LEGO DUPLO Food cho iOS Game nấu ăn cùng bộ xếp hình LEGO DUPLO

 • Phát hành EGO Systems
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 586
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/04/2017
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Lấy cảm hứng từ loại đồ chơi xếp hình dành riêng cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi - LEGO DUPLO, game mô phỏng LEGO DUPLO Food sẽ đưa bé đến với thế giới ẩm thực đủ sắc màu và hương vị. Tại đây, bé sẽ được quản lý 1 nhà hàng bán đồ ăn nho nhỏ, phục vụ khách nhiều món ăn thơm ngon và phát triển thành chuỗi cửa hàng nổi danh bậc nhất.

Phục vụ những khách hàng đói bụng
Game mô phỏng cho bé LEGO DUPLO Food

Là sản phẩm dành riêng cho trẻ mẫu giáo nên game LEGO DUPLO Food hoàn toàn miễn phí và an toàn cho bé. Bé và cả gia đình có thể trải nghiệm miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch mà không cần bận tâm về các gói IAP mất phí, game không chứa quảng cáo bên thứ 3 hay đường dẫn đến website bên ngoài. Thậm chí, bé có thể chơi 1 mình mà phụ huynh không cần giám sát thường xuyên.

Game LEGO DUPLO Food for iOS được phát triển theo phong cách game xây dựng quản lý kết hợp với nấu ăn. Bé sẽ "khởi nghiệp" từ 1 gian hàng nho nhỏ với 1 vài món ăn đơn giản và dần phát triển "sự nghiệp" đầu bếp của mình. Trong trò chơi dành cho trẻ mẫu giáo này, bé sẽ làm kem và phục vụ cho khách hàng, thêm vài món bánh bông lan bắt mắt hay bánh burger kẹp thịt thơm nức mũi. Rất nhiều những thực khách đói bụng đang xếp hàng chờ đến lượt và họ sẽ mỉm cười hạnh phúc khi được ăn no. Vậy khách hàng của bé là ai? Đó chính là thỏ và hươu cao cổ. Và điều đặc biệt là, rất nhiều đồ vật và món ăn trong game LEGO DUPLO Food đều mang hình dạng những mảnh ghép LEGO quen thuộc giống như ở ngoài đời thực.

Thưởng thức nhiều video thú vị ngay trong ứng dụng
Bé học nấu ăn cùng bộ xếp hình LEGO DUPLO

Tính năng chính của game LEGO DUPLO Food 

 • Đồ họa đáng yêu và hài hước phỏng theo bộ đồ chơi DUPLO Creative Ice Cream and Creative Picnic của hãng LEGO.
 • Tương tác trong bối cảnh nấu ăn cùng bộ xếp hình DUPLO, mang đến cho bé những niềm vui và bất ngờ qua từng hoạt động.
 • Game sử dụng biểu tượng trực quan, kiểu điều khiển đơn giản cho trẻ em.
 • Không chứa các gói IAP mất phí.
 • Không quảng cáo.
 • Có mục riêng cho phụ huynh để tham khảo các sản phẩm và ứng dụng LEGO DUPLO.

Nhiệm vụ của bé trong game LEGO DUPLO Food cho iOS là đặt món ăn vào đúng vị trí của nó. Cuối ngày, khi khách hàng đã ra về cũng là lúc chủ quán phải dành thời gian dọn dẹp gian hàng - cụ thể là lau bàn đầy nước và thức ăn thừa, dọn rác dưới chân... Có rất nhiều dụng cụ chuyên dụng đã sẵn sàng để giúp bé làm sạch không gian ẩm thực này! Thông qua những màn phục vụ khách, mắc lỗi và sửa sai trong môi trường chơi game nhiều màu sắc tươi sáng, bé có thể phát triển nhiều kỹ năng quan trọng như giải quyết vấn đề, thực hiện công việc theo quy trình, linh hoạt trong cách xử lý lỗi...

Không chỉ là 1 trò chơi vui nhộn dành cho trẻ nhỏ, LEGO DUPLO Food còn lồng ghép nhiều hoạt động mang tính sáng tạo mà bé vẫn thường thấy hàng ngày trong gia đình như nấu ăn, mua sắm hay dọn dẹp nhà cửa.

Lấy cảm hứng từ bộ đồ chơi DUPLO Creative Ice Cream and Creative Picnic của hãng LEGO, game LEGO DUPLO Food for iOS là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu ở độ tuổi từ 1 đến 5 trên toàn thế giới. Thông qua những mảnh ghép nhỏ cùng sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, bé sẽ tìm hiểu về nhiều dạng hình khối và màu sắc khác nhau. Đây là những kiến thức và kỹ năng rất hữu ích cho những năm đầu đời của trẻ.

Loc Nguyen