Soda Dungeon cho Android Game RPG chiêu mộ anh hùng bằng soda

 • Phát hành Armor Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 105
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 28/02/2017
 • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Soda Dungeon là một game nhập vai đa nền tảng được phát hành bởi Armor Games. Trong sân chơi này, bạn sẽ chiêu mộ lính đánh thuê bằng soda, quản lý một đội quân thám hiểm đi vào các hầm ngục để khai thác kho báu.

Được phát triển bởi AN Productions và Poxpower, phát hành bởi Armor Games, Soda Dungeon là một game hành động nhập vai theo lượt với gameplay khá lạ. Tại đây, người chơi sẽ không đích thân chiến đấu mà dùng soda để thuê những anh hùng mạnh mẽ tại quán rượu, thành lập đội, trang bị vũ khí và chỉ huy họ đánh bại các quái vật. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhìn vàng "chảy" về túi mình mà thôi.

Soda Dungeon for iOS

Tính năng nổi bật của game Soda Dungeon trên Android

 • Khám phá ngục tối: Người chơi sẽ được trải qua 5 môi trường khác nhau và hàng chục kẻ thù xuất hiện rải rác tại các vị trí buộc bạn phải đối mặt và đánh bại.
 • Thu thập kho báu: Thu về các vật phẩm huyền thoại cùng tiền vàng sau mỗi trận thắng và ăn chơi thả ga.
 • Nâng cấp quán rượu và mua thêm soda: Dùng tiền vàng để nâng cấp quán rượu của bạn và mua thêm các loại soda đắt tiền, thu hút thêm những anh hùng mạnh mẽ mới đến uống, chiêu mộ họ vào đội quân của mình.
 • Trang thiết bị: Mua sắm trang thiết bị, vũ khí cho các chiến binh để giúp họ sống sót lâu hơn. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng số tiền in-game mà bạn kiếm được để mua đồ hoặc nạp tiền thật nếu rủng rỉnh.
 • Đồ họa 16 bit cổ điển, âm thanh chân thực cùng gameplay cuốn hút.

Trong vai một nhà thám hiểm với tham vọng chiếm trọn những kho báu ẩn sâu trong các hầm ngục tối tăm nhưng bạn lại không có khả năng chiến đấu hay sức mạnh. Trong lúc đang loay hoay không biết làm thế nào thì bạn phát hiện ra có những kẻ nghiện soda đến điên cuồng và sẵn sàng làm mọi thứ để được thưởng thức những uống ngon ngọt đó. Vậy là hành trình khám phá dungeon bắt đầu dưới sự trợ giúp đắc lực của các anh hùng mạnh mẽ chỉ với một chút nước soda rẻ tiền.

Video giới thiệu game Soda Dungeon trên Android

Bước vào sân chơi này, người chơi sẽ là một nhà thám hiểm nhưng giả danh dưới bộ dạng ông chủ quán rượu, tận dụng những khách hàng đến quán, người chơi phải thu thập được tối đa 5 lính đánh thuê để giúp mình thực hiện mục đích. Sau đó, game thủ sẽ dẫn đồng đội mình trải qua 5 môi trường khác nhau để khám phá và đánh bại các quái vật trong đó. Tất cả diễn ra theo phong cách chiến đấu theo lượt (turn-based) khá chậm rãi nên game thủ có thời gian suy tính chiến thuật.

Trong trận chiến, người chơi có thể lựa chọn nên tấn công quái vật nào trước hay khi nào thích hợp sử dụng phép thuật hỗ trợ. Vì năng lực phép thuật vô cùng ít ỏi và có hạn nên người chơi cần sử dụng thật tiết kiệm và chỉ dùng khi cần thiết nhất. Ngoài ra, nếu không muốn can thiệp quá nhiều và trận chiến và muốn rảnh tay rảnh chân để cho các nhân vật tự thân vận động thì chế độ tự động chiến đấu thông minh trong Soda Dungeon sẽ được vận hành và bạn chỉ việc ngồi nhìn mà thôi.

Đồ họa đặc sắc

Cuối mỗi trận đấu chiến thắng, game thủ sẽ thu được một lượng châu báu và thỏa sức ăn chơi. Bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp quán rượu và mua các loại đồ uống đắt tiền, thu hút thêm nhiều loại anh hùng mạnh mẽ đến uống và chiêu mộ họ vào đội quân của mình. Ngoài ra, người chơi cũng nên năng sắm đồ cho nhân vật, vừa giúp họ sống sót lâu hơn do giảm bớt thiệt hại từ những đòn đánh của đối phương, vừa giúp bạn trông oai hơn trong mắt kẻ địch.

Về đồ họa, thẳng thắn mà nói Soda Dungeon cho Android có đồ họa 16 bit cổ điển nên không mấy bắt mắt so với những game nhập vai 3D hiện đại khác. Âm thanh đơn sắc, chân thực. Bù lại, game có lỗi chơi cực kỳ hấp dẫn, thích hợp cho giải trí và xả stress cực tốt. Mặc dù có hệ thống IAP khá hoành tráng nhưng game thủ hoàn toàn có thể sử dụng số tiền in-game mà mình cày cuốc được để mua mọi thứ, thậm chí cả việc loại bỏ quảng cáo. Game được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android 3.0 trở lên. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy và thưởng thức thôi nào!