The Sims 3 cho Android Game mô phỏng cuộc sống

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 738
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 03/07/2017
  • Yêu cầu Android 2.1 trở lên

Giới thiệu

Download The Sim 3 cho Android - Game cuộc sống sôi động

The Sim 3 cho Android là game game mô phỏng cuộc sống được phát hành bởi EA. Game The Sim 3 cho Android vốn đã khá nổi tiếng với các phiên bản trước đó khi mô tả chân thực cuộc sống của người dân ở thành phố, trò chơi này được phát triển lần đầu tiên trên PC vào năm 2009 và nhận được đánh giá vô cùng tốt. The Sim 3 cho Android sẽ tiếp tục chủ đề này với nhiều hướng khai thác thú vị của nhà phát triển game The Sim Studio.

Tính đến thời điểm hiện tại game The Sim 3 đã bán được 1,3 triệu bản với mọi nền tảng trên toàn thế giới. Tính đến nay với tất cả phiên bản của The Sim đã bán được đến 10 triệu bản kể từ năm 2009 đủ thấy sức hút mà tựa game này mang lại. Đến nay nó vẫn được đánh giá là tựa game thành công nhất trên PC với khả năng kiếm tiền như 1 hiện tượng.

Giao diện game hiện đại

Tuy nhiên yếu tố nào đã tạo nên thành công đó? Chúng ta có thể thấy game The Sim 3 cho Android mang đậm yếu tố sáng tạo, cảm xúc của con người được thể hiện đa dạng và có chiều sâu tâm lý. Mọi khuôn khổ dường như đều được bỏ qua đối với The Sim, khi người chơi như có 1 cuộc sống hoàn toàn khác nhưng vẫn vô cùng chân thực. Đây chính là điều thành công nhất của The Sim trong lịch sử ngành game.

Không cần quá màu mè mà mọi diễn biến trong game chân thực đến từng chi tiết. Bạn sẽ tiếp tục điều khiển 1 gia đình trong The Sim 3 cho Android, bạn có anh em, hàng xóm và tất cả những thứ đó sẽ tồn tại song song với cuộc sống của gia đình bạn cho dù bạn không quan tâm đến. Họ sẽ già đi, lấy vợ, đẻ con và luôn ở bên bạn. Những điều bất biến đấy chính là hạnh phúc khi luôn có người quan tâm.

Thiết lập nhân vật

Việc tạo ra nhân vật trong The Sim 3 cho Android cũng khá thú vị khi bạn có thể điều khiển độ gầy béo theo sở thích. Bằng cách tạo này chúng ta có thể tạo ra các nhân vật khác nhau trong thế giới của mình. Mỗi nhân vật bạn tạo ra sẽ mang 5 đặc điểm cơ bản để game có thể đánh giá được tính cách, bạn có thể lựa chọn trong hơn 80 đặc điểm có sẵn để tạo ra nhân vật.

Tâm lý nhân vật cũng được thay đổi theo từng sự kiện, khi bạn vui vẻ mặt sẽ như thế nào, khi buồn như thế nào, hay khi được tăng cấp, em bé chào đời sẽ như thế nào? Tuy nhiên ở phần 3 này người chơi cần tập trung nhiều hơn để phát triển sự nghiệp cũng như thiết lập các mối quan hệ để cuộc sống của mình có thêm nhiều điều mới mẻ.

Thiết kế hiện đại

Cuộc sống của Sim cũng có những thay đổi thú vị khi chuyển động của nhân vật khi ở trong nhà hay ngoài đường đều giống nhau. Ngoài những giờ làm việc bận rộn Sim có thể đến tham bạn bè, hàng xóm hay đến các trung tâm thương mại để vui chơi. Cuộc sống của nhân vật được nâng cấp hiện đại hơn vượt bậc so với The Sim 3 cho Android.

Để chân thực hơn Sim cũng có hoài bão, ước mơ, mỗi người phát triển theo 1 hướng khác nhau. Nếu như ban đầu người chơi muốn tạo nên 1 nhân vật sẽ u buồn, trầm tính thì sẽ chủ động chọn hình dáng phù hợp hoặc 1 nhân vật cá tính, năng động cũng sẽ chọn tạo ra nhân vật theo đúng với tiêu chí đó. Mọi thứ sẽ được giữ nguyên theo lựa chọn ban đầu.

Không gian chơi game

Ngôi nhà trong game The Sim 3 cho Android chính là điểm nhấn để người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình so với người chơi khác. Ngôi nhà có tông màu hồng dễ thương hay màu tím mộng mơ được người chơi nữ lựa chọn rất nhiều. Mọi thứ sẽ được vẽ theo trí tưởng tượng của người chơi với sự sáng tạo vô biên để tạo nên sự riêng biệt.

Đặc biệt diễn biến trong game rất tự nhiên, mọi thứ diễn ra đúng với cuộc sống hàng ngày. Mọi công việc, cách ứng biến với sự vật, sự việc xung quanh chúng ta, có lúc vui, lúc buồn và tất cả điều đó đều thể hiện rất đạt thông qua đồ họa xuất sắc của nhà thiết kế Will Wright. Tải game The Sim 3 cho Android để bắt đầu xây dựng của mình trong thế giới ảo thú vị này.