Mini World: Block Art cho Android Game mô phỏng xây dựng thế giới mở phong cách Minecraft

  • Phát hành MiniPlay
  • Đánh giá 23 đánh giá
  • Lượt tải 8.421
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/07/2018
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Mini World: Block Art cho Android - Game xây dựng đồ họa khối

Mini World: Block Art cho Android là game mô phỏng xây dựng thế giới mở đang rất hot trên di động. Game Mini World: Block Art cho Android sẽ đưa bạn đến với 1 không gian mở rộng lớn cùng vô số những điều sáng tạo thú vị dành cho những ai yêu thích khám phá. Tải game Mini World: Block Art cho Android để bắt đầu xây dựng thế giới mới theo cách riêng của bạn.

Nếu bạn yêu thích tựa game Minecraft thì chắc chắn sẽ yêu thích Mini World: Block Art cho Android bởi sự tương đồng của 2 tựa game này. Bạn sẽ được làm chủ thế giới mở của mình theo nhiều cách khác nhau, tại đây người chơi sẽ sáng tạo nên các kiến trúc kinh điển mà chưa từng gặp ở đấu, với Mini World: Block Art cho Android sự sáng tạo sẽ không có bất cứ giới hạn nào.

Có lẽ hiện nay có rất nhiều tựa game ăn theo Minecraft, tuy nhiên để tìm được 1 tựa game với chất lượng ổn định và hình ảnh đẹp mắt thì điều đó không hề dễ dàng. Mini World: Block Art cho Android gần như đáp ứng được những yêu cầu cơ bản đó với nhiều chế độ chơi để bạn có thể lựa chọn. Tất cả các chế độ đó đều sẽ mang đến sự hấp dẫn riêng trong không gian mở quen thuộc nhưng được xây dựng trên đồ họa 3D đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều các game cùng thể loại.

Chế độ chơi chính cũng chính là chế độ chơi được nhiều người tham gia nhất chính là chế độ sinh tồn, chúng ta sẽ cùng nhau phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn. Game Mini World: Block Art cho Android không có bất cứ giới hạn nào cho người chơi, tại đây sẽ không có các màn chơi, không có quy luật mà chỉ có những khối vuông 3D để bạn xây dựng và phá hủy chúng.

Các game thủ có thể xâ dựng và phá hủy bất cứ thứ gì trong thế giới của Mini World: Block Art cho Android nếu bạn muốn các nguyên liệu, vật liệt từ chúng. Mức độ sáng tạo của các game thủ sẽ khiến mọi người kinh ngạc, những điều mà chúng ta thấy ở thế giới hiện thực dường như quá nhỏ bé so với những gì bạn thấy được trong thế giới của Mini World: Block Art cho Android.

Bên cạnh chế độ chơi sinh tồn kinh điển của dòng game này thì Mini World: Block Art cho Android còn mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn với những trải nghiệm thú vị như: giải đố, bắn súng cho đến chiến thuật, vv nên bạn sẽ có cảm giác như tất cả trong 1. Chúng ta sẽ có thể chơi mọi thứ mình yêu thích khi tham gia Mini World: Block Art cho Android.

Phần đồ họa của Mini World: Block Art cho Android cũng là phần không thể không nhắc đến. Bạn đã quá quen thuộc với dạng đồ họa 8-bit khi với những khối vuông thô sơ, cổ điển thì Mini World: Block Art cho Android chính là sự đổi mới vô cùng hấp dẫn. Chúng ta sẽ được xây dựng trong 1 thế giới mở 3D với những khối vuông kỳ diệu cùng các hình ảnh vui nhộn và hết sức dễ thương. Tải game Mini World: Block Art cho Android để bắt đầu tạo ra thế giới mở của riêng mình.