Pokémon: Magikarp Jump cho iOS Game mô phỏng huấn luyện cá chép mặt ngu

  • Phát hành The Pokemon Company
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.134
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/08/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Pokémon: Magikarp Jump cho iOS - Game cá chép hóa rồng

Pokémon: Magikarp Jump cho iOS là game mô phỏng chăm sóc vật nuôi dành cho di động được phát hành bởi The Pokemon Company. Trò chơi Pokémon: Magikarp Jump cho iOS yêu cầu người chơi chăm sóc chú Pokemon cá chép của mình để chú trở nên mạnh mẽ giống như những con Pokemon khác. Tải game Pokémon: Magikarp Jump cho iOS để bắt đầu công việc của mình.

Nếu bạn là người yêu thích những chú Pokemon dễ thương hẳn sẽ biết rằng Magikarp là loại Pokemon yếu nhất trong tất cả các loại quái thú, chú có hình dáng giống như những chú cá chép và gần như không có khả năng nào đặc biệt. Tuy nhiên nếu được đào tạo, huấn luyện chú lại có thể trở thành rồng Gyarados dũng mãnh.

Giao diện chính chơi gameCá chép hóa rồngHuấn luyện pokemon

Ban đầu nhiều người sẽ có cảm giác hơi nhàn chán và nghĩ tại sao phải mất thời gian để chăm sóc 1 con Pokemon yếu đuối này. Tuy nhiên sau vài phút chơi bạn sẽ thấy bất ngờ về mức độ thú vị của nó, không chỉ màu sắc game bắt mắt, cũng không phải cốt truyện có gì đặc biệt. Mà đơn giản nó cho bạn cảm giác phấn khích rõ rệt qua từng màn chơi. Mỗi màn chơi là 1 sự thay đổi bất ngờ.

Game có những diễn biến được đổi mới liên tục với nhiều nhiệm vụ thay vì 1 nhiệm vụ mà chỉ tăng mức độ khó. Chúng ta sẽ huấn luyện Pokemon cá chép để nó hóa rồng. Sau mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy nó phát triển từng ngày không phải về hình dáng mà là kỹ năng, những kỹ năng cần có của 1 con rồng được bộc lộ rõ rệt sau từng ngày khiến cho ngay cả người huấn luyện nó là bạn cũng thấy ngỡ ngàng.

Nâng cấp cá chépĐào tạo cá chépCá chép chiến đấu

Rất đơn giản chúng ta chỉ cần chạm vào các vật phẩm và làm theo hướng dẫn của game để đào tạo Pokemon cá chép, bản tính hiền lành của Magikarp sẽ khiến người chơi càng thấy yêu quý nó, như 1 sự khổ luyện để thành tài, quái vật sẽ chịu đựng mọi bài tập mà bạn đưa ra. Tuy nhiên hình dáng nhỏ bó đó chỉ có thể duy trì đến cấp độ 20, sau cấp độ đó Pokemon của bạn sẽ thực sự hóa rồng.

Nhìn chung tựa game Pokémon: Magikarp Jump cho iOS hội tụ đầy đủ yếu tố để cuốn hút người chơi, mang hình ảnh của chú Pokemon đang hot trong Pokemon Go, lối chơi huấn luyện của Dragon City, 1 chút của game nuôi thú cưng, vv. Tất cả những điều đó kết hợp với hình ảnh dễ thương của chú Pokemon Magipark đã tạo nên 1 Pokémon: Magikarp Jump cho iOS thú vị. Nếu yêu thích Magipark hãy tải game Pokémon: Magikarp Jump cho iOS để giúp chú tiến hóa thành rộng mạnh mẽ nhé.