Cinderella Free Fall cho iOS 1.8 Game cô bé Lọ Lem trên iPhone/iPad

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 34 đánh giá
 • Lượt tải 1.104
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 97,8 MB
 • Cập nhật 30/08/2016
 • Yêu cầu iOS 7 trở lên

Giới thiệu

Cinderella Free Fall cho iOS - Game trí tuệ nối ô Match cổ điển

Cinnderella Free Fall miễn phí cho iOS thuộc dạng game Match 3 trí tuệ. Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới của nàng Lọ Lem thông qua màn nối ô đầy thử thách. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ phim mới ra rạp Cinderella theo cách thức riêng biệt nhất thông qua game trí tuệ Cinderella Free Fall miễn phí cho iOS.

Thế giới game Match 3 trí tuệ luôn là thị trường game được rất nhiều công ty lựa chọn và khai thác. Disney cũng là một hãng tấn công vào thị trường game nối ô trí tuệ. Với đặc điểm riêng không hề giống so với những hãng game khác, Disney cho ra những tựa game mang đậm màu sắc của mình. Những loại game sản xuất đa phần là những game Match 3 và ăn theo những bộ phim nổi đình nổi đám như game Frozen Free Fall đặc trưng của bộ phim Nữ hoàng băng giá, Maleficent Free Fall với bộ phim Tiên hắc ám. Cinderella Free Fall mang màu sắc của phim Cinderella ăn khách trong tháng 3 vừa qua.

Game nối ô trí tuệ Nối kim cướng trí tuệ với Cinderella Free Fall
Game nối kim cương trí tuệ cho iPhone/ iPad

Cinderella Free Fall đưa người chơi đến với thế giới game tìm cặp 3 giống nhau, trong câu truyện cổ tích tìm hạnh phúc của cô bé Lọ Lem với chàng hoàng tử điển trai. Tựa game sẽ đưa người chơi đi qua những miền đất thần tiên với những màn nối đá quý hình bươm bướm. Cách chơi nhìn chung rất đơn giản khi bạn nối càng nhiều viên đá quý cùng màu càng tốt, và khiến chúng biến mất để chuyển điểm vào quỹ của người chơi. Hạnh phúc của nàng Lọ Lem có được trọn vẹn hay không tất cả là nhờ vào sự nhanh trí của người chơi.

Game trí tuệ Cinderella Free Fall - Game xếp kim cương cho iPhone và iPad

Trải qua 100 bàn chơi là đối đầu với 100 thử thách khác nhau. Tuy thuộc thể loại Match 3 những cách chơi của Cinderella Free Fall hoàn toàn mới lạ. Thay vì đổi vị trí các ô, người chơi phải nối chúng lại thành một đường thẳng để thu về càng nhiều điểm càng tốt. Trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc cho cô bé Lọ Lem, mỗi tay game sẽ có sự trợ giúp của các chú chuột đồng hành. Mỗi chú chuột đều có những sức mạnh riêng biệt:

 • Gus sẽ phá vỡ toàn bộ kim cương trong một khu vực.
 • Esau tạo thành một Wish Magic theo đường chéo.
 • Jacob có nhiệm vụ thay đổi kim cương trong một khu thành đồng màu.
 • Jacqueline: xóa một cột đá khỏi bàn chơi thu về thêm nhiều điểm.

Các vật phẩm hỗ trợ người chơi Game trí tuệ nối kim cương cho iOS
Sự hỗ trợ của các booster trong Cinderella Free Fall

Trong mỗi một level đều có nhiệm vụ mà người chơi phải đạt được chẳng hạn như phải đạt 5500 điểm, 18000 điểm, hay 16500 điểm,.... Từ level 1 đến level 5 người chơi sẽ thoải mái di chuyển để thu về số điểm. Nhưng từ level 6 trở đi, mỗi tay game bị bó hẹp trong số bước đi cố định, và vẫn phải thực hiện nhiệm vụ đạt một số điểm nhất định trong từng level. Bắt đầu từ level 8 trở đi, nhiệm vụ của người chơi sẽ là thu thập màu sắc kim cương theo nhiệm vụ. Chẳng hạn 5 viên đá màu cam, 15 viên đá tròn màu xanh, hoặc 10 viên đá màu xanh lá cây. Số bước đi vẫn sẽ phải quy định trong mỗi level. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng số con bướm theo số điểm mà bạn đạt được.

Tính năng hấp dẫn của Cinderella Free Fall miễn phí cho iOS

Kiểu xếp hình phép thuật

Thế giới nối ô phép thuật với những Wish Magic, nối đá quý từ 10 ô trở lên. Tạo các combo bằng cách nối các kim cương trong một hình tròn khép kín.

Hệ thống Power-up phép màu

Những người bạn đáng yêu của có bé Lọ Lem sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình đi tìm hành phúc ở những bàn nối đã quý.

 • Biểu tượng chú chuột sẽ hỗ trợ người chơi phá tan những viên kim cương theo một hàng, một cột hay cùng màu, thu về số điểm cao.
 • Biểu tượng cây gậy Fair Wand biến một viên kim cương khỏi bàn chơi nếu các game thủ bí cách nối ô.
 • Cánh bướm phép thuật Magic Butterffly với nhiệm vụ xóa những viên kim cương có cùng màu. Cách chơi là sẽ nối 15 viên đá cùng màu để tạo ra Magic Butterfly.
 • Biểu tượng +5 cung cấp thêm một lượt đi cho người chơi.

Hành trình Ella tìm hạnh phúc

Cô nàng Ella trong mỗi level đều xuất hiện để cổ vũ tinh thần của người chơi. Hãy giúp cô nàng đến được với lâu đài hạnh phúc qua những màn nối 3 ô đá quý.

Các tính năng trong Cinderella Free Fall cho iOS Game trí tuệ nối ô cho iOS
Combo hỗ trợ tăng điểm trong Cinderella Free Fall cho iOS

Lưu ý cho người chơi: Cinderella Free Fall sẽ có những gói tùy chọn mất phí như thêm 5 trái tim mất 0.99$, 16 trái tim mất 2,99$,.. Vì thế cần phải suy nghĩ trước khi kích chọn mua từ nhà sản xuất The Walt Disney Family of Companies.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Cinderella Free Fall miễn phí cho iOS sẽ đưa người chơi đến với câu truyện cổ tích thần tiên, bên cạnh đó là những bàn nối kim cương trí tuệ Match 3 kinh điển. Hãy cùng hòa mình vào thế giới huyền ảo và thử tài trí tuệ của bản thân ngay khi tải Cinderella Free Fall cho iOS miễn phí.