Tom's Jetski cho Windows Phone Game mèo đua cano Endless Running miễn phí

 • Phát hành Outfit7 Limited
 • Đánh giá 26 đánh giá
 • Lượt tải 1.335
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 35,9 MB
 • Cập nhật 02/01/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download game tốc độ Tom's Jetski cho Windows Phone

Lướt cano giữa làn sóng nước trong xanh và đua bất tận với hai nhân vật Tom và Angela vô cùng quen thuộc trong tựa game mới với tên gọi lướt vánTom's Jetski cho Windows Phone. Tự do lướt sóng với những thành tích cao nhất, trở thành một tay đua chuyên nghiệp trong game Tom's Jetski miễn phí.

Video giới thiệu game Tom's Jetski

 

Độc đáo kết hợp giữa thể game chạy đua Endless Running và hai nhân vật vốn là trung tâm của game nuôi mèo ảo, nhà sản xuất mang đến một không khí vừa lạ lại vừa quen với người chơi. Không bị gò bó trong một không gian chật hẹp tại ngôi nhà của Tom, hay chỉ làm công việc của một bảo mẫu chăm sóc Angela đỏng đảnh. Hai nhân vật thường chỉ biết nhại tiếng người thì nay đã thay đổi tính cách hoàn toàn, gan dạ và hoạt bát hơn. Tom và Angela sẽ trở thành nhân vật chính trong cuộc chiến đua cano ganh đua điểm số với các đối thủ khác. Với cách chơi quen thuộc mà rất nhiều đàn anh nổi tiếng như Temple Run, Sonic Dash theo đuổi nên bạn sẽ chẳng thấy lạ lẫm khi điều khiển cano, mà sự khó khăn nằm ở chướng ngại vật mà thôi.

Tải game Tom's Jetski Lựa chọn nhân vật

Sau khi lựa chọn nhân vật Tom hoặc Angela, chúng ta sẽ sử dụng chiếc cano và thực hiện chuyến chu du đại dương của mình. Từng level chơi đều có nhiệm vụ mà bạn bắt buộc phải hoàn thành. Độ khó cho nhiệm vụ sẽ tăng dần theo màn chơi chẳng hạn thu thập bao nhiêu vật thưởng, tránh tất cả vật cản trong thời gian quy định,... và tốc độ đua cano cũng theo đó mà tăng dần. Như đã biết, khi vận tốc đua càng tăng cao sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng nhận biết tình hình, giảm khả năng phản xạ của các tay game khi gặp chướng ngại vật. Chính vì thế, sự khéo léo và bình tĩnh được chú trọng rất lớn trong trò chơi nếu như các tay game muốn đua đến cùng.

game Tom's Jetski Tom's Jetski

Chướng ngại vật gồm vật để chính diện đường đi như các loại phao nổi, hàng rào chắn xoay 360 độ,... và những loại đặt hai bên như các dãy đá kéo dài, những cột cọc gỗ xuất hiện bất ngờ,... Tất cả các loại vật cản đều sẽ khiến chàng Tom hay Angela dừng cuộc đua ngay lập tức. Tránh mọi vật cản để đảm bảo cho cuộc đua được diễn ra liên tục. Những chiến lợi phẩm phải kể nhiều nhất đó là sao vàng và các loại hoa quả được đặt trên đường biển. Thu thập chúng để có thể cạnh tranh điểm số với bạn bè và leo lên bảng xếp hạng.

Những vật hỗ trợ power-up hỗ trợ người chơi rất nhiều, không chỉ giúp chúng ta tăng tốc với vật bổ trợ sức mạnh, mà giúp Tom trở nên vô hình khi có thể đâm qua tất cả các vật cản mà không ảnh hưởng đến cuộc đua. Đương nhiên chúng sẽ không hề xuất hiện liên tục để bạn thu thập, nên hãy phát huy hết sức mạnh của chúng trong khung giờ cho phép. Khi bản thân vượt quá những mốc điểm của chính mình, những cổng chào xuất hiện sẽ báo hiệu cho chúng ta. Giúp Tom và Angela đạt được các thành tích cao nhất bằng kỹ năng của mình.

nhiệm vụ trong game Tom's Jetski lựa chọn nhân vật trong game Tom's Jetski

Tính năng chính game Tom's Jetski miễn phí 

 • Di chuyển tốc độ cao và thực hiện các thao tác chạm hay lướt linh hoạt để kiểm soát cano tốt hơn.
 • Hoàn thành nhiệm vụ với các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp trong từng màn chơi để đạt điểm số tuyệt đối, kèm nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.
 • Tham gia trò chơi với anh chàng Tom hay cô nàng Angela trên chiếc cano màu sắc.
 • Thu thập tất cả những chiến lợi phẩm trên đường đi và tăng điểm số.
 • Hệ thống power-up trợ giúp phong phú.
 • Tránh các loại bẫy làm cản trở cuộc đua của chúng ta.
 • Sử dụng âm thanh vui nhộn tăng độ phấn khích cho người chơi.
 • Gam màu sáng chủ yếu, nhiều hình họa thiết kế đẹp mắt mang lại cảm giác lướt sóng thú vị cho các tay game.

Tăng điểm thưởng vượt vật cản

Trở thành một tay đua lướt cano không hề khó chút nào nhưng để đạt đến một trình độ chuyên nghiệp đòi hỏi khá nhiều kỹ năng của bạn chơi. Tạo nên một cuộc rẽ sóng thú vị và lướt như bay trên mặt nước, cùng Tom và Angela đi đến những mốc tốc độ cao nhất đánh bại nhiều đối thủ trong Tom's Jetski cho Windows Phone.