Talking Tom Gold Run cho iOS 1.3.5 Game mèo Tom bắt trộm

 • Phát hành OutFit7
 • Đánh giá 58 đánh giá
 • Lượt tải 14.709
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 174 MB
 • Cập nhật 15/05/2017
 • Yêu cầu iOS 7 trở lên

Giới thiệu

Download Talking Tom Gold Run cho iOS - Game mèo Tom bắt trộm

Talking Tom Gold Run cho iOS là tựa game chạy vừa ra mắt của nhà phát hành game nổi tiếng OutFit7. Nhà phành này này đã gắn liền tên tuổi với những chú mèo vô cùng đáng yêu như My Talking Tom, My talking Angela, vv... Game Talking Tom Gold Run sẽ đem đến cho người chơi những màn đuổi bắt vô cùng thú vị của những chú mèo, có cách chơi không quá mới mẻ chúng ta đã gặp trong các tựa game chạy đình đám như: Temple RunSubway Surfers hay Zombie Tsunami. Tuy nhiên nhân vật chính không là ai khác mà là những chú mèo quen thuộc trong loạt game mèo nhại tiếng người của OutFit7.

Những điểm mới trong game Talking Tom Gold Run phiên bản 1.3.5

 • Khám phá thế giới Winter Wonderland thần tiên: mùa đông đã về với thế giới của chú mèo Tom tinh nghịch và những người bạn. Hãy cùng nhau chào đón mùa Đông, Giáng Sinh và năm mới theo phong cách riêng của loài động vật nhại tiếng người và đường chạy Endless Run bất tận.
 • Giới thiệu nhân vật mới siêu đặc biệt, đó là Hyper Tom và Cyber Angela. Cả 2 đã sẵn sàng cho những màn chạy không giới hạn trong game.
 • Nhiệm vụ hàng ngày mới: thiết kế lại phần Daily Mission với phần thưởng lớn hơn. Truy cập game Talking Tom Gold Run mỗi ngày, hoàn thành nhiệm vụ để nhanh chóng xây dựng được ngôi nhà mơ ước cùng mèo Tom.

Talking Tom Gold Run cho iOSTải Talking Tom Gold Run cho iOS

 

Tính năng chính của game Talking Tom Gold Run cho iOS

 •  Tham gia cuộc đuổi bắt đầy thú vị của những chú mèo.
 • Gặp lại các nhân vật quen thuộc như Tom, Angela, vv...
 • Kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook.
 • Thu lượm vàng để xây dựng ngôi nhà ước mơ.
 • Mở khóa các cung đường chạy khác nhau đầy hấp dẫn.
 • Thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền thưởng.

Download Talking Tom Gold Run cho iOSGame Talking Tom Gold Run cho iOS

Game có cốt truyện khá thú vị khi nói về ngôi nhà ước mơ của chú mèo Tom, chú đang miệt mài lao động để dành dụm xây dựng căn nhà trong mơ của mình. Tuy nhiên có một con mèo xấu xa khác đã âm mưu cướp đi số tiền này. Nhưng may mắn Tom đã nhanh chóng phát hiện ra và đuổi theo tên trộm này để lấy lại số tiền vàng đã mất. Cuộc đuổi bắt trộm của Tom cũng chính là hành trình chinh phục những con đường bất tận bắt đầu.

Trên đường chạy bắt trộm sẽ có vô số những khó khăn thử thách đang chờ đợi nhân vật của chúng ta. Tuy nhiên may mắn rằng có rất nhiều sự trợ giúp với những power-up xuất hiện liên tục trên đường chạy. Người chơi sẽ phải cố gắng lấy được những power-up này để hỗ trợ hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong suốt hành trình.

