My Tamagotchi Forever cho iOS Game nuôi gà ảo Tamagotchi kinh điển

  • Phát hành BANDAI NAMCO
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 55
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/04/2018
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download My Tamagotchi Forever cho iOS - Game mô phỏng nuôi thú cưng

My Tamagotchi Forever cho iOS là game nuôi thú ảo vô cùng hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trên AppStore. Game My Tamagotchi Forever cho iOS ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt trò chơi nuôi gà ảo mang tên Tamagotchi. Trò chơi Tamagotchi vốn đã rất nổi tiếng và phổ biến đối với trẻ Nhật Bản lúc bấy giờ chơi trên 1 thiết bị cầm tay luôn theo sát họ như những smartphone hiện nay. Chắc chắn phiên bản game My Tamagotchi Forever cho iOS sẽ mang đến cho các game thủ sự thích thú với nhiều thay đổi thú vị.

Thiết bị cầm tay chơi game Tamagotchi là 1 trong những trò chơi rất được yêu thích, mức độ phổ biến của nó không hề thua kém bất cứ trò chơi hay bộ manga truyền thống nào. Chính vì vậy sự trở lại đầy mới mẻ của My Tamagotchi Forever cho iPhone sẽ là 1 bước tiến mới dựa trên nền tảng có sẵn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ chơi người chơi. Ban đầu bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sự giống nhau của My Tamagotchi Forever cho iOS và My Talking Tom, tuy nhiên điều đó sẽ không còn quá quan trọng khi chú gà của bạn xuất hiện.

Chúng ta sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình 1 chú gà dễ thương để bắt đầu chăm sóc, chú gà của bạn có thể được trang bị với vẻ bề ngoài bắt mắt thông qua số tiền bạn kiếm được bằng cách hoạt động khác nhau trong game. Người chơi có thể lựa chọn các game mini như: phá kim cương, xếp gạch, nối hoa quả, vv. Khi hết tiền đây chính là công việc dễ dàng có tiền để mua sắm nhất khi tham gia My Tamagotchi Forever cho iOS.

Khác với tựa game Tamagotchi cổ điển, game My Tamagotchi Forever cho iOS yêu cầu người chơi phải tương tác nhiều hơn, chúng ta sẽ phải cho gà ăn, cho gà tắm, ru gà ngủ, thậm chí là làm cho chú gà của mình cảm thấy vui vẻ để có được chỉ số cảm xúc tốt nhất. Tuy nhiên những công việc đó thực sự mang lại 1 cảm giác rất thú vị khiến cho việc nuôi gà ảo trở nên chân thực hơn, khiến bạn cảm thấy như đang chăm sóc 1 chú gà thực sự.

Có 1 sự thay đổi đặc biệt mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là sự xuất hiện của tinh năng Tamatown, tại đây bạn sẽ được thực hiện rất nhiều công việc thú vị cùng với bạn bè mình thông qua kết nối bạn bè qua tài khoản các mạng xã hội. Cùng đó là sự giao lưu của những chú gà con dễ thương và khi chúng lớn lên sẽ lựa chọn ngành nghề, kết bạn cùng với nhau, vv.

Giữa thị trường game hiện nay sự xuất hiện của My Tamagotchi Forever cho iOS có lẽ là hơi lạc quẻ, tuy nhiên điều đó dường như không quá quan trọng, chúng ta sẽ có những giây phút giải trí nhẹ nhàng cùng bạn bè. Game đặc biệt không chỉ phù hợp với trẻ con, các bạn gái mà bất cứ ai cũng sẽ thấy yêu thích với những phút giây vui chơi cùng chú gà. Tải game My Tamagotchi Forever cho iOS để bắt đầu chăm sóc chú gà dễ thương của riêng mình.