Goodies: match 3 cho iOS 1.0.7 Game trí tuệ Rồng ăn kẹo trên iPhone/iPad

  • Phát hành Eva LLC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 225
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 96,9 MB
  • Cập nhật 03/01/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download game trí tuệ Goodies: match 3 miễn phí cho iOS

Chu du cùng với chú rồng trong trò chơi, trợ giúp chú ta có thể ăn những viên kẹo ngọt ngào trong tựa game match 3 trí tuệ Goodies: match 3 cho iPhone/iPad. Giải quyết những ma trận kẹo khó nhằn, lấy được những viên kẹo màu sắc cho Dino Kim và vượt qua mọi thử thách để khẳng định bản lĩnh của mình trong thế giới phép màu Goodies: match 3.

Video giới thiệu game Goodies: match 3

 

Đưa các tay game đến với thế giới cổ tích, với chú rồng Dino Kim có sở thích ăn kẹo không biết chán, những màn chơi game match 3 sẽ xuyên suốt hành trình phiêu lưu thế giới của người chơi trong game Goodies: match 3 cho iOS. Nằm giữa khu vực Caramel Mountains và Candy Plains, chú rồng nhỏ luôn phiêu diêu tự tại, tham quan nhiều nơi tại hòn đảo Air Islands để lấy cho mình những đồ ăn ngoạt ngào, những viên kẹo hấp dẫn. Dino không hề sợ bất cứ thử thách nào, những chướng ngại vật mà vẫn băng băng tiến về phía trước. Bạn chơi hãy cùng đồng hành với Dino, trở thành người trợ giúp chú ta trên con đường thu thập kẹo.

Goodies: match 3 Goodies: match 3

Mang những đặc điểm của thể loại game match 3, các tay game sẽ dịch chuyển những viên kẹo để phá vỡ hệ thống hàng rào và thực hiện nhiệm vụ được giao. Trong từng màn chơi, chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ đạt đủ số điểm mục tiêu bằng cách nối càng nhiều hàng kẹo giống nhau, càng tăng điểm số. Tính toán chọn lựa hướng nối ô thông minh nhất để tạo ra những ô kẹo đặc biệt, có sức mạnh phá hủy một hàng kẹo hay một diện tích ô vuông. Những màn chơi sau này, hệ thống chướng ngại vật sẽ xuất hiện với tần suất liên tục, phá vỡ các ô đá, giải thoát các viên kẹo,... Chú ý tới số bước đi di chuyển cho phép trong từng level chơi. Hoàn thành yêu cầu, ghi điểm số cao nhất có thể trước khi hết số bước đi.

Goodies: match 3

Ngoài những viên kẹo đặc biệt, hệ thống 4 vật bổ trợ với những sức mạnh khác nhau sẽ hỗ trợ bạn chơi giải quyết những level khó nhằn. Chẳng hạn, găng tay loại bỏ một viên kẹo ra khỏi hàng, lốc xoáy đảo vị trí của từng viên kẹo,... Mỗi một loại có số lần sử dụng khá ít, hoặc được mua với số lượng tiền vàng khá cao nên tính toán thời điểm sử dụng hợp lý để tận dụng sức mạnh của chúng. Mức 3 sao vàng tối đa sẽ phụ thuộc vào điểm số mà bạn chơi ghi được, điểm số càng tăng sẽ kéo mức sao vàng lên nhanh. Tính toán những hướng đi có lợi nhất cho bản thân để hoàn thành mỗi yêu cầu nhanh chóng tại từng hòn đảo huyền bí. Hệ thống hình ảnh độc đáo, màu sắc lẫn âm thanh được chú trọng cũng phần nào tạo nên sức hút cho trò chơi. Đến từng hòn đảo, chúng ta sẽ được trải nghiệm không gian độc đáo, mang màu sắc riêng biệt.

Goodies: match 3 Goodies: match 3

Phiêu lưu với chú rồng Dino Kim nhanh nhẹn, hoạt bát và dũng cảm không dừng bước trước bất cứ khó khăn. Trợ giúp chú ta bằng những kinh nghiệm nối ô của bản thân, sự tính toán hợp lý để lấy được những phần thưởng hấp dẫn, trải nghiệm 5 thế giới huyền bí trong tựa game nối ô Goodies: match 3 cho iPhone/iPad.