Tao biết tuốt cho iOS Game 2 hình 1 chữ cho iPhone

  • Phát hành Duyen Duyen
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 839
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/06/2018
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Tao biết tuốt cho iPhone - Game đuổi hình bắt chữ vui nhộn

Tao biết tuốt cho iOS là game giải đố nhìn hình đoán chữ đang rất được yêu thích trên App Store. Game Tao biết tuốt cho iOS mang đến cho bạn hàng trăm câu đố thông qua những hình ảnh thú vị. Game Tao biết tuốt cho iOS là 1 màu sắc khá mới sau làn sóng game Đố vui dân gian trước đây. Tải game Tao biết tuốt cho iOS để thử tài đoán chữ của bạn nào.

Game 2 hình 1 chữ là 1 phiên bản hoàn toàn mới so với game đuổi hình bắt chữ trước đây thì game Tao biết tuốt cho iOS đã có sự cải tiến rõ ràng về phần câu đố, chúng ta sẽ có 2 bức hình để người chơi ghép từ từ 2 tấm hình đó thành 1 chữ có nghĩa. Các câu trả lời sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi đầy vui nhộn.

Hiện tại game Tao biết tuốt cho iOS có khoảng hơn 300 câu đố, mỗi câu sẽ mang những chủ đề khác nhau và bắt rẩ kịp xu hướng của giới trẻ hiện nay điển hình như các cụm từ: Sơn Tùng, Tha Thu, Quăng bom, vv. Mỗi lần tìm ra được đáp án người chơi sẽ có cảm giác vô cùng sung sướng với khả năng tuyệt vời của mình.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình chơi game Tao biết tuốt cho iOS bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp, với mỗi chữ cái bạn mua sẽ mất 20 điểm thưởng. Tuy nhiên khi trả lời đúng 1 câu chúng ta chỉ nhận được 5 điểm. Chính vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ để tìm ra đáp án để dành điểm thưởng để mua chữ trong các tình huống thực sự khó khăn.

Với 2 hình ảnh mà game đưa, mỗi hình bạn sẽ tìm ra cho mình 1 chữ, với các chữ từ 2 tấm hình đó hãy ghép chúng lại với nhau để tìm ra chữ có nghĩa nhất và đó chắc chắn sẽ là câu trả lời đúng. Game Tao biết tuốt cho iOS không tính thời gian nhưng đòi hỏi bạn phải có 1 chút sáng tạo thay vì quá cứng nhắc đưa ra định nghĩa về hình ảnh mà mình nhìn thấy.

Game Tao biết tuốt cho iOS có tính gây nghiện rất cao, bạn có thể chơi game Tao biết tuốt cho iOS cùng bạn bè để tăng thêm sự vui nhộn. Các câu hỏi không quá khó nhưng vẫn là những thử thách không dễ dàng dành cho người chơi. Bạn đã sẵn sàng chinh phục những hình ảnh hài hước trong game Tao biết tuốt cho iOS chưa?