Where's My Water? Free cho iOS 1.9.2 Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 24 đánh giá
  • Lượt tải 7.570
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 47 MB
  • Cập nhật 17/08/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Where's My Water? Free - Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad

Download Where's My Water? Free cho iOS, tựa game tắm cho cá sấu vô cùng hot trên nền tảng AndroidWindows Phone giờ đây đã xuất hiện trên nền tảng iOS, nhanh tay tải ngay tựa game thú vị hấp dẫn này về các thiết bị iPhone/iPad thôi nào!

Ai trong chúng ta cũng đều biết những con cá sấu đều yêu thích việc đắm mình trong những đầm lầy đầy bùn nhưng trong tựa game Where's My Water? Free người chơi lại được làm quen với một chú cá sấu vô cùng đặc biệt. Swampy chính là tên của chú ta, con cá sấu khác lạ nhất trong bầy đàn của mình, một chú cá sấu ưa sạch sẽ đến mức bị ám ảnh lúc nào cũng thích tắm. Vì sở thích khác lạ mà Swampy không thể sống cùng bầy đàn của mình tại đầm lầy mà phải dời nhà tới dưới đường nước ngầm của thành phố, tại đây chú ta có thể thỏa thích tắm bất cứ khi nào mình muốn dưới vòi hoa sen. Nhưng không thể chấp nhận với cái tính khác lạ và lạc loài của Swampy mà những con cá sấu khác trong đàn đã quyết định tìm cách phá hoại đường nước tới nhà tắm của Swam.

Where's My Water? Free cho iOSWhere's My Water? Free cho iOS

Nhiệm vụ của những người chơi chính là tìm cách đưa nước tới bồn tắm cho Swam, chú ta rất dễ nổi cáu và đặc biệt vô cùng tức giận thậm chí là có thể nổi điên nếu không được tắm, vì vậy hãy cố gắng giúp chú ta nhé các bạn. Where's My Water? Free cho iOS tổng hợp 200 màn chơi khác nhau trong 10 level với nhiều thử thách hóc búa khiến việc dẫn nước trở nên vô cùng khó khăn. Hạn chế tối đa việc làm tiêu hao bớt nước trong quá trình dẫn vì Swam chỉ thực sự vui vẻ khi được đắm mình trong thật nhiều nước sạch mà thôi. Những vật cản mà người chơi luôn phải chú ý và tránh xa ra như: những đám bùn, những khối chất nổ, rêu xanh,...một điều lưu ý là bạn cần khéo léo chọn hướng đào cho chính xác để nước không chảy ra ngoài và chỉ có thể đào ở những nơi có đất, những chỗ đá và bê tông thì không thể phá vỡ được để dẫn nước. Ngoài ra trong các phiên bản được cập nhật thường xuyên người chơi còn có cơ hội làm quen với những nhân vật mới như Allie, Cranky và Mystery Duck. 

Where's My Water? Free cho iOSWhere's My Water? Free cho iOS

Người chơi cũng sẽ được 3 chú vịt cao su trong mỗi màn chơi gợi ý đường dẫn nước thông qua vị trí đặt chúng, thu thập đầy đủ cả 3 chú vịt cùng những vòi sen nằm rải rác ở nhiều màn chơi sẽ giúp bạn mở những vật phẩm hỗ trợ cực kì có ích trong kho vật phẩm cùng nhiều phần thưởng khác và mở khóa các màn chơi khó hơn trong phiên bản đầy đủ. Where's My Water? Free cho iOS mang tới một lối chơi game mới, phong cách đồ họa 3D sắc nét, đẹp mắt đặc trưng của Disney cùng hệ thống nhạc nền thú vị, ngộ nghĩnh. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game tắm cá sâu hấp dẫn và thú vị này về thiết bị để nhập cuộc nhanh thôi!