Bắt chữ GameVui cho iOS Game giải đố tìm ô chữ

  • Phát hành Meta
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 218
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu iOS 8.2 trở lên

Giới thiệu

Download Bắt chữ GameVui cho iOS - Game tìm ô chữ bí ẩn

Bắt chữ GameVui cho iOS là game tìm ô chữ bí ẩn mô phỏng theo chương trình truyền hình Đuổi hình bắt chữ của Đài truyền hình Hà Nội được dẫn dắt bởi Nghệ sĩ Xuân Bắc. Đây là 1 trong những gameshow được yêu thích nhất hiện nay mà bất cứ ai cũng muốn được đứng trên sân khấu để thử thách bản thân. Tuy nhiên nếu cơ hội này chưa đến với bạn thì Bắt chữ GameVui cho iOS chính là cơ hội để bạn kiểm tra lại khả năng phán đoán của mình thông qua hình ảnh mà nhà phát triển Meta đã đưa đến trong game.

Bắt đầu chơi gameÔ chữ bí mật

Dĩ nhiên không phải đây là lần đầu game bắt chữ xuất hiện trên di động nhưng Bắt chữ GameVui cho iOS  chắc chắn sẽ làm bạn thích thú với giao diện trực quan cùng những hình ảnh game khá thông minh. Trò chơi này là 1 trong những trò chơi đòi hỏi ở người chơi sự thông minh, hóm hỉnh cùng 1 óc phán đoán để nhận ra được ô chữ đang ẩn sau hình ảnh đầy ngụ ý kia.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình giải đố tìm ô chữ bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của game, tuy nhiên bạn sẽ mất 1 số điểm kha khá thông qua số điểm đã kiếm được khi hoàn thành các ô chữ trước đó. Mỗi hình ảnh xuất hiện mọi người sẽ thấy 1 cái gì đó rất quen thuộc nhưng bối rối không thể đưa ra ô chữ bí mật đó. Đây chính là điểm thu hút mà Bắt chữ GameVui cho iOS  nói riêng cũng như dòng game tìm ô chữ bí mật nói riêng.

Hình ảnh vui nhộnTìm kiếm ô chữ

Những đáp án được tìm ra sau đó đều sẽ khiến người chơi thấy bất ngờ, buồn cười bởi nó rất đơn giản và tưởng chừng như không chút liên quan lại tạo ra được đáp án vô cùng hợp lý. Những mảnh ghép về ô chữ mà Bắt chữ GameVui cho iOS mang thích hợp với mọi lứa tuổi và kích thích sự sáng tạo, phán đoán trong mỗi con người rất tốt cho trí não. Hãy tải game Bắt chữ GameVui cho iOS để bắt đầu tìm kiếm ô chữ bí mật cùng chúng tôi.