Capsule toy Monsters cho Android Game Pokemon chiến đấu thời gian thực trên Android

 • Phát hành Nakanishi
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 442
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 12/04/2017
 • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Capsule toy Monsters là game RPG huấn luyện quái thú chiến đấu theo thời gian thực trên Android. Hãy thu phục quái thú và đưa chúng vào đấu trường Arena để chiến đấu với các đối thủ khác.

Pokemon là chủ đề khá quen thuộc trong làng game mobile và luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các game thủ mỗi khi có trò chơi mới ra mắt. Những tựa game đình đám gần đây có thể kể đến như Pokemon Go, Pokémon Duel... Nhận thấy tiềm năng lớn từ chủ đề này, hãng ứng dụng Nakanishi của Nhật gần gây ra mắt một trò chơi mới mang tên Capsule toy Monsters, đưa game thủ vào các trận đấu theo lượt trong thời gian thực giữa các quái thú đồ chơi vô cùng gay cấn.

Trong sân chơi này, bạn đóng vai trò là người luyện quái với nhiệm vụ tập hợp một nhóm quái vật đồ chơi, thuần hóa và đào tạo chúng thông qua các trận đánh. Bên cạnh đó, người chời còn phải xây dựng và phát triển đặc tính của quái vật để chúng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, game thủ còn phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, mở rộng bộ sưu tập quái vật đồ hơi và mở khóa những khả năng mới.

Trong trận chiến, sức mạnh mỗi con thú được thể hiện bằng một thanh năng lượng được đặt ngay phía dưới chúng cùng số level. Càng ở level cao thì con đó càng mạnh. Để tiêu diệt được đối thủ, bạn cần hạ gục lần lượt từng quái thú bằng cách tấn công tạo sát thương cho tới khi thanh năng lượng của chúng về 0. Tuy nhiên, ở các trận đấu boss thì bạn sẽ được quay về kiểu đánh theo lượt cổ điển.

Chiến đấu theo lượt trong đấu trường theo thời gian thực Độ họa 2D đơn giản nhưng sinh động
Chiến đấu theo lượt trong đấu trường theo thời gian thực

Mỗi quái thú sở hữu hình dáng độc đáo và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Vì vậy, để có một đội hình mạnh, bạn cần hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu và đặc trực của từng con, tập hợp một đội hình mạnh nhất và thử sức trong trận chiến chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nếu giành chiến thắng trong đấu trường, bạn sẽ được tăng thứ hạng và có cơ hội dẫn đầu bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, đối với Capsule toy Monsters nói riêng và những game pokemon nói chung, hầu hết game thủ không nhắm mục tiêu là "phá đảo" thật nhanh mà chủ yếu là mở rộng bộ sưu tập pokemon của mình, chiêu mộ được tất cả các quái thú trong game. Hiện Capsule toy Monsters đã có khoảng 200 loại pokemon khác nhau và nhà sản xuất vẫn tiếp tục bổ sung thêm nhân vật mới trong thời gian tới.

Về mặt đồ họa, Capsule toy Monsters được xây dựng với đồ họa 2D khá đơn giản nhưng hình ảnh sinh động. Không có đấu trường hoành tráng như nhiều game RPG khác nhưng bù lại quái thú có hình dạng vô cùng ngộ ngĩnh đáng yêu. Tất cả đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất đối với một game pokemon miễn phí trên di động.

Tính năng nổi bật của game Capsule toy Monsters trên Android

Mục tiêu trở thành người luyện thú số 1 trong chế độ Arena

Thu thập, chiêu mộ quái thú và đưa chúng vào đấu trường chiến đấu với những người chơi khác từ khắp mọi nơi.

Nhiệm vụ khó khăn

 • Khi chơi solo, có 2 chế độ là auto và chế độ tốc độ để người chơi trải nghiệm.
 • Chế độ nhiều người chơi sẽ được cập nhật sớm trong thời gian tới.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và nhận phần thưởng.

Khoảng 200 quái thú, chiến lược vô hạn tùy vào cách tổ chức của bạn

 • Nhà sản xuất sẽ tiếp tục bổ sung thêm quái vật mới trong tương lai.
 • Tăng giới hạn và sức mạnh của quái vật bằng cách kết hợp các pokemon giống nhau.

Phần thưởng giá trị, tăng cường sức mạnh cho quái vật

 • Người chơi có thể tiếp tục tiến hóa cho quái vật.
 • Khi giành chiến thắng tại đấu trường, người chơi có thể kiếm được trứng.
 • Hãy thử tùy biến quái thú theo ý thích của bạn.