Farm Heroes Saga cho Android 2.50.6 Game anh hùng nông trại trên Android

 • Phát hành King
 • Đánh giá 16 đánh giá
 • Lượt tải 6.479
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 56 MB
 • Cập nhật 05/05/2016
 • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Farm Heroes Saga for Android - Game xếp hình nông trại thú vị

Farm Heroes Saga cho Android là tựa game xếp hình nông trại hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Cập nhật trong Farm Heroes Saga cho Android bản mới:

 • Bàn chơi Outrageous Outback mới với hơn 20 cửa đang chờ người chơi khám phá và chinh phục.
 • Tận hưởng không khí mùa hè sôi động, mát mẻ dưới các tán cọ mát mẻ trong 20 thử thách trong bàn chơi Bounty Beach mới.
 • Boost-up mới Flower Seed. Hãy thu đủ số hoa và trở thành anh hùng nông trại thực sự trong phiên bản mới này của Farm Heroes Saga cho Android.

Farm Heroes Saga cho Android là một sản phẩm trong chuỗi game tìm cặp 3 giống nhau nổi tiếng của nhà phát hành King bao gồm Candy Crush Saga, Bubble Witch Saga...

Trong Farm Heroes Saga cho Android, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển và ghép các cặp nông sản với nhau theo số lượng yêu cầu của từng màn chơi. Hãy tham gia vào lực lượng anh hùng nông trại để ngăn chặn Rancid và Raccoon khỏi việc phá hoại các vùng đất trồng trọt, chăn nuôi màu mỡ và có giá trị.

Cụ thể, bạn sẽ phải di chuyển từng ô và ghép từ 3 nông sản hấp dẫn trở lên của cùng một loại để đuổi Rancid khỏi màn chơi. Cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, vui nhộn và đặc sắc này được bao phủ bởi những loại trái cây, rau củ thơm ngon, lôi cuốn người chơi từ đầu tới cuối màn chơi.

Farm Heroes Saga cho Android là trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng một số vật phẩm trong game cũng như lượt di chuyển bổ sung hay mạng được bán thông qua tùy chọn mua trong game. Người chơi có thể tắt tính năng mua bán này bằng cách hủy tùy chọn mua trong phần thiết lập hệ thống.

Farm Heroes Saga for Android

Tính năng chính của game Farm Heroes Saga cho Android:

 • Thu thập toàn bộ các loại nông sản để chiến thắng mỗi cấp độ trước khi bạn hết lượt di chuyển.
 • Trò chơi vui nhộn và đơn giản, nhưng đầy thách thức để chiến thắng tuyệt đối các màn chơi.
 • Khám phá những cấp độ đặc sắc để hoàn thành và thu thập thật nhiều hạt đậu thần kỳ, hỗ trợ bạn trong việc vượt qua những màn chơi thử thách.
 • Cạnh tranh cùng với bạn bè để giành điểm số cao nhất và xem ai sẽ là người “phá đảo” đầu tiên.
 • Sử dụng các vật phẩm tăng sức mạnh, lượt di chuyển bổ sung và trang bị để vượt qua những cấp độ khó dễ dàng hơn.

Trong Farm Heroes Saga, đắm chìm trong hàng trăm cấp độ với những trái dâu tây thơm ngon, carot màu mỡ và giúp anh hùng nông trại giải cứu mùa màng! Bạn sẽ có những gì để tiến tới level sau trong Farm Heroes Saga cho Android?

Nếu yêu thích trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm thêm phiên bản Farm Heroes Saga trên mạng xã hội Facebook, dữ liệu người chơi sẽ được đồng bộ giữa nhiều nền tảng khác nhau.

Cách chơi Farm Heroes Saga cho Android điểm cao:

Cách ăn hoa trong Farm Heroes Saga:

Trong một vài cửa ải, người chơi sẽ được yêu cầu thu về được một số bông hoa nhất định. Các hoa này hiện ra trên màn hình chơi Farm Heroes Saga dưới dạng nụ, người chơi phải kết nối các hoa màu xung quanh để giúp hoa nở thì mới hái được hoa đó (thông thường là ít nhất ba lần). Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng booster xẻng để giúp hoa nở ngay lập tức.

Thu thập gà con trong Farm Heroes Saga:

Trong số nhiệm vụ để qua cửa trong Farm Heroes Saga có một yêu cầu người chơi phải thu được số gà con nhất định. Để thực hiện được điều này, bạn phải đổi chỗ sao cho xếp thẳng ba quả trứng theo hàng ngang/dọc để thực ăn được gà. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng booster xẻng hoặc đập trứng để có gà con ngay lập tức.

Cách phá băng trong Farm Heroes Saga:

Một số hoa màu, gà, hoa trong Farm Heroes Saga bị đóng băng, người chơi cần hoán đổi vị trí sao cho khớp với đồ vật trong băng để làm vỡ băng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng booster xẻng để đập băng.