Tải Game Talking Tom Gold Run cho iOSDownload Game Talking Tom Gold Run cho iOS

Ngoài ra khi con mèo ăn trộm chạy trốn nó sẽ làm vàng rơi rải rác, bạn sẽ phải thu lượm lại số vàng này. Nếu bỏ qua quá nhiều cơ hội thu nhâp vàng thì việc xây dựng ngồi nhà ước mơ sẽ bị thiếu hụt đi rất nhiều. Để không bỏ lỡ vàng trên đường người chơi hãy cố gắng có được tất cả các thanh nam châm hút vàng từ xa, với power-up này đảm bảo rằng số lượng vàng thu thập được sẽ đạt được gần như tuyệt đối.

Bắt đầu bằng việc nhân vật chính của chúng ta chăm chỉ làm việc để hoàn thành lần lượt các nhiệm vụ được giao, các nhiệm vụ ở những màn chơi đầu tiên khá đơn giản, mỗi khi hoàn thành bạn sẽ có được một số điểm thưởng khoảng 25 - 30 đồng tiền vàng, tuy nhiên nếu chăm chỉ lao động chúng ta cũng sẽ có được một số tiền không nhỏ để góp thêm vào số tiền xây dựng ngôi nhà của riêng mình.

Game mèo Tom bắt trộmTải Game mèo Tom bắt trộm

Thay vì chú mèo Tom lười biếng, cô nàng Angela đỏng đảnh trước đây thì người chơi sẽ thấy được hình tượng hoàn toàn mới của những con mèo này. Chúng trở nên chăm chỉ, hăng say lao động để kiếm tiền với mục đích kiếm đủ tiền xây nhà. Trên hành trình chạy đuổi bắt trộm chúng cũng tích cực thu lượm vàng, cố gắng hết sức để không bỏ qua đồng vàng nào.

Tuy nhiên, song song với hành trình đuổi bắt đó game sẽ giao cho người chơi một số nhiệm vụ. Không đơn thuần chỉ là khéo léo vượt qua những chiếc xe, ô tổ tải trên đường quốc lộ hay những chiếc container ở xa mạc hoang vắng mà các nhiệm vụ này sẽ cần đến sự trợ giúp của các công cụ bổ trợ, các công cụ này sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Game chạyTải Game chạy

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, chúng ta sẽ được một số điểm thưởng nhất định. Số điểm thưởng đó kết hợp với số tiền kiếm được sau mỗi hành trình đuổi bắt trộm, chúng ta sẽ dần xây được ngôi nhà của mình. Từng công trình nhỏ sẽ được hiện ra, sau mỗi nhiệm vụ sẽ là khoảng thời gian trống cho phép người chơi chọn lựa công trình sẽ được xây dựng trước. Tiếp đó là bắt đầu kiếm tiền để hoàn thiện dần ngôi nhà của mình với viêc tiếp tục hành trình đuổi bắt và thu lượm vàng.

Khi các power-up xuất hiện người chơi cần biết tận dụng tối đa tác dụng của dụng cụ đó, vì khoảng thời gian duy trì không dài chỉ độ vài giây nên chúng ta cần tìm hiểu qua các power-up này trước khi bước vào cuộc chơi. Chắc chúng tôi không cần nói quá nhiều về cách chơi, mọi người chỉ cần sử dụng các thao tác đơn giản như vuốt màn hình qua trái, qua phải, để nhảy lên cao thù chúng ta vuốt từ dưới lên trên ở màn hình cảm ứng của điện thoại.

tải game mèo Tom chạyGame chạy bất tận

Nếu như đã từng chơi game Subway Surfers thì mọi người sẽ nhận ra thấy nhiều điểm tương đồng của hai tựa game này. Tuy nhiên hình ảnh những chú mèo quen thuộc đã làm cho Talking Tom Gold Run trở nên độc đáo và có phần cuốn hút, dễ dàng lôi kéo được người chơi. Đây chính là điểm mạnh mà game Talking Tom Gold Run có được bởi những nhân vật truyền thống của mình.

Game có đồ họa vui nhộn với hình ảnh các không gian game mới lạ sẽ dần được mở khóa. Hãy tải game Talking Tom Gold Run nếu bạn muốn tham gia hành trình bắt trộm cùng những chú mèo đang yêu của chúng tôi.

Video hướng dẫn cách chơi game Talking Tom Gold Run cho iOS