Grimbo cho Windows Phone 1.0.6.0 Cuộc phiêu lưu của Grim Reaper

  • Phát hành ENKSoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 246
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 86 MB
  • Cập nhật 20/08/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Grimbo miễn phí cho Windows Phone

Đi theo lối chơi phiêu lưu bí ẩn, tựa game Grimbo sẽ đưa người chơi khám phá khu rừng với nhiều địa hình khác nhau. Trở thành cậu bé Grim Reaper gan dạ, bạn hãy thể hiện bản lĩnh của mình và vượt qua muôn vàn khó khăn nhiều đối thủ và thu về những đồng tiền thưởng xứng đáng. Bạn đã chuẩn bị những kỹ năng cần thiết và sẵn sàng lên đường với Grim chưa?

Game Grimbo cho Windows phone

Nếu nhìn qua game, đa phần bạn sẽ lầm tưởng rằng trò chơi Grimbo khá giống với những trò chạy không hồi kết như Temple Run hay Sonic Dash khi mà nhân vật cũng phải chạy qua khối lượng vật cản khá nhiều trên cả chặng đường. Và quá trình chạy đua sẽ có cơ hội thu hồi các loại phần thưởng cho bản thân. Tuy nhiên, Grimbo lại đi theo thể loại platform game đi cảnh còn khá mới mẻ với người chơi khi mà số lượng game ra mắt cũng không hề nhiều. Chính vì điều đó, nó sẽ càng gây được ấn tượng mạnh cho làng game hơn rất nhiều so với những tựa game ra mắt ồ ạt như hiện nay.

Platform là một thể loại game mà nhân vật đa phần di chuyển chủ yếu bằng các động tác nhảy của mình. Người chơi có thể điều khiển nhân vật mà trong tựa game này là cậu bé Grim di chuyển trên các nền tầng khác nhau bằng cách nhảy giữa các địa điểm. Việc sử dụng các phương tiện xung quanh sẽ trở hỗ trợ cho cậu bé khá nhiều để có thể an toàn vượt qua các chướng ngại vật như cầu trượt, xích đu,.... Trong thể loại Platform bao gồm loại chạy trí tuệchạy tự do. Chạy trí tuệ đó là khi người chơi sẽ phải tìm cách di chuyển và tính toán những vật cản trên đường đi để hỗ trợ mình như tựa game Ethan: Meteor Hunter là một ví dụ. Còn đối với Grimbo, cậu bé có thể chạy tự do để tiến tới cái đích chính trong game mà thôi. Hầu hết các chướng ngại vật trên đường đi được sắp xếp cố định, không cần phải di chuyển nhưng sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao thì là một vấn đề mà mỗi người chơi cần phải suy nghĩ.

Grimbo miễn phí

Cậu bé Grim trong game còn có nhiệm vụ diệt trừ yêu quái và thu về những đồng vàng, lớn hơn nữa là những phần quà hấp dẫn khác. Cậu bé sẽ một mình lặn lội trong khu rừng ma quái, đương đầu với muôn vàn thử thách khác nhau từ đơn giản đến phức tạp để hoàn thành nhiệm vụ của bản thân. Game sẽ đưa người chơi đến với cảnh sắc khác nhau với những bất ngờ mà bạn không hề biết trước. Những điều gì đang ở phía trước, là nguy hiểm hay sự an toàn tất cả sẽ do chính các tay game tự mình khám phá.

Grimbo miễn phí

Game đi cảnh Grimbo - Cuộc hành trình hấp dẫn cho Windows Phone

Một điểm sáng ở bất cứ thể game này đó chính là hệ thống đồ họa đầu tư tỷ mỉ và phong phú như một một phim hoạt hình. Bạn sẽ thấy mọi thứ chuyển động một cách chân thật thêm vào đó là hiệu ứng hình ảnh màu sắc đa dạng cũng đếm đến cho người chơi sự thích thú khi tham gia vào Grimbo. Cậu bé Grim sẽ trải qua 6 địa điểm khác nhau và từng địa điểm kế tiếp đều cần phải có một lượng vương miện cần thiết để mở khóa. Số lượng vương miện tăng dần độ khó theo từng cảnh chơi, và đương nhiên số lượng vương miện khó kiếm hơn rất nhiều so với lượng tiền vàng. Nên trong quá trình chạy đua bạn hãy cố gắng thu thập ở mọi ngóc ngách ở từng địa điểm.

Game đi cảnh Grimbo

Trong màn chơi, các tay game sẽ được khám phá khá nhiều địa điểm khác nhau, và từng cách chơi không giống nhau. So với những trò chơi chạy trốn khác thi Grimbo đòi hỏi mỗi tay game phải thực hiện nhiều hơn, chạy nhảy linh động hơn, dùng cái đầu để suy nghĩ cách chơi, không chỉ đơn giản là tránh sang phải hay sang trái. Ở đây sẽ có loại chướng ngại cần tránh và không nguy hiểm, điều quan trọng đó là sự phải kết hợp trên đường đi thật nhuần nhuyễn, khi nhảy lên hoặc dựa vào chúng để thực hiện các mục tiêu của mình. Chẳng hặn những đồng xu được đặt ở vị trí khá cao và cậu bé Grim cần phải dựa vào những cành cây để thu đồng xu. Hay con đường rải đầy gai phía trước, nên cần phải sử dụng dây xích để nhảy sang bên kia an toàn,.... Và còn rất nhiều những đoạn đường khác nữa chờ bạn vượt qua.

Grimbo

Trong suốt cuộc hàng trình, không chỉ có những chiến lợi phẩm để cho bạn thu thập thôi đâu mà có hàng nghìn những cạm bẫy chết người khác. Biểu tượng nắm đấm bên phải màn hình dùng trong trường hợp Grim tấn công những con Rồng trong quá trình chạy trên đường. Hệ thống vật cản được đặt liên tục trên đường, có loại người chơi sử dụng phương tiện bên cạnh để vượt qua, nhưng cũng có vật cản cậu bé Grim bắt buộc phải dùng hết sức để nhảy qua. Một điểm mà mỗi tay game cần chú ý đó chính là nhiều con đường đi sẽ được kết nối bằng khá nhiều vật dụng và chúng có thể chuyển động không ngừng. Người chơi cần phải chọn địa điểm rơi đúng chỗ hoặc lựa chọn điểm an toàn để tiếp tục con đường. Chỉ cần một chút lơ là thì bạn có thể bị rơi trúng vào những bàn chông, bánh răng cưa, hay nhiều bẫy chết người khác.

Sau mỗi một màn chơi, hệ thống sẽ tổng kết số tiền vàng thời gian mà bạn hoàn thành level đó. Dựa vào số tiền hay thời gian, người chơi sẽ được tính điểm vương miện cho bản thân. Việc mua thêm ba bổ trợ cũng cần thiết vì nó sẽ trợ giúp cho quãng đường chạy của bạn bớt khó khăn hơn: nam châm hút vàng, khiên hoặc checkpoint. Và nếu như kiếm cho mình nhiều tiền xu có thể tiến tới Grim Store và lựa chọn những món đồ hấp dẫn khác.

Grimbo

Mang đến một không gian phiêu lưu mới lạ, được trải nghiệm những thế giới đa sắc màu thông qua việc thử thách những loại chướng ngại vật, người chơi sẽ đích thân khám phá từng địa điểm từng nền tảng khác nhau trò chơi. Chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ thành công ngay khi tải game Grimbo miễn phí cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video tham khảo game Grimbo cho Windows Phone