Bắt Chữ - GameVui cho Android Game trí tuệ nhìn hình đoán chữ

  • Phát hành META Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.441
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Bắt Chữ - GameVui cho Android - Game nhìn hình ảnh đoán chữ

Bắt Chữ - GameVui cho Android là game trí tuệ nhìn hình đoán chữ với nhiều hình ảnh vô cùng thú vị. Game Bắt Chữ - GameVui cho Android sẽ mô phỏng lại với cách chơi khá giống với chương trình truyền hình nổi tiếng "Đuổi hình bắt chữ" của đài truyền hình Hà Nội được dẫn dắt bởi nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Nếu bạn yêu thích sự bất ngờ, vui nhộn thì tải game Bắt Chữ - GameVui cho Android ngay để đến với những hình ảnh hài hước để cùng nhau đoán chữ.

Cách đây không lâu tựa game bắt chữ đã gây sốt trên mạng xã hội Facebook với rất nhiều hình ảnh được đưa lên để nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè. Phiên bản game Bắt Chữ - GameVui cho Android sẽ tiếp tục đem đến cho chúng ta 1 tựa game với những câu nói đầy ẩn ý đằng sau tấm hình hiển thị trên màn hình.

Hoàn thành câu đốGiao diện bắt đầu chơi game bắt chữ

Người chơi sẽ có những gợi ý thông qua các chữ cái của game, tuy nhiên ngoài việc các chữ cái đó được cho nhiều hơn với số chữ cái cần đưa ra thì nó sẽ chẳng được sắp xếp theo 1 trật tự nào. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tự suy đoán hoàn toàn thông qua những đồ vật, hiện tượng xuất hiện trên hình ảnh mà game Bắt Chữ - GameVui cho Android đưa ra.

Ngoài ra khi gặp những hình ảnh quá khó không thể tìm ra được đáp án người chơi có thể sử dụng đến Gợi ý của game. Tuy nhiên mục gợi ý này chỉ có thể sử dụng khi số điểm của bạn đạt 20 điểm trở lên và số điểm để mua được 1 gợi ý này lên đến 20 điểm tương đương với 7 câu trả lời đúng và chỉ được gợi ý 1 ký tự đầu tiên cho mỗi lần mua. Mỗi câu trả lời đúng chỉ có được 3 điểm nên hãy suy nghĩ và cân nhắc kỹ trước khi mua gợi ý.

Mua gợi ýĐoán ô chữ

Hiện tại game Bắt Chữ - GameVui cho Android có hơn 1000 câu đố với những hình ảnh vô cùng thú vị, mọi thao tác chúng ta có thể thực hiện dễ dàng bằng cách nhấn vào chữ cái muốn sắp xếp hoặc nhấn lại 1 lần nữa nếu muốn bỏ chọn nó trên bảng chữ trả lời. Đáp án đúng được ghi nhận khi cửa sổ Bạn đã tìm ra được đánh án và cho phép bạn đến với câu hỏi tiếp theo.

Giao diện game đơn giản, dễ nhìn nên bất cứ ai cũng có thể chơi ngay sau khi cài đặt. Tuy mới bắt đầu bạn có chút khó khăn khi chưa làm quen với các hình ảnh tưởng chừng không có ý nghĩa, những sau vài câu nắm bắt được sự logic giữa các đồ sự vật, hiện tượng trong hình ảnh bạn sẽ thấy bị cuốn hút và nhanh chóng gây nghiện. Tải game Bắt Chữ - GameVui cho Android để bắt đầu thử thách khả năng, sự thông minh, logic của bản thân qua chuỗi hình ảnh đầy thú vị này nhé.