RollerCoaster Tycoon Classic cho iOS Game xây dựng công viên tuyệt vời trên iPhone

  • Phát hành Atari
  • Đánh giá
  • Lượt tải 194
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 21/01/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

RollerCoaster Tycoon Classic cho iOS là game xây dựng công viên hấp dẫn và đặc sắc trên các thiết bị Apple. Hãy cùng tạo và phát triển công viên giải trí theo mơ ước của bạn nhé. RollerCoaster Tycoon Classic cho iOS là phiên bản mới nhất của dòng game quản lý công viên kinh điển đến từ hãng Atari. Nó là sự pha trộn hoàn hảo các tính năng tuyệt vời từ hai bản tiền nhiệm thành công và được yêu thích nhất: RollerCoaster Tycoon và RollerCoaster Tycoon 2. Cơ chế gameplay chân thực, có chiều sâu. Phong cách đồ họa độc đáo mang đậm dấu ấn của phiên bản game gốc trên PC nhưng được làm mới lại phù hợp hơn trên các thiết bị cầm tay hay di động.

Game đưa người chơi vào một thế giới kỳ diệu của tuổi thơ với những chiếc vòng quay khổng lồ, đường tàu lượn lắt léo, những vườn hoa xanh mướt mắt... Nhiệm vụ của bạn là tạo và điều hành công viên, cố gắng biến chúng trở thành điểm giải trí hấp dẫn nhất thế giới. Với gói nội dung phong phú, người chơi thỏa sức sáng tạo, thiết kế cảnh quan, trò chơi trong công viên, quản lý nhân viên, tài chính hợp lý để khiến khách hàng luôn hài lòng và bán được nhiều vé hơn.

 Niềm vui của khách hàng chính là thành công của bạn
 Niềm vui của khách hàng chính là thành công của bạn

Tính năng chính của game xây dựng công viên tuyệt vời RollerCoaster Tycoon Classic cho iOS

Sự kết hợp hoàn hảo các nhân tố ưu việt nhất và mang đến trọn vẹn niềm vui có được ở hai bản RollerCoaster Tycoon gốc và RollerCoaster Tycoon 2.

Xây dựng tàu lượn: Tạo ra những chiếc tàu lượn đáng kinh ngạc nhanh chóng theo bản thiết kế có sẵn hoặc tự xây dựng các vòng quay độc đáo theo ý thích cá nhân bằng công cụ ghép hình thú vị.

Thiết kế công viên: Xây dựng nhiều hoạt động trò chơi vui nhộn trong công viên để khách hàng luôn hạnh phúc như cưỡi ngựa, trượt nước, lái xe quanh công viên. Bổ sung thêm các quầy dịch vụ ăn uống chất lượng cao. Tùy chỉnh cảnh quan công viên và tuyến đường đi bộ bằng cây cối, hoa cỏ sao cho thật đẹp mắt.

Quản lý công viên: Chạy chiến lược quảng bá và chi ngân sách hợp lí nhằm thu hút được nhiều khách hơn để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể, tổ chức nhân viên chuyên nghiệp để công viên luôn đẹp mắt và gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

Môi trường thú vị: Xây dựng công viên chủ đề độc đáo trong một môi trường đầy thử thách và khá đa đạng, từ khu rừng Frontiers yên tĩnh tới khu thương mại sầm uất Megaworld.

Kịch bản công viên phong phú: Tiến bộ tài quản lý dần dần qua 95 kịch bản công viên từ RollerCoaster Tycoon và RollerCoaster Tycoon 2.

Tham gia quản lý công viên để thử tài chi tiêu và xây dựng kế hoạch của mình

Cơ chế gameplay chân thực: Phong cách đồ họa isometric giàu tính chất cổ điển, hiệu ứng âm thanh và nhạc nền sống động.

Bao gồm hàng trăm loại tàu lượn, đu quay, hàng chục cửa hàng và dịch vụ khác nhau.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha.

Lưu ý: Nội dung bổ sung cho RollerCoaster Tycoon Classic cho iOS có sẵn thông qua In-App Purchase, đặc biệt là 3 gói mở rộng: Worlds Wacky, Time Twister và Toolkit. Nội dung trên gói mở rộng này là độc quyền và chưa hề có trong game.

Nội dung chi tiết của gói mở rộng game xây dựng công viên RollerCoaster Tycoon Classic cho iOS

Wacky Worlds Expansion Pack

Tìm hộ chiếu và đóng gói hành lý của bạn. Wacky Worlds dẫn người chơi vào chuyến du ngoạn 17 cảnh quan kỳ thú, công viên thế hệ mới trên thế giới, bao gồm các những cung đường kỳ lạ, các địa danh nổi tiếng như tháp Eiffel, Big Ben, Tượng nữ thần tự do, Vạn lý trường thành của Trung Quốc... Mỗi địa điểm đều có những thách thức độc đáo, vui nhộn và cơ hội để cho bạn vươn tới thành công.

Time Twister Expansion Pack

Du lịch xuyên không với 14 công viên mới dựa theo chủ đề lịch sử và thời gian tượng tượng. Vực lại công viên hoang tàn đã từng bị phá hủy bởi mọt vụ nổ trong quá khứ (hoặc tương lai nếu bạn thích). Chơi trong công viên giải trí thời tiền sử có những loài khủng long ăn thịt đáng sợ như T-Rex, Raptor hoặc chọn khoảng thời gian thần thoại như thời Trung Cổ, Rock & Roll cuồng nhiệt thập niên 50, hay thời kỳ vàng son của nước Mỹ Roaring Twenties.

 Niềm vui của khách hàng chính là thành công của bạn

Toolkit:

Gói này cho phép người dùng:

Chỉnh sửa kịch bản công viên: Thiết kế và xây dựng những công viên thiên đường. Tùy chỉnh thử thách khó hay dễ, thay đổi cảnh quan và trò chơi theo ý muốn, bao gồm cả Six Flags - chuỗi công viên giải trí nổi tiếng ở Mỹ để bắt đầu.

Thiết kế đường ray: Xây dựng, kiểm tra, tinh chỉnh và dựng chủ đề tàu lượn siêu tốc kỳ thú mang đậm chất cá nhân.

Nhập và xuất nội dung: Nhập và xuất linh hoạt các nội dung đã tạo trên game, thậm chí, người dùng còn chia sẻ công viên, cảnh sắc hay đu quay đã tạo để khoe với bạn bè.