Angry Birds Stella POP! cho iOS 2.5.0 Game bắn bóng trí tuệ trên iPhone/iPad

 • Phát hành Rovio
 • Đánh giá 15 đánh giá
 • Lượt tải 896
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 83,1 MB
 • Cập nhật 05/09/2016
 • Yêu cầu iOS 7.x or later

Giới thiệu

Angry Birds Stella POP! cho iOS - Game bắn bóng miễn phí trên iPhone/iPad

Angry Birds Stella POP! miễn phí cho iOS tựa game bắn bóng hết sức quen thuộc nhưng cũng quá mới lạ. Mọi tay game sẽ được tham gia vào những bàn bóng bóng trí tuệ cùng với cô nàng Stella xinh đẹp trong phiên bản Angry Birds Stella. Ngay khi tải Angry Birds Stella miễn phí cho iOS, người chơi sẽ được thưởng thức những màn bắn bóng trí tuệ kinh điển kết hớp với phong cách vô cùng mới lạ.

Nhắc đến Angry Birds thì người ta khó có thể nào quên được thế giới bầy chim điên đã làm thổi nên một trận cuồng phong trong làng game trên thế giới. Bất cứ phiên bản nào của Angry Birds đều được người chơi đón nhận một cách nồng nhiệt nhất. Cho dù vẫn chỉ là những con chim đó, vẫn là bầy chim đòi lại những quả trứng bị đánh cắp nhưng phải thừa nhận rằng mỗi phiên bản ra đời đều có những nét đặc sắc riêng và những điều thu hút riêng. Thậm chí công ty Rovio còn tung ra những phiên bản Angry Birds phá cách so với nhưng gì mà người chơi từng biết trước đó.

Angry Birds Stella POP! cho iOS Angry Birds Stella POP!

Nói đến của lạ trong series Angry Birds phải kể đến Angry Birds Transformers Robot chim điên biến hình, Angry Birds Go với bầy chim điên đua xe tốc độ cao. Người chơi hoàn toàn bất ngờ vì từ trước đến nay, công ty chủ quản luôn trung thành với thể loại bắn chim nhưng lại thay đổi thị trường khi biến tấu những chú chim điên thành những thể loại game khác nhau. Và mới đây, công ty cũng đã xuất xưởng một thể loại phá cách mới mẻ Angry Birds Stella POP! với thể loại game bắn bóng hấp dẫn.

Game bắn bóng Angry Birds Stella POP! - Bầy chim nổi giận trí tuệ cho iOS

Nếu đã nghe danh cô nàng chim hồng trong Angry Birds Stella thì trong tựa game Angry Birds POP! người chơi sẽ được gặp lại cô nàng với một phong cách hoàn toàn mới lạ. Mỗi tay game sẽ phải dùng những chiếc ná cao su bắn lên những quả bong bóng để tiêu diệt lũ heo xanh ăn cắp trứng. Vẫn nối tiếp câu truyện đi tìm và lấy lại khi báu bị đánh cắp, cô nàng Stella và những người bạn chim sức mạnh sẽ phải chiến đấu lại với lũ heo xanh nhưng theo cách thức mới lạ hơn. Ở những phiên bản khác, người dùng phải dùng súng cao su bắn vào lũ lợn, nhưng trong Angrry Birds Stelle POP, vũ khí chính của người chơi chính là những bong bóng đủ màu sắc, và dùng nó bắn lên lũ lợn.

Angry Birds Stella POP! cho iPhone/iPad Angry Birds Stella POP! miễn phí cho iOS

Trận đồ lần này của lũ lợn được bảo vệ bằng những quả bong bóng. Chúng sẽ ẩn nấp tại một nơi nào đó. Nếu đã từng quen thuộc với những thể loại như Bubble Witch 2 Saga, Bubble Shooter Free thì cách bắn bóng cũng tương tự như vậy Trong một trận địa nhiều bóng như vậy, thì làm thế nào có thể tiêu diệt lũ heo xanh? Người chơi hãy sử dụng khẩu súng để bắn lên những quả bóng sao cho cùng màu với những quả bong bên trên. Khối lượng bóng cùng màu phải từ 3 trở lên, càng nhiều thì cơ hội tiêu diệt lũ heo xanh càng đến gần hơn.

Trong những thể loại game bắn bóng, mỗi người phải dùng sự tư duy lẫn óc phán đoán góc bắn để ngắm bắn những quả bóng sao cho chuẩn xác, nếu bóng càng ngày càng nhiều lên thì đồng nghĩa với việc thua cuộc. Trong trận chiến bắn bóng lần này cũng sẽ có những người bạn quyền năng hỗ trợ cho cô nàng Stella: Poppy, Willow, Dahlia, và Luca. Mỗi người bạn đó đều có những quyền năng khác nhua để làm vỡ những trái bóng lớn hơn, khó đối phó hơn. Mỗi level sẽ là những thử thách khác nhau, độ khó khác nhau khiến người chơi phải vận động hết trí óc của bản thân. Với mỗi lần người chơi thua cuộc, lũ lợn sẽ cất những tiếng cười chế nhạo khiến người chơi càng quyết tâm chiến đấu để đến với những âm thanh chiến thăng vui sướng. Hệ thông âm thanh trong Angry Birds Stella POP sẽ đưa người chơi đến từng cung bậc cảm xúc.

Tính năng chính của game bắn bóng Angry Birds Stella POP! cho iPhone/iPad

Những màn nổ bong bóng

 • Kết hợp với những quả bóng cùng màu để nổ tung những khối bóng để thu về những điểm số cao trong quỹ điểm của người chơi.
 • Bàn nổ bóng đặc biệt: sau khi nối được 6 quả bóng cùng màu với nhau, một quả bóng đặc biệt sẽ xuất hiện và gây ra một tiếng nổ lớn, phá hủy bóng với khối lượng.
 • Mở khóa các bosster để tăng thêm sức mạnh trong những level bắn bóng.

Cuộc chiến Match 3 trí tuệ

 • Hãy thu thập thêm vào bộ sưu tập thể loại game bắn bóng vừa quen thuộc những cũng mới lạ với Angry Birds Stella POP!.
 • Thêm nhiều những nhiệm vụ mới lạ và khó khăn hơn như Thả Lợn, đánh bại chiếc đồng hồ tính giờ và còn rất nhiều những mini game khác.
 • Nâng cấp kỹ năng bắn bóng qua từng bàn để tiến đến những level có độ thử thách khó hơn.

Thế giới cuốn hút trong Angry Birds Stella POP!

 • Khám phá bản đồ Golden Island cùng với hình họa đẹp mắt và nhạc nên thú vị.
 • Thử thách với bạn bè bằng việc so sánh điểm số khi kết nối với Facbook.
 • Đồng bộ những level chơi trên điện thoại mông minh và máy tính bảng.

Angry Birds Stella POP! cho iOS Angry Birds Stella POP! miễn phí trên iOS

Angry Birds Stella POP! miễn phí cho iOS sẽ là những màn bắn bóng trí tuệ với bầy chim nổi giận, đấu lại với những thách thức mà lũ heo xanh đặt ra. Thể loại game trí tuệ giải trí Angry Stella POP! với lối chơi không hề khó mà vô cùng đơn giản, rất dễ gây nghiện, nhưng để được có số điểm cao, hạ gục được bầy lợn thì còn phải trải qua rất nhiều thử thách khó khăn hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với lũ lợn chưa? Hãy tải Angry Birds Stella POP! miễn phí cho iOS để bắt tay vào công cuộc chiến đấu gay cấn với lũ heo xanh.