Helix Jump cho Android Game mê cung xoắn ốc cho Android

  • Phát hành VOODOO
  • Đánh giá
  • Lượt tải 315
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Helix Jump cho Android - Game mô phỏng điều khiển bi sắt

Helix Jump cho Android là game mô phỏng điều khiển viên bi sắt đa màu đang đứng đầu các bảng xếp hạng trên Google Play. Game Helix Jump cho Android sẽ đưa người chơi đến 1 mê cung xoáy ốc để di chuyển viên bi thật điệu nghệ và nhanh chóng chinh phục đích đến. Tải game Helix Jump cho Android để bắt đầu hành trình di chuyển bi màu.

Trò chơi Helix Jump cho Android hiện đang rất được yêu thích bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng và gameplay đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện rất cao. Nhiệm vụ của chúng ta là điều khiển viên bị đi xuống phía dưới cùng của mê cung xoáy ốc vô tận. Cách di chuyển khá dễ nhưng để có được thành tích cao thì điều đó không hề dễ dàng chút nào.

Tuy nhiên để điều khiển được viên bi trong Helix Jump cho Android về đến đích thì đó là cả 1 hành trình khó khăn. Nếu như các game khác chúng ta sẽ di chuyển viên bi và ban đầu bạn cũng sẽ có cảm nhận như thế này, tuy nhiên điều đó hoàn toàn không chính xác khi game Helix Jump cho Android yêu cầu người chơi điều khiển trục xoay ở vị trí chính giữa sao cho các khe đúng đến viên bị để viên bị có thể rơi xuống phía dưới.

Chưa dừng lại ở đó người chơi sẽ phải di chuyển cột 1 cách nhanh chóng để viên bi không bị chạm đến màu giới hạn của vòng tròn phía bên dưới. Điều đó thực sự không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn nhanh nhẹn và tinh tế quan sát chướng ngại vật trước khi di chuyển. Chắc chắn sẽ là hành trình khó khăn nhưng cũng không phải không làm được.

Mỗi màn chơi sẽ là 1 thử thách mới khó khăn hơn tuy nhiên khi bạn đã tích lũy được 1 chút kinh nghiệm thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Số tiền bạn kiếm được sau mỗi màn chơi sẽ giúp bạn mua các viên bị đầy màu sắc để bước sang màn chơi kế tiếp và màu sắc của hình xoắc ốc cũng thay đổi liên tục khiến cho game Helix Jump cho Android có sức hút lớn hơn.

Các game thủ sẽ liên tục phá vỡ các kỷ lục mới, chính điều này đã tạo nên sự hứng thú cho các người chơi bởi bên cạnh việc phá vỡ kỷ lục của riêng mình thì bạn sẽ phải cố gắng phá vỡ kỷ lục của tất cả người chơi đang tham gia game Helix Jump cho Android. Tải game Helix Jump cho Android để bắt đầu tham gia chinh phục các thử thách mới của vòng xoáy ốc diệu kỳ này.