MapleStory M cho Android Game Nấm lùn phiêu lưu ký

  • Phát hành Nexon
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 463
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2018
  • Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Giới thiệu

Download MapleStory M cho Android - Game phiêu lưu đánh quái

MapleStory M cho Android là game MMORPG dựa trên phiên bản game MapleStory cổ điển được phát hành cách đây 15 năm. Với thế hệ 8X, 9X đời đầu chắc không thể nào quên được tựa game với cái tên vô cùng dễ thương Nấm lùn phiêu lưu ký cùng thời với: GunBound, TS Online, PTV, MU, vv. Tải game MapleStory M cho Android để được trở lại với tuổi thơ và tham gia hành trình hái nấm.

GIao diện chính

Game MapleStory M phát hành trên 2 nền tảng di động lớn là iOS và Android. Bạn có thể lựa chọn đường dẫn tải thêm phía dưới để tải MapleStory M cho iPhone. Chắc chắn Nấm lùn phiêu lưu ký trên di động sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn từng yêu thích tựa game cổ điển này. 

Có lẽ MapleStory là ký ức đẹp của rất nhiều người, ký ức mà bạn không thể quay trở lại dù rằng đã trải qua hàng trăm tựa game nhập vai với đủ thể loại từ 3D chân thực, đồ họa khủng đến đơn giản nhưng tất cả không thể mang lại cảm xúc như MapleStory. Tựa game với đồ họa chibi 2D có cách chơi đơn giản nhảy ngang dọc và di chuyển trên màn hình ngang. Ngay khi được Việt Hóa với cái tên Nấm lùn phiêu lưu ký thì nó thực sự bùng nổ và trở thành tựa game huyền thoại đi theo những tháng ngày học sinh.

Giao diện chơi game

Tuy nhiên không lâu sau đó, khoảng 3 năm nó đã biết mất hoàn toàn để lại sự tiếc nuối rất lớn, ở thời điểm đó khó có thể tìm được tựa game online nào có lượng game thủ nữ đông đảo như Nấm lùn phiêu lưu ký, chính vì vậy sự buồn bã tăng lên gấp cả trăm lần. Nhưng giờ đây huyền thoại 1 thời đã chính thức tái xuất với cái tên MapleStory M.

Ngay sau khi công bố link tải game MapleStory M cho Android chơi thử, chỉ sau ít ngày số lượng tải về lên đến con số 2 triệu, chỉ vậy thôi cũng đủ thấy MapleStory được yêu thích như thế nào. Cho dù các game thủ 8X, 9X thời kỳ đó không còn ở lứa tuổi ham chơi nhưng họ vẫn dành cho MapleStory một chỗ đứng không thể thay thế.

Hành động nhập vai

Game MapleStory M cho Android là sản phẩm được chính chủ nhượng quyền nên các game thủ có thể yên tâm về sự chân thực của tất cả hình ảnh trong game. Bạn sẽ có được những cảm xúc nguyên vẹn như “thưở ban đầu”, các tính năng, nhân vật, quái vật quen thuộc cũng được giữ nguyên. Ngoài ra một số tính năng mới và nhiệm vụ cốt truyện thông qua các hoạt động hàng ngày sẽ mang đến một cuộc chiến thực sự thú vị.

Nhập vai chiến đấu

Bên cạnh đó game cũng được bổ sung thêm rất nhiều vật phẩm, trang bị. Khả năng tùy biến của MapleStory M được đầu tư cực kì mạnh tay, cho phép game thủ tự do tinh chỉnh nhân vật của mình một cách thoải mái nhất. Các thử thách nguy hiểm trong game sẽ mang đến những phút hết sức phấn khích và nhiều phần thưởng bất ngờ.

Nâng cấp trang bị

Người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 lớp nhân vật quen thuộc của thế giới Nấm Lùn bao gồm: Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair. Mỗi nhân vật sẽ có hệ thống kĩ năng và lối chơi đặc trưng riêng biệt. Thế giới Maple World với đầy đủ các địa danh và những loài quái vật đã rất quen mặt.

Huấn luyện nhân vật

Chúng ta có thể tham gia trò chơi để chinh phục hàng loạt Dungeon từ dễ đến khó. Bạn có thể lựa chọn khám phá một mình hoặc cùng bạn bè tối đa 10 người. Chắc chắn MapleStory M cho Android sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn để được sống lại chuỗi ký ức tốt đẹp. Tải game MapleStory M cho Android để bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy thử thách.