Mini World: Block Art cho iOS Game mô phỏng thế giới mở Minecraft

  • Phát hành MiniPlay
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 8.900
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/07/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Mini World: Block Art cho iPhone - Game xây dựng đồ họa khối 3D

Mini World: Block Art cho iOS là game mô phỏng xây dựng thế giới mở được phát hành bởi đang rất được yêu thích trên di động. Game Mini World: Block Art cho iOS đưa các bạn đến với thế giới mở rộng lớn với những khối vuông kỳ diệu quen thuộc trong Minecraft. Tải game Mini World: Block Art cho iOS để bắt đầu xây dựng thế giới sáng tạo của riêng mình.

Có lẽ với những game thủ yêu thích sự sáng tạo thì Minecraft đã là 1 tựa game quá kinh điển, chính điều này nên rất nhiều các tựa game sau đó được ăn theo Minecraft và đã ít nhiều tạo được sự thành công của riêng mình. Mini World: Block Art cho iOS cũng sẽ phát triển theo hướng này nhưng đã thay đổi toàn bộ công nghệ đồ họa để tạo nên sự tươi sáng và hiện đại cho tựa game của mình.

Chúng ta sẽ bắt đầu công việc trong Mini World: Block Art cho iOS với việc chọn lựa chế độ chơi. Chế độ chơi sinh tồn luôn là lựa chọn hàng đầu với những ai yêu thích dòng game sáng tạo này, game Mini World: Block Art cho iOS sẽ không có bất cứ giới hạn nào cho người chơi, bạn sẽ không phải tuân thủ theo các quy luật hay cấp độ mà tất cả đều được xây dựng trên sự sáng tạo của mỗi game thủ.

Tất cả nhiệm vụ của chúng ta chính là xây dựng và phá hủy thông qua những khối vuông, các khối vuông đó sẽ được tùy ý phá vỡ, tùy ý xây dựng để tìm ra nguyền nguyên liệu cần thiết cho công trình của bạn. Tất cả các kiến trúc trong Mini World: Block Art cho iOS của hàng nghìn người chơi sẽ không có bất cứ sự trùng lặp nào bởi sự sáng tạo không ngừng của các game thủ.

Bên cạnh chế độ sinh tồn, game Mini World: Block Art cho iOS còn mang đến rất nhiều lựa chọn với các game mini từ: parkour, giải đố, bắn súng cho đến chiến thuật, vv hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị. Chúng ta có thể upload hoặc download công trình của mình tại thư viện, khám phá các bản đồ Mod, bản đồ trò chơi và cả thế giới của những người chơi khác nữa.

Vẫn là sử dụng đồ họa khối giống như game Minecraft nhưng những gì chúng ta được trải nghiệm trong Mini World: Block Art cho iOS là hoàn toàn khác biệt. Các khối vuông cùng những nhân vật xuất hiện đều có sự tươi sáng và hiện đại hơn rất nhiều tạo nên sự hấp dẫn người chơi. Tải game Mini World: Block Art cho iOS để bắt đầu khám phá thế giới mở mà Mini World: Block Art cho iOS mang đến.