Disney Enchanted Tales cho iOS Game xây dựng vương quốc thần thoại Disney

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá
 • Lượt tải 144
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 11/02/2017
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Lạc vào xứ sở thần tiên cùng các nhân vật Disney, tự tay xây dựng vương quốc hoạt hình của riêng mình và kể câu chuyện dài bất tận trong game mô phỏng Disney Enchanted Tales for iOS. Disney Enchanted Tales là game giải trí nhẹ nhàng cho các bé từ mẫu giáo trở lên, giúp các em tiếp cận những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney thông qua trò chơi xây dựng - quản lý độc đáo.

Trong game Disney Enchanted Tales, hãy bắt đầu bằng việc xây dựng những vương quốc phép thuật nơi câu chuyện thần tiên không có hồi kết. Bé sẽ xây dựng vương quốc sống động, nơi có những công trình bước ra từ truyện cổ tích, thu thập và mở khóa cốt truyện mới và nhận thưởng. Những nhân vật quen thuộc của Disney sẽ lần lượt xuất hiện trong từng phân cảnh, trò chuyện cùng bé và tương tác để mở rộng vương quốc tươi đẹp này!

Theo tiến độ chơi, bé sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật mới và chọn cho mình câu chuyện yêu thích như Người đẹp và quái thú, Nữ hoàng băng giá hay Công chúa tóc mây. Đó là những người bạn dễ thương như Belle, Elsa và Rapunzel.

Video giới thiệu game Disney Enchanted Tales

Tính năng chính của game Disney Enchanted Tales trên iPhone/iPad

 • Chọn 1 câu truyện và bắt đầu xây dựng thế giới sinh động từ nhân vật và cốt truyện có sẵn.
 • Xây dựng những công trình bước ra từ bộ phim liên quan, chẳng hạn như lâu đài băng của Elsa, cửa hàng sách của Belle, lâu đài quái thú, tòa tháp Rapunzel...
 • Sưu tập các nhân vật được yêu thích như Belle, Gaston, Cogsworth từ Beautu and the Beast, Elsa, Anna và Oaken từ Frozen và Rapunxel, Flynn Rider của Tangled.
 • Trải qua những khoảnh khắc quen thuộc và mới mẻ trong phim hoạt hình Disney và đem cuộc phiêu lưu ấy đến gần hơn với cuộc sống.
 • Mở rộng vương quốc, hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng giá trị.

Chọn và xây dựng câu chuyện cổ tích riêng
Lựa chọn bộ phim Disney yêu thích để viết tiếp câu chuyện còn dang dở

Vì là game cho trẻ em nên Disney Enchanted Tales cho iOS có cách điều khiển vô cùng đơn giản. Để xây dựng trong vương quốc cổ tích, bé hãy chọn công trình từ cửa hàng game (Store). Sau đó kéo công trình vào vị trí trống phù hợp trong vương quốc, chạm nút đánh dấu để xác nhận vị trí mới. Ngược lại, khi muốn tương tác cùng nhân vật, từ mục Quest Journal, chạm và kéo biểu tượng hoạt động lên nhân vật để bắt đầu chơi. Sau khi hết giờ, hoạt động này sẽ tự động kết thúc.

Trong Disney Enchanted Tales cho iOS, hệ thống nhiệm vụ đồng thời là chìa khóa để người chơi mở khóa nhân vật mới và tiếp tục xây dựng câu chuyện của mình. Hãy hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng, mở khóa công trình, nhân vật và sở hữu nhiều vật phẩm khác. Bạn muốn biết có bao nhiêu nhiệm vụ đang chờ hoàn thành? Hãy truy cập biểu tượng Journal ở góc dưới bên phải màn hình để khám phá! Nút View sẽ đưa ra nhiều thông tin cụ thể cho nhiệm vụ, ví dụ bé sẽ phải thực hiện bao nhiêu hoạt động cùng nhân vật và công việc chính là gì?

Nhấn Go để hoàn thành hoạt động trong nhiệm vụ đó. Tất nhiên, nếu hoàn thành chưa tốt, bạn có thể làm lại cho đến khi đạt yêu cầu. Biểu tưởng nhân vật cũng chứa đựng danh sách hoạt động cần làm cho từng nhiệm vụ. Hãy kéo biểu tượng hoạt động vào vòng tròn tải về để bắt đầu.

Mang những câu chuyện cổ tích đến với cuộc sống
Mở khóa nhân vật yêu thích để cùng tương tác

Khi hoàn thành hoạt động và nhiệm vụ, lên cấp hay xây dựng công trình, bé sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Có 3 loại phần thưởng trong game Disney Enchanted Tales, đó là đồng vàng (Coin) - dùng để mua thêm công trình và bổ sung nhân vật, nhiệm vụ vào câu chuyện. Vàng cũng dùng để mua đồ trang trí, item để nâng cấp vương quốc ngày 1 hoành tráng hơn.

Loại phần thưởng thứ 2 là ngôi sao, được trao khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và hoạt động với nhân vật. Sao là yếu tố quan trọng để lên cấp và mở khóa nhiều item, công trình, nhân vật. Cuối cùng là kim cương - đơn vị tiền tệ cao cấp nhất trong Disney Enchanted Tales. Kim cương được dùng để mua sắm trong cửa hàng game, tăng tốc quá trình xây dựng, hoạt động của nhân vật... Nhìn chung, kim cương là trợ thủ giúp bạn chơi game thoải mái và hiệu quả hơn mà không tốn nhiều thời gian.

Disney Enchanted Tales for iOS là món quà mà Disney dành tặng các bạn nhỏ - những fan trung thành của loạt nhân vật hoạt hình và bộ phim của Disney! Không chỉ giới thiệu các nhân vật dễ thương hay cốt truyện đơn điệu, game lồng ghép những nội dung đó vào trò chơi mô phỏng, giúp bé vừa giải trí vừa phát triển được nhiều kỹ năng như quản lý thời gian, phân biệt đồ vật, màu sắc, xử lý tình huống và tương tác hiệu quả hơn. Game có chứa 1 số gói IAP mất phí nên cha mẹ cần giám sát trẻ trong khi chơi hoặc vô hiệu hóa tính năng này trong phần thiết lập.