Moonrise cho iOS 0.1.3 Game nhập vai hành động trực tuyến trên iPhone/iPad

 • Phát hành Kabam
 • Đánh giá
 • Lượt tải 400
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 130 MB
 • Cập nhật 14/04/2015
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Game Moorise cho iOS thuộc tựa game nhập vai hành động trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho những ai là fan ruột của thể loại nhập vai nói riêng và các game thủ nói chung. Người chơi sẽ được làm quen với rất nhiều loại con thú và thu thập chúng trở thành đội quân thú hùng mạnh, đi khám phá nhiều vùng đất khác nhau và chiến đấu với các đối thủ mạnh không kém. Tải miễn phí Moonrise cho iOS để tham gia những trận chiến quái thú đặc sắc trên iPhone và iPad.

Gam Moonrise miễn phí cho iOS - Game nhập vai hành động trực tuyến hấp dẫn

Ra mắt vào năm 2014 sau khi tung trailer cho game, Moonrise đã gây ấn tượng trong làng game trên thế giới bởi hình họa 3D vô cùng sắc nét công thêm đội quân quái thú bắt mắt trong tựa game. Người chơi cảm thấy vô cùng bất ngờ vì đa phần những thể loại game nhập vai hành động, hay game chiến thuật đều sử dụng đội quân người làm quân lính, mà cho dù có kết nạp thêm những con thú thì quân lính vẫn giữ vai trò chủ đạo. Còn trong Moonrise thì không hề có thêm bất cứ đội quân người nào ngoài đội quân quái thú cả. Điều đó đã bất ngờ đánh thức người chơi nhớ về một thời kỳ mà game Pokemon từng thống lĩnh. Cả game lẫn phim hoạt hình đều để lại những ấn tượng khó quên trong tâm thức mỗi người. Có lẽ chính vì thế mà Moonrise nhận được rất nhiều sự đón nhận của rất nhiều game thủ vì mang dáng dấp của Pokemon ngày nào, nhưng lại có nhiều nét đặc sắc hơn.

Game nhập vai hành động Moonrise cho iOS

Moonrise lấy những con quái thú làm trung tâm khi người chơi được phép chọn lựa, huấn luyện chúng và nuôi dưỡng trở thành những con vật có khả năng đánh chiến và tập hợp chúng thành một đội quân hùng dũng nhất mà khiến các đối thủ khác phải khiếp sợ. Mỗi một con quái thú đều có những sức mạnh riêng biệt và cách đánh chiến khác nhau, nên người chơi tham gia vào Moonrise cần phải có thời gian chăm sóc và huấn luyện để nổi bật lên sức mạnh của chúng. Hệ thống quái thú mà Moonrise mang lại sẽ khiến mỗi tay game phải trầm trồ.

Hệ thống quái thú trong Moonrise cho iOS

Game nhập vai trực tuyến Moonrise miễn phí - Cuộc chiến đấu của bầy quái thú

Mở đầu trò chơi là câu chuyện về thế lực Lunari được giải thoát do sự kiện Moonrise, chúng đi khắp nơi trên thế giới và phá hủy những gì ngăn cản chúng. Để chiến đấu lại thế lực đó, chỉ có duy nhất một người anh hùng Wardens Guild đứng lên chống lại Lunari và giải thoát cục diện bế tắc như hiện nay. Và người anh hùng Warden mới đó chính là bạn, sẵn sàng tham gia những khóa huấn luyện trong Học Viện để có thể tham gia bảo vệ thế giới. Ở nơi đó, mỗi tay game sẽ thu thập những con vật cho bản thân gọi là Solari, huấn luyện chúng với nhiều cách đánh chiến độc đáo.

Thu thập những con thú trong Moonrise cho iOS

Người chơi sẽ được chọn tạo hình nhân vật từ quần áo, khuôn mặt, đầu tóc đến màu da của nhân vật anh hùng. Sau khi đã hoàn thành khâu chọn nhân vật, sẽ đến lúc bạn lựa chọn những con vật để tham gia đánh chiến. Mỗi một con vật sẽ có những khả năng riêng biệt và đều có những thuộc tính đi kèm như: nước, lửa, gió, điện,... và nếu ngươi chơi biết cách kết hợp những con thú với những thuộc tính thì chúng sẽ phô diễn hết được những tài năng đánh chiến của bản thân. Mỗi trận chiến đều diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn đội quân quái thú cho bản thân mình từ những con vật đơn giản như Emberjaw, Toddlerock, Buzzle,... đến những con quái thú có sức mạnh biến đổi mà sau này mỗi tay game sẽ có cơ hội thu nạp chúng. Quá trình huấn lyện trải qua bằng cách tham gia vào những trận chiến với đối thủ, để từ đó quái thú của bạn sẽ mạnh mẽ lên và thu được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Tham gia các trận chiến trong Moonrise cho iOS

Tính năng của game nhập vai hành động Moonrise trực tuyến cho iPhone/iPad

Thu thập những quái thú để xây dựng đội quân Solari

 • 100 loài quái thú độc đáo trong thế giới hoang dã, đào tạo chúng để trở thành những con quái thú mạnh mẽ.
 • Tìm hiểu các kỹ năng chiến đấu trong game để đánh bại các đối thủ Lunari.
 • Nắm vững các thuộc tính của Solari: lửa, nước, đá, điện, tự nhiên,...
 • Nâng cấp và phát triển đội quân quái thú để mở khóa một loạt những sức mạnh tuyệt vời.

Chiến thuật thời gian thực

 • Tham gia vào chiến dấu với chế độ Campaign, và chế độ nhiều người chơi PvP.
 • Phối hợp linh hoạt các đòn tấn công trong mỗi trận đánh để dành điểm số cao.

Khám phá môi trường và khung cảnh 3D

 • Những cảnh chiến đấu trong không gian cổ với những di tích nghìn năm.
 • Tham gia các trận chiến không kể thời gian ngày hay đêm.
 • Thực hiện các nhiệm vụ để bảo vệ mỗi thị trấn từ những sinh vật quái ác.

Tùy chỉnh nhân vật trong game

 • Thay đổi trang phục, hình dáng cho nhân vật trong game.
 • Tùy chỉnh khả năng chiến đấu bằng cách lựa chọn những kỹ năng thích hợp.
 • Thu thập nhiều loại vật phẩm hỗ trợ cho người chơi để nâng cấp đòn đánh cho chính mình.

Nâng cao điểm số trong Moonrise cho iPhone/iPad

Moonrise miễn phí cho iOS sẽ đưa người chơi đến với một thế giới của các chiến binh quái thú. Nơi người chơi được tự mình huấn luyện, và đào tạo chúng trở thành những chiến binh mạnh mẽ nhất. Tham gia từng trận đấu, với một đội quân thú hùng mạnh để nâng cao vị thế của bạn thân, trở thành một Warden anh dũng nhất, chiến đấu lại với đội quân thú quái khác là điều mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi tải miễn phí game nhập vai trực tuyến miễn phí Moonrise cho iPhone và iPad.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Moonrise trên iPhone/iPad