Sử dụng cỏ hiệu quả:

Trong màn hình chơi Farm Heroes Saga, bạn sẽ thấy một số ô cỏ màu xanh. Khi đổi chỗ và ăn hoa màu trong phạm vi ô này, người chơi sẽ được cộng thêm điểm thưởng. Ngoài ra, nếu các hoa màu lấm bẩn rơi vào các ô này, chúng sẽ trở về trạng thái bình thường.

Sử dụng xô nước trong Farm Heroes Saga:

Khi đổi chỗ và ăn hoa màu xung quanh xô nước, thì xô nước này sẽ đầy lên. Sau khoảng 3 lần thì xô sẽ tràn và bắn nước ra xung quanh. Người chơi có thể sử dụng nước đó theo ý muốn.

 Farm Heroes Saga cho Android

Cảnh giác trước hoa màu lấm lem:

Đây là dạng hoa quả bị dính bùn đất. Nếu bạn xếp thẳng hàng loại này với các hoa màu cùng dạng khác hoặc chúng sẽ vấy bẩn lên tất cả hoa quả còn lại và bạn sẽ không ghi được điểm nào cho nước đi đó. Để xử lý các loại này, người chơi có thể đổi vị trí sao cho hoa màu lấm lem này rơi vào các ô cỏ để trở về bình thường.

Thu thập cá sấu trong Farm Heroes Saga:

Quá trình thu thập cá sấu cũng tương tự như thu thập gà con, có điều thao tác phức tạp và dài dòng hơn nhiều. Đầu tiên, xếp 3 trứng cá sấu trong tổ để được 1 quả trứng thông thường. Xếp tiếp 3 quả trứng thường để được một quả nứt vỏ. Sau đó, xếp 3 quả nứt vỏ để được một quả trứng cá sấu đã nở. Và cuối cùng, xếp 3 quả đã nở để được 1 cá sấu con.

Người chơi có thể sử dụng booster xẻng và đập trứng để hỗ trợ.

Cách ngăn thỏ trộm cà rốt:

Khi lên các bài chơi cao trong Farm Heroes Saga, người chơi sẽ bị tên trộm thỏ làm phiền. Để chặn chúng ăn trộm mất cà rốt, ngay khi thỏ vừa xuất hiện, bạn phải thực hiện một phép nối sát cạnh để tạm đóng băng thỏ. Tiếp tục đóng băng chúng cho đến khi qua cửa thành công.

Tránh các đống lầy tím:

Trong màn hình chơi Farm Heroes Saga đôi khi sẽ xuất hiện các đống lầy tím, bất kỳ hoa màu vào rơi vào đây sẽ biến thành hoa quả lấm lem. Do đó, hãy đề phòng, đừng để hỏng mất nước đi của mình vì các đống lầy này.

Sử dụng hạt giống:

Nếu được tưới nước, các hạt giống này sẽ mọc thành cỏ, sử dụng để tặng điểm thưởng cho người chơi.

Sử dụng gà trong Farm Heroes Saga:

Khi nối thành công hoa màu sát cạnh gà, chúng sẽ đẻ trứng và nhảy đến chỗ mới. Nếu may mắn, chú gà sẽ đẻ ra một quả trứng nứt, giúp hoàn thành mục tiêu tạo gà con trong Farm Heroes Saga. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng xẻng để di chuyển và bắt gà đẻ trứng.

Xử lý bom trong Farm Heroes Saga:

Trong một vài bàn chơi trong game này sẽ xuất hiện bom, bạn nên lưu ý chi tiết sau. Mỗi lần người chơi thực hiện một nước đi, bộ đếm giờ trên bom sẽ giảm. Khi con số trên bom về không, quả bom này sẽ nổ và số hoa màu bạn thu được sẽ bị giảm đi mất vài quả. Để xử lý bom, người chơi cần nối chúng với hoa quả cùng màu.

Cách thu thập nhện:

Để di chuyển nhện, bạn cần nối hoa màu xung quanh chúng. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần phá bỏ lưới nhện bằng cách nối chúng với hoa quả cùng màu. Nếu phá vỡ tất cả lưới nhện trên màn hình, con nhện sẽ không còn chỗ để đi và sẽ bị thu thập.

Người chơi có thể sử dụng booster xẻng hoặc máy xúc để dọn lưới nhện.

Sử dụng đậu thần:

Sau mỗi bàn chơi, tùy thuộc vào số sao đạt được mà bạn sẽ được tặng số đầu thần tương ứng. Đậu này có thể sử dụng trong cuộc chiến chống lại gấu trúc Rancid.

Tránh Snow Patch:

Bất cứ hoa màu nào rơi vào ô tuyết sẽ biến thành một quả bóng tuyết. Nối hoa màu xung quanh bóng tuyết để đập vỡ và giải phóng hoa màu bên trong.

Tổng hợp