Tentacles: Enter the Mind cho Windows Phone 14.11.4.15 Game phiêu lưu của sinh vật kỳ bí

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 153
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 43 MB
  • Cập nhật 06/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Tentacles: Enter the Mind cho Windows Phone thuộc dạng game phiêu lưu miễn phí. Người chơi sẽ được đóng vai thành một sinh vật mới lạ mà bạn chưa từng nhìn thấy, phiêu lưu trong một không gian sinh động với những sinh vật mới lạ. Tải Tentacles: Enter the Mind miễn phí cho Windows Phone để mang thế giới của khoa học về chiếc điện thoại.

Tentacles: Enter the Mind cho Windows Phone - Game phiêu lưu kỳ bí

Vào những tháng cuối năm 2014, các nhà phát triển game đã chú ý đến một loại game mới do Microsoft Studios phát hành với tựa đề Tentacles: Enter the Mind. Thể loại game mới này thuộc dạng Xbox live độc quyền dành riêng cho thiết bị Windows và Windows Phone. Người chơi có thể dự trữ dữ liệu bằng cách lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Và những gì bạn lưu trữ cũng sẽ được đồng bộ cả trên Windows lẫn Windows Phone. Tuy phát hành ở quê hương Đan Mạch nhưng nay trò chơi nay đã phổ biến trên toàn cầu, bước chân vào làng game trên thế giới.

Tentacles: Enter the Mind cho Windows Phone

Người chơi game sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của sinh vật kỳ lạ với những cái vòi nhỏ có độ dính bám cao. Khung cảnh trong tựa game sẽ mang đến cho các tay game một cái nhìn mới lạ về thế giới sinh vật huyền bí, cộng thêm kỹ thuật xử lý đồ họa tinh tế càng thôi thúc người chơi bước chân vào thế giới của Tentacles: Enter the Mind.

Game phiêu lưu Tentacles: Enter the Mind - Cuộc du hành cho Windows Phone

Ngoài thú vị về hình họa lẫn cách chơi, Tentacles: Enter the Mind cũng sẽ thu hút bạn ở cốt truyện. Tiến sỹ khoa học Dr. Phluff với bộ não siêu đẳng luôn nghiên cứu những thí nghiệm về khoa học, về những sinh vật huyền bí. Nhưng thật không may, những loài sinh vật gớm ghiếc và kỳ lạ bằng cách nào đó đã từng bước xâm chiếm vào trong bộ não của ông, và tìm cách “đóng chiếm” trong đó. Lemmy một sinh vật kỳ lạ, ngộ nghĩnh với con mắt để nhìn khắp đường đi, cộng thêm những đôi chân dài như những nam châm, khiến nó bám chắc trên đường đi.

Tentacles: Enter the Mind cho Windows Phone

Nhiệm vụ của Lemmy là sẽ tiến vào trong bộ não của tiến sỹ, đánh đuổi những con sinh vật thu về các con mắtnhững quả trứng bí mật để tăng sức mạnh của bản thân lẫn các khả năng bị khóa. Người chơi phải có gắng sống sót đến mức cuối cùng vì vậy mới có cơ hội cứu sống tiến sỹ khỏi các con vật bám dai dẳng trong bộ não của ngài. Liệu Lemmy có giải thoát được vị tiến sỹ đó không phụ thuộc rất nhiều vào người chơi.

Tentacles: Enter the Mind cho Windows Phone

Nếu tham gia vào trò chơi, bạn sẽ thấy bộ não của tiến sỹ được hình họa một cách thú vị và đặc sắc nhất, giống như một mê cung với những vật cản cũng không kém phần dị thường. Người chơi phải cố gắng sử dụng những đôi chân dài của mình để di chuyển khéo léo trên đường đi. Những đồng tiền vàng luôn nằm rải rác trên đường đi mà không gian di chuyển thì rộng nên sẽ rất dễ dàng cho mỗi tay game thu thập đồng tiền vàng. Vì thế hãy tận dụng ưu thế của những đôi chân dài, bám chắc của mình.

Tentacles: Enter the Mind phiêu lưu cho Windows Phone

Tentacles: Enter the Mind miễn phí cho Windows Phone chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn với hình họa sinh độngkhông gian ba chiều. Sinh vật ngộ nghĩnh Lemmy chắc chắn sẽ khiến bạn không thể dời mắt khỏi màn hình ngày khi tải Tentacles: Enter the Mind miễn phí cho Windows Phone.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI TENTACLES: ENTER THE MIND