Gardenscapes cho Android Game trí tuệ match-3 miễn phí

  • Phát hành Playrix
  • Đánh giá
  • Lượt tải 416
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/01/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Gardenscapes cho Android - Game match-3 khu vườn bí mật

Gardenscapes cho Android là game trí tuệ match-3 quen thuộc được phát hành bởi Playrix. Game Gardenscapes cho Android sẽ mang đến cho chúng ta những loại trái cây đẹp mắt và ngọt lịm với khu vườn trong mơ. Hãy tải game để bắt đầu tham gia hành trình khám phá sự huyền ảo, lung linh của nơi đây.

Game match3

Game Gardenscapes cho Android sẽ dần cho chúng ta tận hưởng tất cả những loại hoa thơm, quả ngọt quanh đây dần được khám phá qua các màn chơi game đầy màu sắc. Mỗi màn chơi chúng ta sẽ có 1 nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ hoàn thành việc thu hoạch hoa quả theo yêu cầu của game, độ khó sẽ tăng dần theo mỗi màn chơi.

Nhiệm vụ trong game rõ ràng

Giống như các game phá kim cương chúng ta vẫn thường chơi, game Gardenscapes cho Android sẽ lần lượt phá những ô cạnh nhau có cùng màu sắc và hình dạng. Mỗi lần bạn hoàn thành việc giải đố chúng ta sẽ có thêm 1 đồ vật để xây dựng khu vườn đang còn hoang sơ của mình. Dần dần mọi thứ sẽ mở ra một không gian tươi xanh, yên tĩnh. Những khu đổ nát trong khu vườn sẽ được người chơi dần khôi phục lại.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Khi hoàn thành mục tiêu ở mỗi màn chơi xuất sắc bạn có cơ hội nhận được những ngôi sao thưởng, hãy cố gắng chinh phục màn chơi đó với 3 ngôi sao để có được phần thưởng thú vị. Ngoài ra việc gặp gỡ các vị hàng xóm đáng yêu, họ sẽ có món quà ra mắt bất ngờ dành cho bạn. Đừng quên kết bạn thông qua tài khoản Facebook để nhận được trợ giúp khi cần thiết.

Nhận điểm thưởng

Hiện tại game Gardenscapes cho Android có hơn 300 màn chơi cần được mọi người chinh phục, chúng ta sẽ phải hoàn thành mục tiêu mà game đưa ra mới tiếp tục mở khóa được màn chơi mới. Tuy nhiên số điểm kinh nghiệm của mỗi người chơi sẽ khác nhau phụ thuộc vào khả năng tính toán cho từng bước đi, cần cân nhắc kỹ khi quyết định lựa chọn nhấp chuột.

Giao diện nhiệm vụ hàng ngày

Khi tiến gần đến với chiến thắng game sẽ kích hoạt pháo hoa khiến cho giao diện chơi game cực kỳ tuyệt vời. Các tia sáng đầy màu sắc sẽ được nổ ra để phá các loại hoa quả bất kỳ trên màn hình với số bước đi còn lại. Chỉ với hiệu ứng khác nhau, còn về cơ bản số lần đi còn lại của mỗi người chơi game sẽ tự động di chuyển để có thêm 1 số điểm nhất định.

Trang trí khu vuon

Có lẽ, thể loại game match-3 đã bão hòa trong thời gian gần đây. Tuy nhiên mỗi khi có 1 game match-3 ra mắt nó vẫn nhận được sự chờ đón nhất định từ những người yêu thích dòng game này. Kể từ khi game Candy Crush Saga tạo nên 1 làn gió mới, kế tiếp đó hàng loạt game ăn theo tựa game này vẫn có được lượng người chơi không hề nhỏ.

Điểm thưởng cho nhiệm vụ

Ngay cả 1 ông lớn nổi danh trong làng game như Rovio cũng đã cho ra mắt game match-3 huyền thoại này dưới hình ảnh của chú chim điên đình đám. Tuy nhiên game Gardenscapes cho Android vẫn luôn có được chỗ đứng của mình dựa theo 1 cốt truyện hoàn toàn mới, hoàn toàn khác lạ khi kết hợp giải đồ và hoàn thành xây dựng khu vườn trong mơ.

Không gian game rộng lớn

Ngoài ra, trong hành trình đầy khó khăn thử thách đó chúng ta sẽ luôn có được sự đồng hành của những con thú cưng. Mỗi con vật sẽ thể hiện được nét đáng yêu xuyên suốt các màn chơi. Bên cạnh đó hàng chục loại bổ trợ xuất hiện để trợ giúp bạn khi màn chơi căng thẳng. Chúng có sức mạnh công phá vô cùng lớn nếu bạn biết cách tận dụng.

Phá kim cương để nhận phần thưởng

Trong lâu đài bên trong khu vườn sẽ có 1 số điều bí ẩn thú vị được bạn khai phá, có thể là 1 căn phòng trống không ai dám đến gần, chiếc vòi nước hỏng hoặc một mê cung phía sau trong ngôi nhà. Có 1 chút gì đó hơi ma mị, tuy nhiên tất cả chỉ làm cho câu truyện của chúng ta thêm thú vị. Còn nhiệm vụ chính của mỗi người chơi là nhanh chóng thu thập đủ số hoa quả của mỗi màn chơi.

Khu vườn bí ẩn

Game Gardenscapes cho Android có giao diện vô cùng tuyệt vời, không gian mở với khung cảnh hoa quả, cây trái nhẹ nhạng, lãng mạng. Cùng đó là các thử thách không quá khó khăn yêu cầu người chơi tập trung trí óc 1 chút, nhưng tất cả đều không hề làm khó mọi người. Hãy tải game Gardenscapes cho Android để khám phá khu vườn bí mật cùng chúng tôi.