Lep's World 3 cho Windows Phone 1.1.0.7 Game phiêu lưu kỳ thú của Lep cho Windows Phone

  • Phát hành nerByte GmbH
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 2.090
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 54 MB
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Lep’s World 3 miễn phí cho Windows Phon tựa game phiêu lưu của cậu bé Lep trong thế giới ký quái, khi cả dân làng nơi cậu sống bị bắt cóc bởi những đám mây. Nhiệm vụ của cậu sẽ vô cùng khó khăn khi phải trải qua rất nhiều thử thách khác nhau, đối đầu với nhiều nguy hiểm mà không hề biết trước. Liệu Lep có hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình hay không? Bạn hãy tải Lep’s World 3 miễn phí cho Windows Phone để giúp Lep hoàn thành nhiệm vụ.

Lep’s World 3 miễn phí cho Windows Phone - Game phiêu lưu hấp dẫn

Chắc chắn với những ai chơi game thì không thể nào quên được game Super Mario kinh điển nổi đình nổi đám một thời. Trò chơi đã đi qua khắp nơi trên thế giới và đã thống trị vị trí đừng đầu trong làng game. Cho dù hiện nay Mario dường như đã giải nghệ để nhường chỗ cho các đàn em khác thì nó vẫn là tượng đài game bất hủ trong làng game trên thế giới. Và mới đây, một thể game ra đời mang theo hình ảnh lẫn phong cách của Mario với tựa game Lep’s World 3 miễn phí cho Windows Phone. Tuy nhiên được lợi thế sinh sau đẻ muộn mà tựa game này có nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn người chơi từ nội dung đến cách chơi.

Game phiêu lưu Lep’s World 3 cho Windows Phone

Cậu bé Lep sinh sống tại một ngôi làng Leprechaun cùng với gian đình và bạn bè. Vào một buổi sáng đẹp trời khi Lep cùng đám bạn chơi trên sân thì bỗng nhiên có một đám mây kéo đến, tia chớp xuất hiện nhiều vô kể như muốn phá hủy toàn bộ ngôi làng. Gã phù thủy Twist tà ác xuất hiện và bắt cóc toàn bộ dân làng và hơn thế nữa là những của cải mà dân làng kiếm được. May thay, cậu bé Lep đã thoát được và mang trên mình sứ mệnh giải cứu dân làng. Cuộc phiêu lưu của Lep tất nhiên sẽ không hề đơn giản, và rất cần sự trợ giúp của người chơi.

Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Lép

Game phiêu lưu Lep’s World 3 miễn phí - Hành trình vượt vật cản của Lep

Cách chơi của Lep’s World 3 khá đơn giản khi chỉ thực hiện linh hoạt những nút nhấn trên màn hình. Bên trái màn hình sẽ gồm các mũi tên trái, phải để tiến lên hoặc lùi xuống. Bên phải màn hình sẽ là nút nhảy lên để vượt qua nhiều vật cản trên đường đi. Tiếp đến là nút bắn đạn để Lep có thể tiêu diệt những sinh vật kỳ quái cản trở trong quá trình chơi. Có tất cả 5 cảnh chơi bị khóa trong Lep’s World 3: Sky Land, Spooky Forest, Desert, Winter Land và cảnh chơi cơ bản HighLands. Trong từng cảnh chơi sẽ có những level khác nhau, tổng tất cả 120 level trong thế giới của Lep’s World 3.

Vượt vật cản trong Lep’s World 3 cho Windows Phone

Trong mỗi một level sẽ có 3 lá cây để bảo toàn mạng sống khi bạn đâm phải vật cản. Trên đường đi sẽ có những ô đá xen kẽ ô vàng 200 điểm xếp bên trên. Chỉ cần nhảy lên đập đầu vào những ô vuông sẽ thu được điểm số. Cách chơi hoàn toàn giống với Mario nên cũng có thể là một lợi thế cho những ai là fan ruột của loại game kinh điển này. Cho dù bạn là người mới thì cách điều khiển vô cùng đơn giản. Trên đường đi sẽ có những vật cản là những con vật như nhím con, ốc sên, nhện giăng tơ hoặc chim bay trên bầu trời. Nếu có thể nhảy lên và đập trúng những sinh vật đó sẽ có 100 điểm chuyển vào tổng điểm của bạn, còn nếu chẳng may đâm vào chúng thì sẽ có cỏ ba lá cứu trợ người chơi. Trên đường đi tận dụng những ô vàng, những ô đá để thu cỏ ba lá làm vật cứu mạng cho mỗi tay game.

Thu vật phẩm trong Lep’s World 3 cho Windows Phone

Trong chuyến phiêu lưu của Lep, có thể người chơi sẽ phải bơi xuống nước, hoặc lạc vào một hang động hắc ám với rất nhiều kẻ thù nên người hơi hãy để cao cảnh giác, sử dụng khéo léo ngón tay của mình. Có tất cả 22 đối thủ mà cậu bé Lep phải đối mặt. Trong từng level, các đối thủ không hề giống nhau và cách thức đối phó cũng khác, vì thế tìm những điểm yếu của chúng để đánh bại tất cả những sinh vật cản đường. Đồng xu được xếp khá nhiều trong Lep’s World 3 và bạn phải thủ thập càng nhiều càng tốt. Khi thu được 100 đồng xu, sẽ có thêm một mạng cho các tay game để tránh trường hợp vấp phải vật cản quá nhiều, nhưng không phải đi lại. Nhiều nhất phải kể đến hũ vàng với 1000 điểm thưởng.

Thế giới kỳ bí trong Lep’s World 3 cho Windows Phone

Trên hành trình các vật phẩm cũng sẽ được đặt ngẫu nhiên như súng cannons để đẩy Lep sang bờ bên kia, vì hai bờ cách nhau khá xa. Hạt thông trong game cũng là một hạt quý giá để người chơi có thể bắn về phía những con vật trên đường đi, và phá vỡ những bức tường đá khó vượt qua. Sẽ có 18 vật phẩm và trang thiết bị hỗ trợ cậu bé Lep vượt mọi vật cản để đến với cầu vồng. Tiến đến cầu vồng sẽ là dấu hiệu để sang cảnh chơi khác trong level đó. Chiến đấu được với 5 boss nguy hiểm trong game là một thử thách không phải dễ dàng cho bạn. Một điểm thứ vị nữa là có 4 nhân vật được thay đổi trong mỗi lần chơi, như cậu bé Lep, hay Finn với chiếc mũ đội ngược,... Mỗi nhân vật sẽ có những thử thách hoàn toàn khác nhau đem đến độ hấp đẫn cho tựa game Lep’s World 3 miễn phí cho Windows Phone.