Helix Jump cho iOS Game mê cung xoắn ốc

  • Phát hành Voodoo
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 261
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018

Giới thiệu

Download Helix Jump cho iOS - Game mô phỏng điều khiển bi màu

Helix Jump cho iPhone là game mô phỏng điều khiển bi trên trục quay xoáy ốc đang rất hot hiện nay. Game Helix Jump cho iOS tuy mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng nó đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cũng có 1 lượng người chơi đáng ngưỡng mộ. Tải game Helix Jump cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu cùng những viên bị sắc màu.

Game Helix Jump cho iOS sẽ mang đến các bạn nhiều trải nghiệm thú vị với thử thách điều khiển bi qua những vòng xoáy ốc đầy khó khăn. Những bậc thang cứ nối tiếp nhau để tạo nên thử thách cho người chơi. Để có được chiến thắng bạn phải đưa viên bi đến được đấy của tháp xoắn ốc đó, tuy nhiên việc này không hề đơn giản.

Chúng ta sẽ di chuyển viên bị tới các khe hở trên tháp xoáy để xuống sâu phía dưới. Nhưng các bạn sẽ không phải điều khiển viên bị mà sẽ điều khiển trục xoay, trục xoay cố định có thể quay vòng tròn để các khe hẹ đến được vị trí của viên bị. Để làm được điều này bạn phải thật nhanh chóng và có sự quan sát trước đó để bước đi được an toàn.

Chưa dừng lại ở đó, người chơi phải cho viên bị rơi đến các vị trí tạm gọi là an toàn thay vì rơi vào tảng màu có màu sắc đặc biệt. Hành trình của chúng ta sẽ lập tức dừng lại nến bạn để viên bi rơi vào vị trí có màu sắc giới hạn mà chúng ta đã nói ở trên. Các ô màu sắc giới hạn đó sẽ được thay đổi liên tục qua từng màn chơi.

Số tiền thưởng có được sau mỗi chiến thắng sẽ giúp bạn có thể các vật phẩm hoặc thay đổi màu sắc của viên bi. Đặc biệt màu sắc của vòng xoay xoắn ốc cũng được thay đổi thay vì 1 màu sắc nhàm chán. Các mốc kỷ lục sẽ liên tục được thiết lập bởi các game thủ trên toàn thế giới, chính vì vậy ngoài việc bạn có thể vượt qua kỷ lục của chính mình thì còn rất nhiều mục tiêu mới để bạn phấn đấu. Tải game Helix Jump cho iOS để bắt đầu chinh phục các toàn cao ốc.