Slither.io cho Android Game rắn săn mồi hấp dẫn

  • Phát hành Lowtech Studios
  • Đánh giá 80 đánh giá
  • Lượt tải 6.982
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/04/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Slither.io for Android - Game rắn săn mồi thú vị

Slither.io là tựa game rắn săn mồi vô cùng hấp dẫn được phát hành cho Android cũng như iOS. Với đầy đủ 2 phiên bản hấp dẫn này, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi ở các thiết bị khác nhau và có những giây phút giải trí thú vị.

Cách chơi Slither.io đạt điểm cao

Chơi Slither.io trên iPhone/iPad

Chơi Slither.io trên máy tính

Nếu bạn đã từng sở hữu một trong chiếc điện thoại Nokia đời đầu với cấu hình thấp, chắc hẳn bạn chưa quen tựa game rắn săn mồi nổi tiếng một thời. Với hạn chế cấu hình thời đó, các dòng điện thoải có khá ít trò chơi. Một trong những trò chơi huyền thoại mà chúng ta đã từng thích thú đó là rắn săn mồi. Tuy nhiên, hình ảnh con rắn trong tựa game này chỉ được biểu tượng bởi một vệt đen nhỏ di chuyển uốn lượn. Chỉ như vậy đã khiến chúng ta sung sướng lắm rồi.

Slither.io for Android

Cùng với sự phát triển của công nghê, giờ đây các dòng điện thoại smartphone đã trở nên đa dạng, hiện đại hơn. Theo đó, hàng loạt tựa game hấp dẫn ra đời cho bạn thoải mái trải nghiệm. Nhưng những gì thuộc về quá khứ, về những điều đầu tiên luôn khiến ta nhớ mãi. Trò chơi rắn săn mồi là một trong số đó. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm trò chơi rắn săn mồi với thiết kế đồ họa độc đáo, đặc sắc hơn

Với lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa ấn tượng, game thủ có thể trải nghiệm trò chơi trên nền đồ họa 3D ấn tượng. Hình ảnh những chú rắn hiện lên chân thực, sinh động như thật sẽ đôi lúc khiến bạn phải giật mình.

Slither.io

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được điều khiển một con rắn khổng lồ đi tấn công những con rắn khác. Tuy nhiên, ngay từ đầu, con rắn của bạn vẫn chưa đủ hoành tráng như vậy đâu nhé. Chú rắn của bạn sẽ phải chiến đấu với thật nhiều con rắn xung quanh để tranh giành thức ăn để cơ thể ngày càng béo tròn múp míp, tăng kích thước chiều dài cơ thể. Được chăm chút, chú rắn của bạn sẽ lớn hơn mỗi ngày. Với kích thước khổng lồ, chắc hẳn game thủ cũng một vài phen hoảng hốt trước hình ảnh một chú rắn đột ngột xuất hiện.

Trong Slither.io, chú rắn của bạn sẽ không đơn độc một mình mà xung quanh có vô vàn con rắn khác. Tưởng rằng sống cùng đồng loại sẽ giúp chú rắn bảo toàn tính mạng nhưng nơi đây lại vô cùng nguy hiểm bởi những con rắn sẽ phải ăn thịt lẫn nhau để tồn tại.

Tải game rắn săn mồi

Ở dưới màn hình sẽ có một bản đồ nhỏ hiện thị toàn cảnh vương quốc rắn để bạn dễ dàng nắm rõ tình hình thế sự để điều khiển rắn của mình thoát khỏi hiểm nguy hiểm trước khi bị những con rắn khác tấn công. Với bản đồ nhỏ này, người chơi cũng dễ dàng nhìn được những con rắn khác đang xung quanh chú rắn của bạn để tránh chúng kịp thời trước khi bị chúng tấn công. Trước khi săn những con rắn khác làm mồi, chú rắn của bạn sẽ phải tìm kiếm những nguồn thức ăn từ những con rắn nhỏ khác. Sau khi đã trưởng thành, to lớn hơn, chú ta đã có thể trinh chiến với những đối thủ khác để sẵn sàng ăn thịt chúng. Lúc này, hãy đến những khu vực tập trung nhiều rắn để thoải mái tấn công những đối thủ nhỏ bé hơn mình. Săn những con rắn nhỏ làm thức ăn để tăng năng lượng cho chú rắn của bạn giúp chú ta ngày càng to lớn.

 Game rắn săn mồi

Đừng tưởng rằng khi chú rắn của mình trở nên to lớn thì không còn là con mồi cho những con rắn khác nhé. Rắn của bạn to nhưng cũng có những con rắn khác to hơn, chúng sẽ ngay lập tức tấn công nếu bạn sơ hở. Đừng để một phút mà trở thành bữa tiệc cho những con rắn khác nhé! Hãy cẩn thận những bức tường, chỉ cần đâm vào tường là chú rắn của bạn sẽ sớm tử nạn. Người ta nói "nơi nguy hiểm nhất lại là nơi an toàn nhất" trong trường hợp này là chuẩn xác. Bạn có thể cho chú rắn của mình ép sát vào tường khi bị con rắn khác săn đuổi, nhưng con rắn kia sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian để vờn bạn bởi chúng cũng sợ bị lao vào tường.

Game rắn săn mồi hấp dẫn

Nếu thấy xuất hiện những vệt sáng chớp nhoáng xung quanh chú rắn của bạn thì hãy cẩn thận, đó là dấu hiệu của những con rắn đang lởn vởn xung quanh con rắn của bạn. Hãy cẩn thận tránh để bị tấn công. Khi rắn chết, chúng sẽ biến thành những viên thức ăn phát sáng khá thú vị. Con rắn càng to thì sẽ cho nhiều viên thức ăn phát sáng hơn giúp chú răn của bạn thoải mái chén no say.

Với thiết kế đồ họa 3D ấn tượng, sắc nét, Slither.io là tựa game rắn săn mồi vô cùng sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị. Hãy tải trò chơi để có cùng chinh phục thử thách biến chú rắn của mình trở thành một lãnh chúa nhé!

Tính năng chính của game rắn săn mồi Slither.io cho Android

  • Lối chơi hấp dẫn, thú vị.
  • Đồ họa sắc nét, ấn tượng.
  • Vỗ béo chú rắn của mình.
  • Tạo hình chân thật, hấp dẫn

Video giới thiệu game Slither.io