Sonic the Hedgehog cho Android Game chạy cùng chú nhím dễ thương

 • Phát hành SEGA
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 2.370
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 24/04/2018
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Sonic the Hedgehog cho Android - Game chạy miễn phí

Sonic the Hedgehog cho Android là game chạy không ngừng cùng chú nhím kinh điển nhà Sega. Với những ai yêu thích các game của Sega đều biết rằng chú nhím Sonic là hình ảnh ngắn liền với sự thành công của nhà phát triển game này. Đến với Sonic the Hedgehog cho Android bạn sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng chú nhím để thu thập những chiếc vòng vô cùng hấp dẫn. Tải game Sonic the Hedgehog cho Android để bắt đầu thôi nào.

Chinh phục hòn đảo

Tính năng nổi bật của Sonic the Hedgehog cho Android

 • Tối ưu hóa cho di động: Sonic the Hedgehog giờ chơi ở màn hình lớn với tốc độ 60FPS trơn tru, đem lại hiệu năng vượt trội và nhạc nền huyền thoại của trò chơi đã được làm mới lại hoàn toàn
 • Tiến bộ nhanh: Thử thách bản thân ở chế độ Time Attack hoàn toàn mới
 • Lựa chọn nhiều nhân vật mới: Lần đầu tiên người chơi có thể nhập vai những người bạn khác của nhím xanh như Tails và Knuckles. Sử dụng khả năng độc đáo của họ để bay, trèo và trượt qua nhiều cấp độ. Sự cải tiến này đem tới nhiều cách khám phá mới, đầy thú vị
 • Sonic the Hedgehog cho Android hỗ trợ độc quyền bộ điều khiển Power A Moga, Nyko, XBOX và tất cả HID
 • Chơi miễn phí
 • Lưu tiến trình mọi lúc
  Cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng
 • Chơi không cần Internet

Tiêu diệt lão tiến sĩ độc ác

Chú nhím dễ thương trong game sẽ có nhiệm vụ thu thập những chiếc vòng vàng đang nằm rải rác khắp mọi nơi để đánh bại kẻ thù, chúng ta sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách trên đường đi. Hành trình đầy gian nan, khổ cực với vô số chướng ngại vật sẽ thử thách khả năng nhanh nhẹn của người chơi. Hình ảnh nhím Sonic đã khá quen thuộc trong loạt game trước đây như: Sonic Unleashed, Sonic Dash, vv.

Vượt chướng ngại vật

Bạn có nhiệm vụ giúp đỡ chú nhím hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt hết lũ Dr. Eggma với âm mưu đen tối, hành trình chinh phục từng đích đến sẽ làm cho người chơi phấn khích khi điều khiển 1 chú nhím vô cùng nhanh nhẹn, đôi chân chạy như đang lướt trên mây với tốc độ nhanh không kém gì tốc độ của ánh sáng, tuy nhiên chắc chắn chúng ta không chỉ cần điều đó mà cao hơn thế rất nhiều.

Chú nhím dễ thương

Những chiếc vòng vàng thu thập được chính là điểm số để bạn mua thêm công cụ hỗ trợ, càng thu thập được nhiều vòng bạn sẽ càng nhanh chóng đạt được mục tiêu. Bạn sẽ lần lượt được khám phá 6 không gian cổ điển khác nhau để đánh bại âm mưu thâm độc của giáo sư Dr. Eggma và bè lũ. Rất nhiều quyền năng sẽ được cập nhật sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ

Càng về sau nhiệm vụ của bạn sẽ càng trở nên thú vị với những chướng ngại vật dày đặc. Đồng hành cùng điều đó khả năng của bạn cũng sẽ tăng lên, lúc này chúng ta có thể bay, trèo qua các chướng ngại vật mà không gặp quá nhiều khó khăn với kỹ năng sẵn có. Thậm chí việc nhảy bật tường từ tảng đá này sang tảng đá khác cũng trở nên vô cùng điệu nghệ.

Lựa chọn nhân vật

Việc di chuyển từ hòn đảo này sang hòn đảo khác trở nên đơn giản khi bạn đã quen, tốc độ cũng từ đó mà tăng lên đáng kể khiến cho cuộc phiêu lưu tiêu diệt quân xấu xa, độc ác như trở thành 1 hành trình phiêu lưu khám phá đầy thú vị như 1 cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Chưa dừng lại ở đó, chú nhím dễ thương kia cũng sẽ được thay đổi bằng vô số bộ cánh xinh đẹp khiến diện mạo game trở nên đa sắc màu.

Hình ảnh sonic

Có lẽ chủ đề game chạy đã quá quen thuộc với các phiên bản game: Temple Run, Subway Surfers, vv nhưng mỗi trò chơi sẽ là 1 thử thách khác nhau khiến bạn muốn khám phá đến cùng. Không có bác bảo vệ ga bụng bự, không có những người cáo ghê rợn mà thay vào đó chúng ta sẽ thấy 1 lão tiến sĩ độc ác thực sự khiến bạn muốn tiêu diệt. Tải game Sonic the Hedgehog cho Android để bắt đầu cuộc đuổi bắt thú vị này nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game Sonic the Hedgehog cho Android