Heart Box cho Android Game giải đố vật lý thú vị trên Android

 • Phát hành Rad Brother
 • Đánh giá
 • Lượt tải 48
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 07/04/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trên Android

Giới thiệu

Download Heart Box cho Android - Game trí tuệ giải đố 

Heart Box là một trò chơi hành động giải đố thú vị, vận dụng các quy tắc vật lý thông thường sao cho đưa được robot Robby về được vị trí bộ sạc để nạp năng lượng. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho Android 4.0 trở lên.

Hãy đến với thế giới Heart Box, nơi có các câu đố vật lý vui nhộn và đồng hành cùng robot nhỏ Robby. Giáo sư Chuột đã tạo ra robot Robby nhưng nhân vật này có một điểm yếu là cạn kiệt năng lượng khá nhanh. Đó là lý do Robby phải liên lục nạp pin và tham gia các các thí nghiệm dữ dội.

Tính năng nổi bật của game Heart Box trên Android

 • 12 đồ vật để thực hiện các chuyển động vật lý.
 • Các câu đố đòi hỏi khả năng vật dụng các hiện tượng vật lý thực tế.
 • Đồ hoạ chất lượng cao.
 • Các thước phim hoạt hình thú vị
 • Các thành tích trong game.

Video giới thiệu game Heart Box trên Android

Robot Rubby là một khối hình lập phương có hình mặt cười và bộ sạc của nó là một khuôn 3 cạnh màu đỏ được đặt tại bất kỳ vị trí nào trên màn chơi. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đưa robot đi qua tất cả các phòng thí nghiệm của giáo sư Chuột, đưa cậu ấy đúng vị trí trong bộ sạc.

Để làm được điều đó, người chơi cần di chuyển một hay nhiều đồ vật khác nhau trên màn hình, tận dụng các quy tắc vật lý. Hãy sử dụng 12 đồ vật vật lý bao gồm khối lập phương, bóng bowling, lò xo, thuốc nổ, mặt phẳng có thể dịch chuyển, bằng chuyền, quạt, ống khí nến, laze, cổng, cưa, nút trượt để hoàn thành mục tiêu.

Những màn giải đố vật lý thú vị Hơn 100 level đầy thách thức
Hơn 100 level giải đố vật lý đầy thách thức

Trong đa số màn chơi, bạn sẽ bắt gặp một khối vuông màu vàng đen. Khối này có thể biến mất khi bạn chạm vào. Vì vậy, hãy tận dụng nó để tạo ra các chuyển động vật lý hữu ích. Ví dụ, nếu bạn thấy robot Rubby được đặt trên thanh gỗ được kê bên dưới bởi hai khối vàng đen, hãy làm biến mất một trong hai khối để thanh gỗ nghiêng về một phía. Khi đó, do trọng lực, Rubby sẽ trượt xuống và rơi vào vị trí cần thiết.

Sau mỗi lần giải quyết thất bại, bạn nên đánh giá bước đi sai lầm của mình và thực hiện lại bằng cách nhấp vào nút reset phía cuối màn hình. Ngoài ra, nếu nghĩ mãi mà vẫn không thể vượt qua màn chơi, bạn cũng có thể sử dụng một số gợi ý trong game. Để có được gợi ý, bạn phải xem một quảng cáo ngắn. Nếu là người mới và chưa hiểu gameplay như thế nào thì bạn hoàn toàn yên tâm. Ở vòng đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn ngắn gọn về cách chơi. Các thao tác được thực hiện vô cùng đơn giản và yếu tố quan trọng chỉ là cách giải quyết tình huống thông minh của bạn.

Heart Box cho Android có đồ họa đầy màu sắc, cơ chế đơn giản và những câu hỏi hóc búa khiến bạn phải "động não" để giải quyết. Phiên bản miễn phí này có chứa quảng cáo. Vì vậy, nếu không muốn làm phiền bạn có thể bỏ ra $0.4 (9.115đ) để mua gói IAP loại bỏ quảng cáo.

Nhìn chung, Heart Box là một trò chơi thú vị và hữu ích để giết thời gian. Menu chính của game khá đơn giản, gồm các tùy chọn để truy cập vào thiết lập trò chơi bao gồm bật tắt âm thanh và chơi game. Gameplay được trải rộng trên 3 chương, mỗi chương có 40 level câu đố. Các level sẽ dần dần được mở khóa trong quá trình chơi hoặc bạn có thể mở khóa liền một lúc tất cả level bằng cách bỏ ra $1.32 (30.080đ).