Farm Heroes Saga cho iOS 2.44.7 Game anh hùng nông trại trên iPhone/iPad

  • Phát hành King
  • Đánh giá 31 đánh giá
  • Lượt tải 6.675
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 88,9 MB
  • Cập nhật 20/08/2016
  • Yêu cầu iOS 5.0 trở lên

Giới thiệu

Farm Heroes Saga cho iOS - Game Match 3 trí tuệ hấp dẫn

Farm Heroes Saga miễn phí cho iOS thuộc dạng game trí tuệ Match 3 đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile. Người chơi sẽ thu về nhiều loại nông sản phong phú nếu vượt qua những bàn xếp ô trí tuệ. Liệu bạn có thể trở thành một anh hùng nông trại không? Hãy tải miễn phí Farm Heroes Saga cho iOS để biến điều đó thành sự thật.

Trước sự ra đời của trò chơi xếp kim cương, một đế chế thể loại nối ô Match 3 trí tuệ đã được mở ra. Theo sau đó là sự thành công vang dội của Candy Crush Saga, khiến công ty nổi tiếng sản xuất game King Mobile thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đô và số lượng người tải về lên đến 500 triệu. Điều đó càng thôi thúc công ty sản xuất ra hàng loạt những thể loại game Match 3 thú vị khác như Farm Heroes Saga hay Pet Rescue Saga.

Game Match 3 trí tuệ cho iOS Game siêu nông trại anh hùng cho iOS
Game anh hùng nông trại Match 3 cho iOS

Farm Heroes Saga sẽ đưa người chơi đến với một vùng nông trại rộng lớn với nhiều loại nông sản phong phú. Những loại nông sản đều dưới một hình hài ngộ nghĩnh khi chúng không còn là những vật vô tri vô giác nữa, mà có khuôn mặt, có sự chuyển động. Nếu ở Candy Crush Saga người chơi chỉ làm bạn với những chiếc kẹo màu sắc, còn ở Farm Heroes Saga thì thế giới Match 3 sẽ vô cùng nào nhiệt, không còn đơn thuần là không khí của thể loại game trí tuệ nữa. Điều đó sẽ khiến bạn không còn sự căng thẳng mỗi khi ở những level cao.

Download Farm Heroes Saga miễn phí - Vụ mùa nông trang

Ngay khi vào trò chơi, bạn đã phải đối mặt với con gấu mèo Rancid the Raccon với ý định xấu xa. Nó sẽ ăn cắp những loại nông sản đến mùa vụ khi bạn thu hoạch được kha khá và phá hoại nông trường của người chơi. Trong quá trình chơi sẽ có hẳn một level riêng biệt để người chơi tấn công con thú Raccon bằng cách nối các ô với nhau cho đến khi thanh hiện thị phần trăm của nó tụt xuống 0%. Nó sẽ bỏ đi khi thua cuộc những vẫn chưa nguôi ý định ăn cắp sản vật của mỗi người chơi. Nhưng điều quan trọng vẫn là những level để mỗi tay game thu hoạch nông sản.

Thu mua nông sản trong Farm Heroes Saga cho iOS Nối ô trí tuệ trong Farm Heroes Saga
Nối 3 ô trở lên để thu hoạch nông sản

Khi bắt đầu, mỗi tay thu mua nông sản sẽ được cung cấp cho 5 trái tim tương đương với 5 mạng sống. Nếu thua bàn nào thì sẽ mất đi một trái tim và cần phải mất tất cả 5 phút để lấy thêm một trái tim, nếu người chơi đánh mất cả 5 trái tim. Số lượng hoa quả, cây củ trong Farm Heroes Saga thì đa dạng kể cả trong mỗi level cũng không hề ít. Thủ thuật đầu tiên là nối 3 ô cùng loại với nhau. Nếu đã quen với cách chơi của thể loại nối ô thì không thể nào bỏ qua được nhiệm vụ phải thực hiện trong mỗi level. Chẳng hạn người chơi phải thu hoạch đủ 60 trái táo, 50 trái dâu hoặc 20 củ cà rốt. Số bước đi sẽ trong một quy định, lấy làm cơ sở để di chuyển.

Bước đi cố định trong Farm Heroes Saga Game Match 3 trí tuệ cho iOS
Thu hoạch Cropsies để đánh bại Rancid

Sẽ có rất nhiều bàn không chỉ đơn giản là những loại nông sản mà sẽ có những bông hoa, những giọt nước, những con gà và những loại cây bị đóng băng. Sẽ phải mất nhiều bước hơn để thu hoạch những loại nông sản đó. Chẳng hạn như mất 2 lần bước xếp ô thì mới có thể có những bông hoa, mất 2 lần xếp để những giọt nước có thể nhảy ra khỏi chậu. Còn rất nhiều thách thức để người chơi phải vận dụng hết trí lực để có thể vượt qua mỗi level dễ dàng. Đặc biệt phải chú ý đến số bước đi cho phép và tính toán cẩn thận nếu không mất 5 trái tim cũng vẫn chưa qua được level thuận lợi.

Game nối ô trí tuệ cho iOS Game Match 3 miễn phí cho iOS
Sử dụng booster trong những level khó

Sau mỗi bàn chơi, bạn sẽ nhận được số sao sao tương ứng với số phần trăm khi người chơi thu hoạch các loại nông sản. Bên cạnh đó, thỏi vàngsố đậu cũng là những vật phẩm để người chơi thu hoạch. Các bosster cũng giúp đỡ người chơi rất nhiều trong quá trình mắc kẹt ở một level nào đó. Như chú chồn sẽ thu hoạch hết các loại nông sản cùng màu, bánh xe sẽ dọn sạch một hàng ngang,..... Nhưng cũng phải tính toán khi sử dụng những booster đấy vì số lượng có hạn mà level thì càng ngày càng tăng độ khó.

Tính năng mới trong phiên bản 2.23.3

  • Thử thách mới trong phiên bản mới: Breezy Bajau.
  • 15 level mới, tổng tất cả 880 level trong Farm Heroes Saga để người chơi thử thách chính mình.
  • Tham gia vào Farm Club với nhiều con vật hỗ trợ như: Chestnut Munia, Draco Volans, Tiger Shark. Mỗi loài sẽ có những khả năng riêng biệt để trợ giúp người chơi qua level nhanh hơn.

Tính năng trong phiên bản mới của Farm Heroes Saga  Kết nối với bạn bè trong Farmm Heroes Saga
Mở khóa những booster ma thuật

Nhìn chung Farm Heroes Saga không đòi hỏi người chơi phải thực hiện qua nhiều kỹ năng lẫn thao tác nhưng lại cần phải có kinh nghiệm trong thể loại game Match 3, cách nối ô sao cho hoàn thành nhiệm vụ, nhưng vẫn đảm bảo số bước đi. Hình họa sinh động, những loại nông sản ngộ nghĩnh sẽ đem lại cho mỗi tay game những giây phút giải trí vui nhộn, và hài hước. Hãy nhanh chân tải Farm Heroes Saga miễn phí cho iOS để sở hữu một trang trại với nhiều loại nông sản phong phú như nhiều người mơ ước.