Disney Enchanted Tales cho Android Game xây dựng vương quốc thần thoại Disney

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá
 • Lượt tải 194
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 11/02/2017
 • Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Giới thiệu

Cùng bước vào vùng đất cổ tích Disney Enchanted Tales của nhà sản xuất hoạt hình nổi tiếng Disney và xây dựng nên vương quốc của riêng mình với những lâu đài tuyệt đẹp, nơi có những nàng công chúa xinh xắn, nết na mà tất thảy mọi người đều yêu quý.

Chắc hẳn khi còn nhỏ, ai ai trong chúng ta cũng bị thích mê những nàng công chúa xinh đẹp tốt bụng sống trong các lâu đài xa hoa, lộng lẫy trong truyện cổ tích. Đồng thời, không ít em nhỏ có ước muốn ngây thơ rằng được gặp các nàng ấy ngoài đời thực. Để hiện thực hóa giấc mơ, hãng Disney mang đến cho các em tự game mô phỏng Disney Enchanted Tales vô cùng thú vị, đưa các bé vào thế giới cổ tích tràn ngập niềm vui và những điều kỳ diệu.

Chọn và xây dựng câu chuyện cổ tích riêng

Disney Enchanted Tales for Android được xây dựng dành cho các bé ở độ tuổi từ mẫu giáo trở lên, thời điểm những đứa trẻ đang phát triển khả năng tìm tòi, sáng tạo và tò mò tất cả mọi thứ xung quanh. Bước vào sân chơi này, bé sẽ được gặp lại những nhân vật yêu quý như nàng Belle trong truyện Người đẹp và quái vật, công chúa băng Elsa trong bộ phim Frozen nổi tiếng hay nàng Rapunzel trong Công chúa tóc mây.

Hãy để các bé phát huy khả năng sáng tạo bằng cách xây dựng một vương quốc với đầy những điều huyền diệu, mở khóa những câu chuyện mớikiếm được phần thưởng giá trị. Các bé hoàn toàn có thể tạo ra một câu chuyện cổ tích hoàn toàn mới bằng cách lắp ghép các yếu tố ly kỳ, đặc trưng từ những câu chuyện cổ tích xa xưa đầy mê hoặc.

Tính năng nổi bật của game Disney Enchanted Tales trên Android

 • Chọn câu chuyện và bắt đầu xây dựng thế giới cổ tích của riêng mình.
 • Xây dựng nên vùng đất huyền diệu như trong các câu chuyện cổ tích, bao gồm lâu đài băng của Elsa, tiệm sách của nàng Belle hay lâu đài của quái vật, tháp của Rapunzel và nhiều hơn thế nữa.
 • Mở khóa và làm quen với nhiều nhân vật yêu thích như Belle, Gaston và Cogsworth trong người đẹp và quái vật, Elsa, Anna và Oaken trong Nữ hoàng băng giá, Rapunzel và Flynn Rider trong Công chúa tóc mây.
 • Trải qua các khoảnh khắc quen thuộc và mới mẻ trong những câu chuyện cổ tích của Disney và đưa những chuyến phiêu lưu đầy mê hoặc đó đến với cuộc sống.
 • Mở rộng vương quốc của bạn: Hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được phần thưởng quyền năng. Ai biết được chuyện gì và những nhân vật cổ tích nào sẽ xuất hiện tiếp theo. Hãy cho các bé tham gia game và lần lượt khám phá tất cả những điều đó.

Do được xây dựng dành riêng cho trẻ em, cách chơi của game Disney Enchanted Tales vô cùng đơn giản. Các bé chỉ cần vào cửa hàng game lựa chọn những công trình yêu thích và di chuyển chúng đến vị trí trống trong vương quốc. Ngoài ra, người chơi còn thực hiện một loạt các hoạt động, nhiệm vụ cùng các nhân vật cổ tích trong game. Mỗi khi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng kỳ diệu để mở khóa nhân vật mới hoặc nâng cấp lâu dài, mở rộng vương quốc.

Mang những câu chuyện cổ tích đến với cuộc sống

Với mỗi loại phần thưởng bạn nhận được, chúng sẽ có các chức năng khác nhau. Ví dụ coin dùng để mua thêm công trình, Sao dùng để mở khóa các công trình, nhân vật còn Kim cương để tăng tốc quá trình xây dựng...

Được xây dựng với đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, âm thanh vui nhộn và các nhân vật hoạt hình được thiết kế đáng yêu, xinh đẹp, các bé yêu nhà bạn vừa có thể vui chơi, vừa phát triển khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, việc lồng ghép khéo léo những câu chuyện cổ tích bổ ích, lý thú vào game giúp các bé có thể tiếp thu dễ dàng, tự nhiên.