Block Craft 3D cho iOS Game xây dựng thành phố

  • Phát hành Fun Games For Free
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.282
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/01/2017
  • Yêu cầu iOS 7.2 trở lên

Giới thiệu

Download Block Craft 3D cho iOS - Game xây dựng thành phố

Block Craft 3D cho iOS là game xây dựng thành phố được phát hành miễn phí bởi Fun Games For Free. Game Block Craft 3D cho iOS xây dựng trên đồ họa 3D cổ điển cùng những khối vuông kỳ diệu đầy hấp dẫn. Hãy tải game Block Craft 3D cho iOS để băt đầu xây dựng thành phố trong mơ.

Xây dựng thành phố

Dòng game xây dựng thành phố được gắn liền với dòng game The Sims 4 City Living, tuy nhiên thay vì hoàn thành các nhiệm vụ cố định cứng nhắc thì chúng ta sẽ được thoải mái sáng tạo nên thành phố của riêng mình trong game Block Craft 3D cho iOS. Bạn sẽ tự tay taọ nên những công trình kiến trúc kỳ thú và độc đáo có 1 không hai.

Không gian thành phố trong mơ

Nếu như trong game Minecraft bạn được xây dựng ở 1 không gian mở rộng lớn với nhưng các công trình kiến trúc vĩ đại mang tầm vóc lớn thì game Block Craft 3D cho iOS chúng ta sẽ xây dựng 1 thành phố nhỏ bé hơn, tuy nhiên tất cả được kết hợp với nhau thành 1 tổng thể thống nhất giữa trường học, bệnh viện, khu vui chơi và nhà ở hợp lý, thuận tiện nhất.

Ngoài 1 tổng thể đẹp mắt thì từng ngôi nhà trong thành phố cũng cần được trang hoàng lộng lẫy với nhiều màu sắc bắt mắt. Hay đến tổ hợp vui chơi giải trí đáng yêu để thu hút được sự quan tâm. Sau khi hoàn thành việc xây dựng thành phố của mình bạn có thể giao bán nó nếu thành phố đó có kiến trúc đặc biệt và gây được sự chú ý của nhiều người chúng ta sẽ có được 1 số tiền in-game không hề nhỏ.

Mô phỏng thành phố

Dĩ nhiên game Block Craft 3D cho iOS cũng sẽ không để bạn cô đơn 1 mình, người chơi sẽ được đồng hành cùng với những con thú cưng đáng yêu. Bên cạnh đó sẽ có bạn còn có thể kết bạn cùng với bạn bè để tham quan công trình kiến trúc của nhau và nhận được những phần quà đáng yêu từ họ. Hãy tải game Block Craft 3D cho iOS để bắt đầu công việc của mình nào.