Tao biết tuốt cho Android Game 2 hình 1 chữ

  • Phát hành Duyen Duyen
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 583
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/06/2018
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Tao biết tuốt cho Android - Game đuổi hình bắt chữ

Tao biết tuốt cho Android là game nhìn hình đoán chữ đang rất được yêu thích hiện nay. Game Tao biết tuốt cho Android hiện được phát hành miễn phí trên Google Play cùng App Store với hàng trăm hình ảnh vui nhộn. Với những ai yêu thích game đố vui trước đây thì Tao biết tuốt cho Android lại là 1 biến thể mới với 2 hình ghép để tạo ra 1 câu chữ “bá đạo trên từng hạt gạo” khiến bạn không khỏi phì cười. Bạn đã sẵn sàng thử khả năng của mình.

Game Tao biết tuốt cho Android hiện tại có khoảng 300 câu đố và đang thường xuyên cập nhật thêm các câu đố mới. Game Tao biết tuốt cho Android là 1 game giải đố có tính gây nghiện rất cao với những câu đố có đáp án bất ngờ. 2 hình ảnh trong game sẽ đại diện cho 2 chữ trong câu đáp án, hầu hết đáp án của game Tao biết tuốt cho Android sẽ có 2 chữ cái.

Để chơi tốt game Tao biết tuốt cho Android trước tiên bạn phải có 1 vốn từ tương đối để kịp đưa ra những suy nghĩ có thể nhất khi mới nhìn thấy hình. Về cơ bản các câu hỏi không quá khó đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng ta chỉ cần cố định nghĩa được chính xác nghĩa của bức hình thứ nhất cùng với nghĩa của bức hình thứ hai và đưa ra các đáp án liên quan đến các từ đấy thông qua những câu có nghĩa nhất.

Mỗi câu trả lời đúng trong game Tao biết tuốt cho Android sẽ được tặng thêm 5 điểm, bên cạnh đó người chơi có thể kiếm thêm điểm thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Khi chơi nếu gặp khó khăn bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp bằng cách sử dụng điểm thưởng để mua, với mỗi gợi ý đó chúng ta sẽ mất 20 điểm hoặc chia sẻ lên Facebook để nhờ sự giúp đỡ của bạn bè.

Game Tao biết tuốt cho Android chắc chắn là tựa game mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn mở rộng vốn từ của mình. Nhiều câu trả lời có tính xu hướng rất cao khiến bạn nhiều phen “giật mình”. Đặc biệt các câu đố cũng không quá đánh đố người chơi mà chủ yếu tạo nên sự thoải mái, vui nhộn thông qua những hình ảnh đơn giản nhưng đầy thú vị.