Bat Chu 2015 cho Android 2.3 Game bắt chữ 2015

  • Phát hành Andy TH
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 302
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6,8 MB
  • Cập nhật 20/01/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Bat Chu 2015 cho Android, là phiên bản mới nhất của trò chơi bắt chữ được yêu thích trong năm 2014, hãy cùng tải Bat Chu 2015 và khám phá những điều mới lạ đang được cất giấu.

Bat Chu 2015 cho Android - Game bắt chữ trên Android

Bắt chữ 2015 là phiên bản mới nhất chào xuân Ất Mùi 2015, chắc hẳn bạn vẫn chưa quên được tựa game trí tuệ vô cùng hấp dẫn và khuynh đảo mọi nền tảng mobile và có lẽ Google Play bị chấn động nhiều nhất khi tựa game này liên tục cập nhật phiên bản. Bắt chữ là tựa game được mô phỏng theo trò chơi hot nhất và không ngừng khẳng định được sức hút của mình đối với tất cả mọi người sau bao năm ra mắt mà lượng ratinh mỗi tập luôn nằm trong top. 

>>> Tai game bắt chữ

Bat Chu 2015 cho Android Bat Chu 2015 cho Android

Bắt chữ 2015 vẫn với lối chơi kinh điển đó là người chơi sẽ nhìn hình và đoán câu trả lời đang được cất giấu, câu hỏi không bị giới hạn mà nó bao gồm tất cả các lĩnh vực trong đời sống, xã hội từ văn học, địa lý đến thể thao, giải trí,... Nhưng trong phiên bản chào xuân 2015, người chơi sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều, chơi ảo nhưng lại được nhận quà thật. Với mỗi câu trả lời chính xác, người chơi sẽ làm đầy hơn túi tiền của mình những viên ruby quý giá và trở thành một game thủ xuất sắc. Bắt chữ 2015 có những phần thưởng vô cùng có giá trị dành cho các game thủ xuất sắc và người tham gia. Game bắt chữ sẽ dùng chương trình để chọn ngẫu nhiên một người trong top 20 và một người trong tất cả những ai tham gia chơi game, để nhận một thẻ cào điện thoại vô cùng có giá trị.

Chơi game hot bưng ngay quà khủng!