Agent A cho Android 1.2.0 Game giải mã bí mật

  • Phát hành Yak & Co
  • Đánh giá
  • Lượt tải 38
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Agent A cho Android tựa game trí tuệ dành cho những game thủ yêu thích khám phá và giải đố, không phải những câu đố thông thường mà trò chơi này bạn sẽ phải vận dụng hết các kỹ năng cùng khả năng nhanh nhạy của bản thân để truy tìm điệp viên đã mất tích.

Game giải mã bí mật

Agent A: A Puzzle in Disguise - tựa game nhỏ bé dưới tay đội ngũ phát triển Yak & Co, chính là cái tên tiêu biểu cho điều đó. Với Agent A, người chơi sẽ được trở lại với các câu đố đầy sáng tạo trong The Room ngày nào... nhưng nay sẽ thể hiện dưới một phong cách hoàn toàn khác. ​

Truy tìm những bí mật đã được cất giấu

Agent A phảng phất bầu không khí của các bộ phim từ thập kỷ 80, nơi bạn sẽ trở thành một thành viên thuộc tổ chức phản gián của chính phủ. Tựa game khởi đầu khi giám đốc của tổ chức là Ermin Skies bị ám sát, ngay sau khi ra lệnh cho bạn ngăn chặn nữ điệp viên của phe địch là Ruby La Rouge. Mang nung nấu báo thù, bạn dưới mật danh Agent A sẽ lên đường và tấn công thẳng vào xào huyệt của Ruby. Các câu đố cũng hoạt động theo nhiều cách thức khác nhau, đòi hỏi game thủ phải phát hiện ra từng chi tiết mà màn chơi gợi ý. Một chiếc đồng hồ cần chỉ đúng kim giờ và kim phút, một chiếc máy radar cần sắp xếp đúng thứ tự màu, hay chậu cây cảnh cần điều chỉnh độ cao thích hợp.. chỉ là một vài câu đố đòi hỏi chúng ta phải quan sát môi trường xung quanh. Tất nhiên Agent A cũng không thiếu những câu đố yêu cầu người chơi phải lắp ghép đúng chủng loại item với máy móc, gợi nhớ mạnh mẽ về hình ảnh của The Room ngày nào.

Di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau

Với những câu đố thử thách nhưng đầy sáng tạo, song hành với một bầu không khí cổ điển của các bộ phim điệp viên, Agent A quả thực là một thay thế xứng đáng nếu bạn đang chờ đợi phần tiếp theo của The Room. Trên thực tế Agent A: A Puzzle in Disguise đã phát hành trên iOS được một thời gian khá lâu (từ cuối năm ngoái), nhưng tới nay mới có phiên bản Android, cho rộng khắp cộng đồng game thủ có thể tải về bất kể hệ máy nào.