Talking Tom Jump Up cho Android Game phiêu lưu giải đố

  • Phát hành Outfit7
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 290
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/09/2018
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Talking Tom Jump Up cho Android - Game phiêu lưu cùng mèo Tom

Talking Tom Jump Up cho Android là game phiêu lưu giải đố hấp dẫn được phát hành bởi Outfit7. Game Talking Tom Jump Up sẽ mang chú mèo đáng yêu của nhà Outfit7 trở lại để tham gia cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Tải game Talking Tom Jump Up cho Android để bắt đầu hành trình chinh phục những đỉnh cao mới cùng những chú mèo dễ thương.

Game Talking Tom Jump Up cho Android là tựa game kế tiếp của Outfit7 sau hàng loạt thành công của Talking Tom Cat, Talking Angela, My Talking Tom, vv. Tuy nhiên các game trước công việc chính của người chơi là chăm sóc chú mèo thì Talking Tom Jump Up cho Android có cách chơi hoàn toàn khác biệt.

Chinh phục thử tháchMở khóa bóng

Chúng ta sẽ điều khiển chú mèo Tom nhảy vượt qua các chướng ngại vật để thu thập ngôi sao. Chú mèo sẽ phải hoạt động liên tục để chinh phục địa điểm mới, trò chơi xây dựng theo màn hình dọc, mỗi bước nhảy sẽ được tính toán kỹ càng để đến được sợi dây phía trên. Nếu đã từng chơi game Angry Bird hay game bắn bóng bạn sẽ thấy Talking Tom Jump Up cho Android là sự kết hợp cách chơi của 2 tựa game này.

Các ngôi sao sẽ nằm rải rác khắp mọi nơi, càng nhảy lên cao chúng ta sẽ có được nhiều ngôi sao hơn. Với số sao thu thập được bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật mới (bao gồm cả Talking Angela, Talking Ben và Talking Ginger), trang phục, bóng và thế giới trò chơi mới vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Di chuyển bóngThu thập sao

Tuy nhiên càng lên cao thử thách sẽ càng tăng cao, lúc này người chơi sẽ phải nghiên cứu xem bằng cách nào đó đưa mèo lên được vị trí mới. Chướng ngại vật tăng lên làm cho quả bóng chứa mèo không thể vượt qua, chúng ta phải tính toán để quả bóng đi qua các khe hẹp đó 1 cách chính xác nhất với những va chạm có tính toán thông qua sức bật của quả bóng.

Chưa dừng ở đó các sợi dây có thể sẽ không cố định mà nó di chuyển lên xuống, sang trái, sang phải. Chắc chắn đó là những khó khăn không phải ai cũng có thể vượt qua. Khi đã tìm ra phương thức di chuyển trái bóng bạn cần vạch ra đường đi sao cho chính xác với ý định của mình để có được kết quả tốt nhất, chỉ 1 sơ sẩy nhỏ chúng ta sẽ phải thực hiện lại hành trình từ đầu.

Phiêu lưu giải đố cùng mèo TomTính toán góc bắn

Game Talking Tom Jump Up cho Android là 1 trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu cùng chú mèo với những thử thách thú vị với nhiều lựa chọn riêng của mình. Tải game Talking Tom Jump Up cho Android để bắt đầu chinh phục đỉnh cao mới cùng những chú mèo dễ thương.