Where's My Water? Free cho Android 1.9.3.86 Game tắm cho cá sấu miễn phí trên Android

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 25.136
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/01/2017
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Where's My Water? Free cho Android là một tựa game vui nhộn với đồ họa giản đơn nhưng không kém phần hấp dẫn  và thách đố người chơi. Hãy tải game về và khám phá điều thú vị ngay thôi nào!

Tai game Where's My Water? Free cho iOS

Where's My Water? Free cho AndroidWhere's My Water? Free cho Android

Where's My Water? Free giúp bạn làm quen với chú cá sấu Swampy thân thiên và đặc biệt vô cùng sạch sẽ. Swampy rất ưa sạch sẽ nên chú ta luôn thích tắm bất cứ khi nào và điều này đã làm cho bạn bè của Swampy bực tức. Chúng đã tìm mọi cách để phá hủy đường ống dẫn nước vào bồn tắm của Swampy khiến cho chú ta không thể tắm được nữa.

Nhiệm vụ của bạn là phải giúp chú cá sấu này đưa nước vào bồn tắm, Swampy rất vui mừng khi nước được đổ đầy bồn nhưng nếu như chờ mãi không thấy nước thì chú ta sẽ vô cùng tức giận và dùng chiếc búa gõ liên hồi vào đường ống. 

Where's My Water? FreeWhere's My Water? Free

Hãy cố gắng tìm cách để có thể dẫn nước vào bồn tắm của chú cá sấu nhưng bạn đừng quên thu thập thật nhiều vòi hoa sen và các chú vịt cao su. Những chiếc vòi hoa sen sẽ giúp người chơi mở các mức tiền thưởng của game còn những chú vịt lại mang tới cho bạn những điều bất ngờ thú vị khi chạm nhẹ xung quanh chúng. Game có 140 thử thách được chia ra làm 7 chương theo từng chủ đề với 20 cấp độ thách thức khác nhau ở mỗi chương. Ngoài ra người chơi còn được tặng thêm 2 màn chơi bonus vô cùng hấp dẫn.

Where's My Water? Free cho AndroidWhere's My Water? Free cho Android

Video giới thiệu Where's My Water: