Chef Town cho iOS Game vua đầu bếp tại thị trấn xinh đẹp

  • Phát hành Nanobit
  • Đánh giá
  • Lượt tải 265
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Chef Town for iOS là tựa game mô phỏng chủ đề nấu ăn trong thị trấn xinh đẹp. Trong vai đầu bếp chính kiêm chủ nhà hàng, người chơi Chef Town sẽ phải nấu những món ăn thật ngon phục vụ thực khách. Nhưng điều quan trọng hơn chính là chất lượng dịch vụ và sự nhanh nhẹn để không làm họ mất lòng!

Trong thị trấn nhỏ xuất hiện 1 đầu bếp mới và đó chính là bạn. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ, từ xây dựng nhà hàng mới, nấu ăn và phục vụ thực khách. Liệu bạn đã sẵn sàng cho vai trò đầy thử thách này chưa?

Hãy nấu ăn thật ngon, phân bổ thời gian hợp lý và làm hài lòng khách hàng trong tựa game quản lý thời gian Chef Town. Hoàn thành tốt công việc sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền để nâng cấp trang thiết bị, mở rộng nhà hàng và nhanh chóng trở thành vua đầu bếp của thị trấn!

Video giới thiệu game Chef Town

Tính năng chính của game Chef Town

Phát triển nguồn nguyên liệu

Nhà hàng Chef Town sẽ cung cấp cho thực khách nguồn thực phẩm sạch bằng cách tự tay trồng chúng trong vườn nhà. Game Chef Town for iOS đan xen thêm phong cách game nông trại khi yêu cầu người chơi phải trồng hoa màu, thu hoạch và chế biến chúng thành món ăn giàu dinh dưỡng.

Mở khóa hàng trăm công thức nấu ăn mới

Từ salad, súp, sushi cho đến bánh kẹp, rất nhiều món ăn truyền thống của các quốc gia sẽ được phục vụ trong game Chef Town.

Chuẩn bị những bữa ăn ngon

Khi đã có công thức và nguồn nguyên liệu dồi dào trong tay, bạn sẽ sẵn sàng chế biến và phục vụ những khách hàng đang đói bụng.

Mở thêm cửa hàng

Không chỉ nấu ăn và phục vụ khách trong nhà hàng xinh đẹp, bạn còn phải mở thêm các gian hàng đồ ăn nhanh, bán thêm bánh, đồ uống... để trở thành chuỗi cung ứng thực phẩm phong phú nhất thị trấn!

Quy trình nấu ăn khép kínKiếm tiền nâng cấp nhà hàng

Trang trí nhà hàng

Trang trí cho nhà hàng thật bắt mắt với gạch ốp lát, giấy dán tường, cửa, rèm, đồ gia dụng, lò nướng...

Tuyển thêm nhân viên phục vụ

Bạn không đơn độc trong công việc này, hãy thuê thêm nhân viên để họ hỗ trợ đứng bếp và phục vụ khách nhanh hơn.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Bạn sẽ làm theo hướng dẫn trong game để nhận thưởng và lên cấp.

Kết nối và chia sẻ

Đăng nhập tài khoản Facebook để kết bạn và chia sẻ thành tích, tặng quà... cho bạn bè.

Loc Nguyen