HQ Trivia cho Android Game giải đố kiếm tiền thật nghìn đô gây sốt

  • Phát hành Intermedia Labs
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 109
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/12/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download HQ Trivia cho Android - Chơi game kiếm tiền thật

HQ Trivia cho Android là game giải đố đang gây sốt trên toàn thế giới được cung cấp hoàn tòa miễn phí. Game HQ Trivia cho Android giống như 1 show truyền hình trực tuyến giống với chương trình Đấu trường 100 đã rất phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt khi tham gia HQ Trivia tiền bạn nhận được sẽ là tiền thật thay vì tiền ảo “in-game” như các game trước đây. Tải game HQ Trivia cho Android để bắt đầu kiếm tiền cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Dù đã ra mắt được vài tháng nhưng những ngày gần đây Việt Nam mới bắt đầu tham gia đông đảo, với HQ Trivia cho Android chúng ta có thể kiếm tiền thông qua các câu hỏi được đưa ra cho nhiều người chơi trực tuyến, số lượng người chơi không giới hạn được bắt đầu vào 1 số thời điểm nhất định mà game quy định để mọi người đều biết.

Chương trình được dẫn bởi danh hài nổi tiếng Scott Rogowsky. Mỗi show sẽ có 12 câu hỏi áp dụng cho tất cả người chơi. Sau mỗi câu hỏi số lượng người chơi sẽ giảm dần và số tiền thưởng 1000$ ban đầu sẽ chia đều cho số người còn lại. Cứ như vậy cho đến khi trả lời hết 12 câu, chúng ta sẽ lấy số tiền 1000$ đó chia đều cho những người về đích hoàn thành 12 câu.

Game HQ Trivia cho Android sẽ trả số tiền thưởng này cho những người chơi thông qua tài khoản ngân hàng sau khi bạn có tối thiểu 20$. Bạn có thể chơi nhiều lần để có được số tiền thưởng đạt đến 20$. Tuy nhiên có thể chỉ với 1 lần chơi nếu số người về đích dưới 50 người chúng ta có thể có được số tiền thưởng này ngay lập tức.

Mỗi câu hỏi đưa ra sẽ có 3 đáp án và câu hỏi dễ, khó sẽ xen kẽ nhau để loại dần các người chơi nhằm tìm ra được những người chơi có kiến thức sâu rộng và đặc biệt phải thật nhanh nhẹn. Bạn chỉ có 10 giây để trả lời 1 câu hỏi, ngay sau khi MC đọc câu hỏi bạn sẽ phải trả lời ngay, thời gian trả lời khá ngắn nên sẽ khó xuất hiện các gian lận cũng như tra cứu được Google.

Tuy nhiên các game thủ Việt khi tham gia đấu trường HQ Trivia cho Android sẽ có những bất lợi về ngôn ngữ nếu không có khả năng tiếng Anh cao. Chính điều này khiến cho trò chơi ở Việt Nam chưa thực sự phổ biến như các quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ cùng 1 số nước thuộc địa của Anh. Nhưng nếu bạn có phản ứng nhanh nhẹn với tiếng Anh cùng nguồn kiến thức sâu rộng thì không có gì có thể cản trở bạn kiếm tiền.

Hiện tại HQ Trivia mới chỉ cung cấp phiên bản cho iOS và tháng 1 tới đây chúng ta có thể chơi trên các thiết bị Android. Để chơi game HQ Trivia cho Android bạn cần đang đăng ký 1 tài khoản với tên và số điện thoại chính xác. Game sẽ được tổ chức vào 2 khung giờ cố định là 9h sáng hàng ngày theo giờ Việt Nam. Đặc biệt số tiền thưởng sẽ tăng vào các dịp đặc biệt mà không được báo trước. Bạn đã thấy bị thu hút với món tiền thưởng trên chưa? Tải game HQ Trivia cho Android để bắt đầu ngay thôi.