón đánh tấn công.

Game nhập vai hành động KingsRoad cho iOS

Nói đến những tên trùm thì sẽ là một trong những thử thách khó khăn mà mỗi tay game đều phải trải qua. Mỗi một cửa ải sẽ là môt tên trùm khác nhau: Markus Deadwood, Gregoe Deadwood, Spider’s Den,... và trước đó là một đám lâu la cả người lẫn quái vật: Deadwood Bandit, những con nhện Arach Grawler,... KingsRoad cho iOS còn có hỗ trợ lập đội chơi trong thời gian thực, lập tổ chiến đấu với các chiến hữu và hạ gục các thế lực bóng tối.

KingsRoad game nhập vai hành động cho iOS

Tính năng của KingsRoad game nhập vai hành động trực tuyến cho iOS

 • Chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực: lập đội với bạn bè và nhiều người trên toàn thế giới để tham gia vào những trận chiến với đối thủ.
 • Chọn nhận vật tham gia chiến đấu: có 3 nhận vật trong KingsRoad cho bạn lựa chọn để phù hợp với những lối đánh của bản thân.
 • Nội dung phong phú: hàng trăm bản đồ trận địa cho mỗi tay game tham chiến, nâng cao kỹ năng đánh chiến.
 • Hình ảnh chất lượng, đồ họa tuyệt đẹp: KingsRoad sẽ khắc họa rõ nét sức mạnh của vị anh hùng trong mỗi trận đấu từ đường nét ra đòn, đến tấn công vào đối thủ.
 • Chế độ đa nền tảng: cho dù bạn có chơi KingsRoad trên điện thoại hay máy tính thì quá trình chơi vẫn được cập nhập thường xuyên và liền mạch

KingsRoad nhập vai hành động cho iOS

Lưu ý cho người chơi

 • Trò chơi tương thích với iPhone 5, iPad 2, iPad Air, iPad Mini và iPod Touch thế hệ thứ 5 hoặc mới hơn.
 • Trò chơi không hoạt động trên iPhone 4, hoặc 4S.
 • Yêu cầu iOS 7 hoặc mới hơn.
 • Kết nối Wi-Fi có đường truyền ổn định để tham gia trò chơi.
 • Tải KingsRoad cho iOS hoàn toàn miễn phí, nhưng một số tính năng sẽ được mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn hãy vô hiệu hóa chúng trong khi cài đặt trò chơi trên điện thoại.