HQ Trivia cho iOS Chơi game kiếm tiền nghìn đô trên iPhone

  • Phát hành Intermedia Labs
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 78
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/12/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download HQ Trivia cho iOS - Game giải đố kiếm tiền thật gây sốt

HQ Trivia cho iOS là game giải đố kiếm tiền thật thông qua 1 gameshow trực tuyến được phát hành bởi Intermedia Labs. Game HQ Trivia cho iOS sẽ mang đến cho bạn 1 đấu trường game trực tuyến cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới để trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Game HQ Trivia cho iOS có cách chơi khá giống Đấu trường 100 đã phát trên VTV3 trước đây. Tải game HQ Trivia cho iOS để bắt đầu chinh phục những câu hỏi hóc búa để trở thành 1 trong những chủ nhân của hàng nghìn Đô la.

Game HQ Trivia cho iOS có cách chơi như 1 game trắc nghiệm di động, các game thủ sẽ không có bất cứ sự cạnh tranh nào mà tất cả phụ thuộc vào kiến thức của người chơi. Bạn sẽ cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới chia nhau số tiền đã định sẵn cho mỗi màn chơi. Số tiền mà chúng ta cùng chia nhau đó thông thường là 1000$, tuy nhiên nó có thể thay đổi vào các dịp đặc biệt không thông báo trước.

Cơ hội kiếm tiền trong game HQ Trivia cho iOS không hề nhỏ nếu bạn sở hữu nguồn kiến thức sâu rộng cùng khả năng đọc hiểu tiếng Anh thuần thục. Mỗi màn chơi sẽ có 12 câu hỏi trắc nghiệm với những câu dễ khó đan xen, mỗi câu bạn sẽ chỉ có 10 giây đưa ra phương án trả lời của mình. Chính vì vậy cơ hội bạn tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài như tìm kiếm Google hoàn toàn là không đủ thời gian.

Trò chơi này được tổ chức vào 9h sáng mỗi ngày và hiện tại được dẫn dắt bởi diễn viên hài nổi tiếng Scott Rogowsky. Số người về đích càng ít thì số tiền thưởng cho mỗi người càng cao, người chơi sẽ lập tức bị loại khi trả lời sai 1 câu. Có nghĩa là ;nếu bạn là người duy nhất về đích thì số tiền thưởng thu được sẽ rất lớn nên hãy cứ bình tĩnh trả lời để có cơ hội cao nhất đến với mình.

Bạn ngay lập tức được lĩnh tiền khi số tiền có là 20$ trở lên, chúng ta có thể dồn tiền từ nhiều lần chơi về để lĩnh thưởng. Chắc chắn HQ Trivia cho iOS sẽ thú vị hơn rất nhiều các trò chơi kiếm tiền ảo hiện nay bởi bất cứ đồng tiền nào bạn kiếm được trong HQ Trivia cho iOS sẽ đều là tiền của bạn. Game sẽ trả tiền cho người chơi thông qua tài khoản ngân hàng rất nhanh chóng. Tải game HQ Trivia cho iOS để bắt đầu kiếm tiền thông qua những câu hỏi trắc nghiệm thú vị cùng nhiều người chơi trên thế giới.