Larva Heroes cho iOS 1.0.6 Trò chơi giải cứu thế giới trên iPhone/iPad

 • Phát hành MrGames
 • Đánh giá 35 đánh giá
 • Lượt tải 6.141
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 80,1 MB
 • Cập nhật 27/01/2017
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

 Larva Heroes for iOS - Game Larva tinh nghịch

Download Larva Heroes cho iOS và cùng hai chú sâu trong bộ phim hoạt hình hài hước ăn khách cùng tên Larva của Hàn Quốc tham gia cuộc chiến giải cứu thế giới vô cùng hấp dẫn trên các thiết bị iPhone/iPad.

Larva Heroes cho iOS

Larva Heroes cho iOS - Trò chơi giải cứu thế giới

Sau những thành công gặt hái được của Larva, bộ phim hoạt hình từng khuynh đảo biết bao phòng vé trên toàn thế giới, tạo nên một cơn sốt trong lòng mọi người hâm mộ trên toàn thế giới, nhà sản xuất MrGames đã cho ra đời tựa game mô phỏng với hình tượng các con ấu trùng trong phim. Larva Heroes cho iOS, xây dựng hình tượng mới cho những con ấu trùng tinh ranh và nghịch ngợm này thành các siêu anh hùng giải cứu thành phố NewYork. Tham gia vào game người chơi không chỉ gặp lại hai nhân vật huyền thoại được yêu thích là cặp ấu trùng vàng (một chuyên gia xì hơi) và đỏ (một chuyên gia khôn lỏi nhưng luôn gặp vận xui) mà còn được làm quen với những người bạn mới dưới hệ thống thoát nước của thành phố như: bọ hung đen, ốc sên, ấu trùng ninja,... Những hành động trong phim của cặp đôi này khiến bạn phải cười chảy nước mắt thì trong trận chiến chống lại kẻ thù để giành lấy công bằng đội quân ấu trùng khiến người chơi phải nghiêng ngả vì những màn đánh nhau cùng với bộ mặt hớn hở khi nhặt được xúc xích. 

Larva Heroes cho iOS

Người chơi sẽ phải lựa chọn một con ấu trùng trong số 6 anh hùng là: Yellow, Red, Super Yellow, Wizard Brown, Balck Night , Rainbow Warrior và nhập vai vào chúng để tham gia trận đấu, hãy yên tâm là bạn sẽ không phải chiến đấu một mình vì đội quân ấu trùng luôn sát cánh và hỗ trợ. Người chơi chỉ cần chạm bên trái hoặc bên phải màn hình đề điều khiển hướng đi cho nhân vật ấu trùng của mình và nhân vật sẽ tự động tấn công mục tiêu khi tiến tới gần. Hãy lưu ý rằng để anh hùng của mình có thể tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng và dễ dàng thì cần đưa chú ta lại gần kẻ địch để những đòn tấn công được tung ra có sức sát thương mạnh nhất. Bạn chỉ có thể điều khiển vị anh hùng của mình còn những con ấu trùng yểm trợ sẽ chiến đấu một mình mà không cần sự giúp sức nào cả. Trong trận chiến sẽ có xúc xích từ trên trời rơi xuống, điều khiển con ấu trùng của mình quay lại và ăn chúng để tăng thêm sức mạnh. Ngoài ra nếu thu thập được đầy đủ các chữ cái của từ LARVA thì bạn lại có thể tiến hóa chiến binh của mình lên tầm cao mới, sức chiến đấu mạnh mẽ hơn. 

Larva Heroes cho iOS

Larva Heroes cho iOS được xây dựng giống như trong bộ phim nhưng có bổ sung thêm các địa điểm mô phỏng thành phố NewYork và tuy chỉ được thiết kế đồ họa 2D nhưng vẫn vô cùng sắc nét cùng với những âm thanh mô phỏng vui nhộn, hài hước vô cùng hấp dẫn. Nếu là fan ruột của phim Larva hay đơn thuần chỉ muốn chơi một game giải trí hấp dẫn thì bạn không nên bỏ qua Larva Heroes. 

Các tính năng chính trong Larva Heroes cho iOS: 

 • Tùy ý lựa chọn nhân vật anh hùng yêu thích: 1. Yellow 2. Red 3. Super Yellow 4.Wizard Brown 5. Balck Night 6. Rainbow Warrior.
 • Tùy ý mua Hero Friends với 10 nhân vật cho bạn lựa chọn: Yellow, Red, Super Yellow, Mask Red, Cyborg Red, Steel Red, Viking Red, Ninja Red, Kung-fu Red, Zorro Red.
 • Có tổng cộng 360 bàn với độ khó khác nhau, tuy nhiên nếu mới bắt đầu nên lựa chọn mức dễ để làm quen với game sau đó mới tăng dần độ khó để thử thách.
 • Chia sẻ và mời bạn bè Facebook cài đặt và chơi game, người chơi có thể nhận được những vật phẩm hoặc 3 nhân vật anh hùng.
 • Xem thứ hạng của bản thân và top người chơi trên Google Play.
 • Thuyền trưởng Jack: Nhặt Fortune Cookie (Bánh may mắn). Khi hoàn thành xong một bàn chơi, người chơi có thể nhận được phiếu "Captain Jack". Ngoài ra còn có thể dùng Fortune Cookie để đổi lấy vàng, vật phẩm, kẹo ma thuật.
 • Hệ thống biến đổi anh hùng: Người chơi có thể biến đổi nhân vật anh hùng thành Mighty Hero và sử dụng kỹ năng Mighty Hero trong chiến đấu. Đây chính là cơ hội phản công quan trọng nhất trong game.